Bubble Shooter เกมเวอร์ชั่นใหม่

Bubble Shooter เกมเวอร์ชั่นใหม่ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Bubble Shooter เกมเวอร์ชั่นใหม่ สำหรับใครที่อยู่บ้านว่างๆแล้วกำลังมองหาเกมสำหรับผ่อนคลายความเครียดนั้นวันนี้เรามีเกมมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกันนั่นก็คือ Bubble Shooter เป็นเกมที่กำลังโด่งดังและผู้คนนิยมเล่นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งจะสามารถทำให้ทุกท่านนั้น เล่นได้อย่างไม่มีสะดุดด้วย เป็นเกมที่เราได้ทำการคัดเลือกมาไว้ให้ทุกท่านรู้จักกันแล้วไปดูกันเลยว่าของ 1 ขั้นตอนและประสิทธิภาพอย่างไร

ภาพปกจาก : www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fapk.support%2Fapp-th%2Fbubbleshooter.orig

https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Ffree-bubble-shoot-game-bubbleshooter.th.aptoide.com%2Fapp&psig=AOvVaw33s8fzv1u1u4gksc29jMnk&ust=1619404915182000&source=images&cd=vfe&ved=0CAIQjRxqFwoTCKCSzMivmPACFQAAAAAdAAAAABAJ

ประวัติความเป็นมาของเกม Bubble Shooter

สำหรับประวัติความเป็นมาของเกม Bubble Shooter เป็นเกมที่บอกได้เลยว่าและเป็นที่นิยมอย่างมาก ซึ่งผู้คนนั้นนิยมดาวน์โหลดกันมาเล่นเป็นอย่างมาก เป็นเกมยิงลูกโป่งที่ถูกพัฒนามาจากอดีตจนถึงปัจจุบันนั้นมีหลากหลายเวอร์ชั่นให้ทุกท่านได้เลือกเล่นซึ่งเป็นเกมในตำนานที่บอกได้เลยว่าเป็นการยิงบอลเพื่อช่วยเหลือพี่มังกรทารกและผจญภัยในตำนาน สามารถเล่นได้ผ่านมือถือระบบ Android เป็นตัวหลักสำคัญจะทำให้เกมนั้นลื่นไหลซึ่งถูกเปิดตัวในปี 2561 และผู้คนนิยมเล่นกันจนถึงปัจจุบันได้มีการพัฒนาในรูปแบบของการเล่นมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นระบบกราฟิกหรือระบบการอัพเดทไอเทมตัวช่วยต่างๆ

https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fsoftware.thaiware.com%2F14024-Bubble-Shooter-Download.html&psig=AOvVaw33s8fzv1u1u4gksc29jMnk&ust=1619404915182000&source=images&cd=vfe&ved=0CAIQjRxqFwoTCKCSzMivmPACFQAAAAAdAAAAABAa

กฎกติกาของการเล่นเกม Bubble Shooter

กฎกติกาของการเล่นเกม Bubble Shooter สามารถเล่นได้อย่างง่ายดายซึ่งมีกฎกติกาและขั้นตอนที่ไม่ยากกันเลยทีเดียวเพียงแค่ทุกท่านนั้นสนุกไปกับการช่วยเลี้ยงสัตว์ที่แสนน่ารักเหมือนคนใช้ความแม่นยำเพื่อการยิงลูกบอลไปกระแทกในโลกบอลสีเดียวกันขั้นต่ำจะต้องรวมกันได้ถึง 3 ลูกลูกบอลถึงจะแตกออกและตกลงมาทั้งนี้ยิงลูกบอลมีเยอะเท่าไหร่ยิ่งจะได้คะแนนเยอะเท่านั้น ทุกท่านจะต้องเล่นยิงเกมลูกบอลให้ลูกบอลแตกก่อนที่จะเอาลูกบอลจะหล่นทับตัวท่านเองถือได้ว่าเป็นเกมที่มีความสนุกสนานท่านจะค่อยๆผ่านแต่ละด่านไปเพื่อข้ามไปสู่การผจญภัยที่มีความยากท้าทายความสามารถของทุกท่านมากยิ่งขึ้นทั้งนี้ยังจะมีทักษะในการช่วยแก้ปัญหาระหว่างลูกบอลกระจกลงมาทับตัวท่านแล้วก็จะมีไอเทมตัวช่วยทุกท่านได้เลือกอีกมากมาย

https://www.google.com/url?sa=i&url=https%3A%2F%2Fsoftware.thaiware.com%2F1342-Bubble-Shooter-Free.html&psig=AOvVaw33s8fzv1u1u4gksc29jMnk&ust=1619404915182000&source=images&cd=vfe&ved=0CAIQjRxqFwoTCKCSzMivmPACFQAAAAAdAAAAABAg

วิดีโอเพิ่มเติม :

Bubble Shooter | Bubble Shooter Rainbow Part 3 – Android Gameplay

เป็นอย่างไรกันบ้างจากที่เราได้อธิบายไว้ข้างต้นแล้วจะเห็นได้ว่าเกม Bubble Shooter เป็นเกมที่มีความสนุกสนานอย่างมากนอกจากนี้ยังมีภาพกราฟฟิกภายในเกมที่ดึงดูดความสนใจของผู้เล่นรวมถึงเนื้อหาของเกมที่ชวนให้ทุกท่านนั้นอยากเล่นและอยากไปอุทัยไปยังด่านต่างๆให้มากที่สุด หากใครที่กำลังมองหาเกมเล่นสนุกสนานผ่อนคลายความเครียดและไม่เป็นเครียดระหว่างการเล่นเกมนั้นอยากจะแนะนำเป็นเกมดังกล่าวเลย  ท่านจะสนุกสนานและช่วยให้ท่านเกิดการวางแผนสร้างสมาธิภายในตนเองอีกด้วย

#Bubble Shooter #เกม Puzzle #แนะนำเกมเล่นเพลิน

Facebook
Twitter
Bubble Shooter เกมเวอร์ชั่นใหม่ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Bubble Shooter เกมเวอร์ชั่นใหม่