Darksiders III

Darksiders III เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Darksiders III เป็นเกม Action ที่สามารถเล่นได้บน Platform PS4, Pc และ XboxOne โดยเกมนี้เป็นผลงานเกมที่มาจากทีมพัฒนาที่ชื่อว่า HQ Nordic และจัดจำหน่ายโดยบริษัท Gunfire Games เมื่อประมาณปี 2018 ซึ่งก็ถือว่ายังไม่ใช่เกมเก่าแก่อะไรมากนัก และก็ยังได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง นั่นเป็นเพราะว่ามีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นชวนให้ติดตาม อีกทั้งรูปแบบการเล่นก็ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว จึงทำให้ความสนุกในเกมนี้มีอย่างมากมาย

ขอบคุณภาพจาก : metalbridges.com

ระบบเนื้อเรื่อง

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกม Darksiders III เป็นเรื่องการทำของสงครามระหว่าง 2 เผ่าพันธุ์ ที่เป็นพวกของเทวดากับปีศาจ ซึ่งผลที่เกิดในระหว่างสงครามทำให้ทุกสิ่งวุ่นวายไม่จบไม่สิ้น ดังนั้น Charred Council หรือสภาอัคคีจึงส่งจตุรอาชา ลูกครึ่งเทวดา และปีศาจ ผู้มีความแข็งแกร่งเหนือสิ่งอื่นใด ให้ไปทำสัญญาสงบศึกชั่วคราวจนกว่าผนึกทั้ง 7จะแตก แต่ทว่าก็มีมือดีเข้าไปทำลายผนึกบางส่วนจนเกิดความเสียหาย ทำให้สงครามที่เกือบจะมอดไปแล้วนั้นกลับมาลุกโชนอีกครั้ง

ขอบคุณภาพจาก : metalbridges.com

ระบบ Gameplay

สไตล์การเล่นของตัวละครหลักในเกม Darksiders III จะใช้แส้เป็นอาวุธประจำกายก่อนในขั้นแรก และเมื่อเล่นไปสักพักหนึ่งก็จะได้รับการปลดล็อกอาวุธใหม่ ซึ่งคุณสมบัติของอาวุธแต่ละอย่างก็มีความสามารถที่แตกต่างกัน นั่นหมายความว่าอาวุธบางชนิดสามารถใช้ในการแก้ไขปริศนาเพื่อให้ผ่านไปยังด่านต่าง ๆ ได้ด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีการใช้ท่า Combo ได้อย่างรวดเร็ว แต่ว่าในขณะเดียวกันก็ต้องคอยหลบหลีกศัตรูที่มีความไวไม่แพ้กับเราเช่นเดียวกันด้วย

ซึ่งอาวุธในเกม Darksiders III ก็มีให้เลือกหลายอย่างทั้งกระบองไฟ ที่มีความสามารถในการเผาใยแมงมุมที่ขวางทาง รวมไปถึงการกระโดดเพื่อขึ้นไปยังที่สูง, หอกสายฟ้า มีพลังโจมตีที่รุนแรง สามารถใช้ประโยชน์ในการลอยตัวได้, ค้อนยักษ์ สามารถย้ายตำแหน่งได้ด้วยการฟาดไปที่พื้นเพียงครั้งเดียว และแปลงร่างเป็นแร่ธาตุเพื่อพรางตัวสำหรับไต่กำแพง และกงจักรที่สามารถจัดการศัตรูได้จากระยะไกลโดยการปาใส่

ขอบคุณภาพจาก : metalbridges.com

วิดีโอเพิ่มเติม :

Darksiders 3 Gameplay (PS4 HD) [1080p60FPS]

ส่วนการอัพเกรด Level ในเกม Darksiders III จะทำได้ก็ต่อเมื่อเสร็จสิ้นภารกิจการกำจัดศัตรู โดยสิ่งที่เราได้รับจะเรียกว่าแต้ม Soul แต่ถ้าเราตายในรอบนั้น ๆ แต้มก็จะตกอยู่ที่เดิม แต่ว่าสามารถเก็บได้อยู่ ซึ่งแต้มที่ได้มาเราสามารถเลือกได้ว่าจะนำไปอัพเกรดอะไรจะเป็นพลังชีวิต, พลังในการโจมตี หรือว่าพลังในการแปลงร่างก็เลือกเองได้เลยตามใจชอบ แต่ถ้าอยากได้ของอะไรเพิ่มก็สามารถซื้อได้ที่จุด Check Point

แหล่งอ้างอิง : https://www.metalbridges.com/darksiders-3-ps4-pc-xboxone/

#Darksiders III #เกม Action #เกม PS4 แนะนำ

Facebook
Twitter
Darksiders III เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Darksiders III