Fade to Silence เกมแนว Action Open World หลังโลกล่มสลาย

Fade to Silence เกมแนว Action Open World หลังโลกล่มสลาย เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            เกมแนวการใช้ชีวิตหลังโลกล่มสลายนั้นมีเป็นจำนวนมาก นั่นก็เป็นเพราะว่าเกมแนวนี้เต็มไปด้วยความท้าทายและจินตนาการของผู้พัฒนาที่จะสามารถใส่อะไรลงไปในเกมได้มากมายกว่าเกมที่เน้นความสมจริงหรือเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในโลกใบนี้ และเกมส์แนวนี้ส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดในสถานการณ์ที่โลกนั้นเต็มไปด้วยความโหดร้ายและความหิวโหย ทำให้เกมยิ่งทวีความสนุกและความท้าทายได้มากยิ่งขึ้น หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ชื่นชอบเกแนวนี้แล้วละก็เราขอแนะนำให้ได้รู้จักกับเกม Fade to Silence  เกมแนว Open World Survival ที่ผู้เล่นจะได้เอาตัวรอดจากการใช้ชีวิตหลังโลกล่มสลาย

ภาพปกจาก : store.steampowered.com/app/706020/Fade_to_Silence/

เรื่องราวภายในเกม Fade to Silence

https://store.steampowered.com/app/706020/Fade_to_Silence/

Fade to Silence จะเล่าถึงเรื่องราวที่โลกนั้นต้องเผชิญกับเหตุการณ์วิกฤตจากน้ำแข็งขั้วโลกที่ปกคลุมโลกจนทำให้โลกทั้งใบนั้นกลับเข้าสู่ยุคน้ำแข็งอีกครั้ง เพียงเท่านี้ก็ทำให้มนุษย์ใช้ชีวิตยากมากยิ่งขึ้นแล้วแต่ความเลวร้ายก็ยังไม่จบแต่เพียงเท่านั้นเพราะได้มีสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดออกมาอาละวาดไล่เข่นฆ่าผู้คนมากมาย ผู้เล่นนั้นจะได้รับบทเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตวัยกลางคนที่มีชื่อว่าแอช เขานั้นต้องอาศัยอยู่ในยุคน้ำแข็งอย่างยากลำบาก จำเป็นจะต้องเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ เพื่อตามหาทรัพยากรที่ยังคงหลงเหลืออยู่เพื่อใช้ชีวิตและเอาตัวรอดจากยุคน้ำแข็งที่เต็มไปด้วยความโหดร้ายให้สำเร็จ ไม่เพียงเท่านั้นเขายังมีอีกหนึ่งภารกิจนั่นก็คือตามล่าเหล่าสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดอีกด้วย เขานั้นจะต้องออกเดินทางผจญภัยและพบเจอกับผู้คนมากมายที่ได้มารวมกลุ่มกันกลายเป็นพรรคพวกในที่สุด พวกเขาจะได้ร่วมกันก่อสร้างค่ายขึ้นมาเพื่ออยู่อาศัย สร้างอาณาเขตเพื่อให้สามารถเอาชีวิตรอดจากทั้งสัตว์ประหลาดและกลุ่มคนอื่นได้ รวมไปถึงหาวิธีการต่อสู้กับกลุ่มสัตว์ประหลาด 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Fade to Silence

https://store.steampowered.com/app/706020/Fade_to_Silence/

วิดีโอตัวอย่างเกม :

Fade To Silence – Where Is My Mind Trailer | PS4

            Fade to Silence เป็นเกมแนว Action Open World ผจญภัย ทำให้ภายในเกมนี้สามารถแบ่งรูปแบบการเล่นออกเป็น 2 ส่วนได้ด้วยกันประกอบไปด้วยการเล่นแบบ Open World ผจญภัยที่เราจะต้องพยายามเอาชีวิตรอดให้ได้ โดยเหล่านั้นจะได้รับภารกิจซึ่งเมื่อทำสำเร็จแล้วเราก็จะได้รับสิ่งต่างๆ มาเพื่อสร้างฐานบัญชาการและรวบรวมพรรคพวกในการเอาชีวิตรอด ต้องทำงานต่างๆ เช่นการประดิษฐ์สิ่งของ เก็บของ หรือล่าสัตว์ อีกส่วนหนึ่งนั้นจะเป็นรูปแบบการต่อสู้ที่มีความยากตามสไตล์เกมแนว Dark Soul ผู้เล่นนั้นจะต้องทำการฟันกลิ้งเพื่อหลบ หลังจากนั้นก็หาจังหวะในการโจมตีกลับอีกครั้งไปเรื่อยๆ เพื่อหาจุดอ่อนของศัตรูให้เจอและฆ่ามันให้สำเร็จ ทำให้เกมนี้มีความสนุกและความท้าทายผสมผสานกันไปอย่างลงตัว

Link : https://store.steampowered.com/app/706020/Fade_to_Silence/ 

#Fade to Silence #เกม Action Open World #เกมดี PS4

Facebook
Twitter
Fade to Silence เกมแนว Action Open World หลังโลกล่มสลาย เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Fade to Silence เกมแนว Action Open World หลังโลกล่มสลาย