Astellia Royal

Astellia Royal เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Astellia Royal คือผลงานเกมจากค่าย Studio 8 ซึ่งเป็นเกมแนวActionผสมผสานกับแนว MMORPG ที่เพิ่งเปิดให้บริการบน Platform PC ไปเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมานี่เอง เรียกว่าเป็นเกมใหม่สด ๆ ร้อน ๆ ที่พามาเสิร์ฟให้ถึงที่ โดยเกมนี้มีการนำเสนอระบบที่หลายคนชื่นชอบอย่าง PVP และ PVE ที่เป็นการต่อสู้ในเชิงการวางกลยุทธ์ แล้วก็ยังมี Astels หรือสัตว์วิเศษมาให้ความช่วยเหลือด้วย แถมภาพกราฟิก, ฉาก บวกกับองค์ประกอบอื่น ๆ ในเกมก็ถูกออกแบบมาอย่างคมชัดสวยงาม ชักชวนให้เข้าไปเล่น

ขอบคุณภาพปกจาก : metalbridges.com

ระบบเนื้อเรื่อง

เรื่องราวในเกม Astellia Royal เปิดฉากด้วยเรื่องของโลกที่ปกคลุมโดยพลังงาน Atra ซึ่งมีอานุภาพมาก และด้วยเหตุนี้จึงทำให้ Karza เทพเจ้าผู้ชั่วร้าย พร้อมกับผู้ติดตาม ต้องการใช้พลังนี้เพื่อทำลายโลกให้พงลงไป แต่มันก็ไม่ได้ง่ายอย่างนั้น เพราะว่ายังมี Norden กับ Astellians เทพเจ้าแห่งดวงอาทิตย์คอยหยุดยั้ง และในขณะเดียวกันต้องต้องหาผู้กล้า เพื่อมาปราบความชั่วร้ายนี้ให้สิ้นไป

ระบบ Gameplay

ภายในเกม Astellia Royal เราจะได้รับบาทเป็นผู้กล้านาม Astellian ที่มีความสามารถในการเรียกสัตว์วิเศษที่มีความสามารถแตกต่างกันไป ทั้งในด้านการโจมตี, การป้องกัน ไปจนถึงการสนับสนุน ด้วยการใช้พลังAtraเพื่อนำมาใช้ในการลงแข่งแบบ PVP และ PVE โดยความน่าสนใจอีกอย่างของเกมนี้น่าจะเป็นระบบที่เรียกว่า PK World ซึ่งเราจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจะต้องไปต่อสู้กันที่ไหน เพราะว่าสถานที่จะถูกสุ่มไปแล้วแต่ที่ตัวเกมจะเลือกให้เอง

ขอบคุณภาพจาก : metalbridges.com

นอกจากนี้ก็ยังมี Astellia Royal ที่ไม่จำกัด Level การใส่ Item ซึ่งเราสามารถนำไปลงในสนามต่อสู้ได้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นดันเจี้ยน, Boss หรือว่า PVP ก็ตาม ส่วนการที่เราจะเข้าไปยัง PVP เพื่อต่อสู้กับผู้เล่นอื่นได้ ก็จะต้องเล่นผ่านเนื้อเรื่องของ Duel Arena ซึ่งเราสามารถจะ PVP ตรงไหน ตอนไหน เวลาไหนก็ได้ แต่มันส่งผลไปถึงค่า PK เพราะ Arena ไม่ได้รับรองให้ ถ้าไม่ซีเรียสในส่วนนี้ก็สามารถเล่นได้อย่างสบายใจ

ขอบคุณภาพจาก : metalbridges.com

และเมื่อไหร่ที่ตัวละครถึง Level ที่ 45 Astellia Royal ก็จะเปิดสมรภูมิรบ Avalon มาให้ ซึ่งวิธีการเล่นก็คือ ฝ่ายไหนที่มีพลัง Atra มากที่สุดก็จะเป็นฝ่ายชนะไปในแต่ละฤดูกาล สำหรับการต่อสู้กับ Monster เราสามารถใช้ความช่วยเหลือจากสัตว์วิเศษ ได้มากถึง 2 ตัว โดยที่ไม่เปลืองการใช้ระบบ AP ที่เกินความจำเป็น เมื่อปราบ Monster สำเร็จก็จะได้รับรางวัลเป็น Item ต่าง ๆ ที่สามารถนำไปอัพเกรดให้ทั้งตัวละคร และสัตว์วิเศษมีพลังที่แข็งแกร่งขึ้นด้วย

วิดีโอเพิ่มเติม :

Astellia Royal ★ Gameplay ★ PC Steam [ Free to Play ] MMORPG game 2021 ★ HD 1080p60FPS

แหล่งอ้างอิง : https://www.metalbridges.com/astellia-royal-pc-steam/

#Astellia Royal #เกมAction 2021 #เกมใหม่ 2021

Facebook
Twitter
Astellia Royal เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Astellia Royal