Fade to Silence เกมแนว Action Open World หลังโลกล่มสลาย

Fade to Silence เกมแนว Action Open World หลังโลกล่มสลาย เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            เกมแนวการใช้ชีวิตหลังโลกล่มสลายนั้นมีเป็นจำนวนมาก นั่นก็เป็นเพราะว่าเกมแนวนี้เต็มไปด้วยความท้าทายและจินตนาการของผู้พัฒนาที่จะสามารถใส่อะไรลงไปในเกมได้มากมายกว่าเกมที่เน้นความสมจริงหรือเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในโลกใบนี้ และเกมส์แนวนี้ส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดในสถานการณ์ที่โลกนั้นเต็มไปด้วยความโหดร้ายและความหิวโหย ทำให้เกมยิ่งทวีความสนุกและความท้าทายได้มากยิ่งขึ้น หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ชื่นชอบเกแนวนี้แล้วละก็เราขอแนะนำให้ได้รู้จักกับเกม Fade to Silence  เกมแนว Open World Survival ที่ผู้เล่นจะได้เอาตัวรอดจากการใช้ชีวิตหลังโลกล่มสลาย

ภาพปกจาก : store.steampowered.com/app/706020/Fade_to_Silence/

เรื่องราวภายในเกม Fade to Silence

https://store.steampowered.com/app/706020/Fade_to_Silence/

Fade to Silence จะเล่าถึงเรื่องราวที่โลกนั้นต้องเผชิญกับเหตุการณ์วิกฤตจากน้ำแข็งขั้วโลกที่ปกคลุมโลกจนทำให้โลกทั้งใบนั้นกลับเข้าสู่ยุคน้ำแข็งอีกครั้ง เพียงเท่านี้ก็ทำให้มนุษย์ใช้ชีวิตยากมากยิ่งขึ้นแล้วแต่ความเลวร้ายก็ยังไม่จบแต่เพียงเท่านั้นเพราะได้มีสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดออกมาอาละวาดไล่เข่นฆ่าผู้คนมากมาย ผู้เล่นนั้นจะได้รับบทเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตวัยกลางคนที่มีชื่อว่าแอช เขานั้นต้องอาศัยอยู่ในยุคน้ำแข็งอย่างยากลำบาก จำเป็นจะต้องเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ เพื่อตามหาทรัพยากรที่ยังคงหลงเหลืออยู่เพื่อใช้ชีวิตและเอาตัวรอดจากยุคน้ำแข็งที่เต็มไปด้วยความโหดร้ายให้สำเร็จ ไม่เพียงเท่านั้นเขายังมีอีกหนึ่งภารกิจนั่นก็คือตามล่าเหล่าสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดอีกด้วย เขานั้นจะต้องออกเดินทางผจญภัยและพบเจอกับผู้คนมากมายที่ได้มารวมกลุ่มกันกลายเป็นพรรคพวกในที่สุด พวกเขาจะได้ร่วมกันก่อสร้างค่ายขึ้นมาเพื่ออยู่อาศัย สร้างอาณาเขตเพื่อให้สามารถเอาชีวิตรอดจากทั้งสัตว์ประหลาดและกลุ่มคนอื่นได้ รวมไปถึงหาวิธีการต่อสู้กับกลุ่มสัตว์ประหลาด 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Fade to Silence

https://store.steampowered.com/app/706020/Fade_to_Silence/

วิดีโอตัวอย่างเกม :

Fade To Silence – Where Is My Mind Trailer | PS4

            Fade to Silence เป็นเกมแนว Action Open World ผจญภัย ทำให้ภายในเกมนี้สามารถแบ่งรูปแบบการเล่นออกเป็น 2 ส่วนได้ด้วยกันประกอบไปด้วยการเล่นแบบ Open World ผจญภัยที่เราจะต้องพยายามเอาชีวิตรอดให้ได้ โดยเหล่านั้นจะได้รับภารกิจซึ่งเมื่อทำสำเร็จแล้วเราก็จะได้รับสิ่งต่างๆ มาเพื่อสร้างฐานบัญชาการและรวบรวมพรรคพวกในการเอาชีวิตรอด ต้องทำงานต่างๆ เช่นการประดิษฐ์สิ่งของ เก็บของ หรือล่าสัตว์ อีกส่วนหนึ่งนั้นจะเป็นรูปแบบการต่อสู้ที่มีความยากตามสไตล์เกมแนว Dark Soul ผู้เล่นนั้นจะต้องทำการฟันกลิ้งเพื่อหลบ หลังจากนั้นก็หาจังหวะในการโจมตีกลับอีกครั้งไปเรื่อยๆ เพื่อหาจุดอ่อนของศัตรูให้เจอและฆ่ามันให้สำเร็จ ทำให้เกมนี้มีความสนุกและความท้าทายผสมผสานกันไปอย่างลงตัว

Link : https://store.steampowered.com/app/706020/Fade_to_Silence/ 

#Fade to Silence #เกม Action Open World #เกมดี PS4

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Fade to Silence เกมแนว Action Open World หลังโลกล่มสลาย เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Fade to Silence เกมแนว Action Open World หลังโลกล่มสลาย