แนะนำเกมมือถือ รวม 4 เกมมือถือสนุกๆ 2021 เกมแก้เบื่อ เล่นง่าย ควรมีติดเครื่อง

แนะนำเกมมือถือ รวม 4 เกมมือถือสนุกๆ 2021 เกมแก้เบื่อ เล่นง่าย ควรมีติดเครื่อง เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

หากพูดถึงเกมมือถือ หลายๆคนอาจจะมองว่าเกมบางเกมต้องจริงจังและใช้เวลาเล่นพอสมควร แต่บทความนี้จะมาแนะนำ เกมมือถือเล่นเพลินๆ เกมมือถือแนะนำ 2021 เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ เอาไว้เล่นแก้เบื่อ มีติดเครื่องไว้เวลาที่นั่งรอ และไม่รู้จะทำอะไร เป็นเกมที่คุณจะสามารถเล่นได้เรื่อยๆ ไปดูกันเลยว่าจะมีเกมไหนที่เข้าตาในตอนนี้บ้าง รับรองไม่ผิดหวัง

1. เกมมือถือ เล่นง่าย แนะนำ 2021 – Tile Craft

เกมนี้เป็นเกมจับคู่ภาพที่เหมือนกัน ตัวเกมจะทำการสุ่มภาพต่างๆมาให้ผู้เล่น จากนั้นผู้ล่นจะต้องจับคู่ภาพให้ครบทั้งหมด เพื่อไปเล่นในด่านถัดไป อาจจะมองว่าน่าเบื่อ แต่เกมนี้เป็นเกมที่มีการจับเวลาเพิ่มความท้าทาย อาจจะดูเป็นเกมที่เล่นง่ายๆ แต่ขอบอกเลยว่าเป็นเกมที่ท้าทายไม่ใช่น้อย อีกทั้งยังสามารถเล่นได้เรื่อยๆ เป็นเกมที่ไม่ต้องคิดเยอะ แต่ต้องอาศัยทักษะการมีสมาธิและการโฟกัสในเวลาอันจำกัดนั่นเอง

สามารถดาวน์โหลดได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.starsprite.tilecraft&hl=en&gl=US

2. เกมมือถือ เล่นง่าย แนะนำ 2021 – Hunter Assassin

สำหรับเกมนี้เป็นเกมการต่อสู้ที่เบาๆ ไม่ต้องคิดเยอะ หรือเล่นหนักๆเหมือนเกมต่อสู้ทั่วไป แต่ก็มีความท้าทายมากพอสมควร อย่าได้ประมาทไป โดยที่ผู้เล่นนั้นจะรับบทเป็นนักฆ่า โดยจะต้องไปทำการฆ่าศัตรูจากด้านหลัง ไม่ให้อีกฝ่ายรู้ตัว สามารถฆ่าพร้อมกันได้ทีละหลายๆคน เป็นเกมที่เล่นได้เพลินๆไม่ต้องคิดเยอะ แต่กลับสนุกสนุกสนานอย่างบอกไม่ถูก

สามารถดาวน์โหลดได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rubygames.assassin&hl=en&gl=US

3. เกมมือถือ เล่นง่าย แนะนำ 2021 – Numberzilla

เกมนี้เป็นเกมจับคู่ตัวเลขต่างๆ แต่ต้องพยายามจับคู่ให้บวกกันออกมาได้ 10 สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมเล่นเพลินๆ แต่ก็ฝึกทักษะการคิดไปด้วย ขอแนะนำเกมนี้เลย มีโหมดให้เราเลือกเล่น เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะเบื่อเลย หากเบื่อโหมดนี้ก็สามารถไปเล่นอีกโหมด วิธีการเล่นอาจจะไม่ได้ซับซ้อนอะไรมาก แต่ขอบอกเลยว่าคุณอาจจะวางไม่ลง เพราะเป็นอีกเกมที่ค่อนข้างท้าทาย

สามารถดาวน์โหลดได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.appcraft.number.puzzle&hl=en&gl=US

4. เกมมือถือ เล่นง่าย แนะนำ 2021 – Knife Hit

อีกหนึ่งเกมเล่นง่ายๆ ที่อาจจะสูบเวลาชีวิตไปได้เยอะเหมือนกัน เพราะเล่นได้เพลินๆ เล่นได้เรื่อยๆ โดยที่เกมนี้จะเป็นเกมปามีดไปยังวงล้อที่หมุนอยู่ โดยจะต้องปาไม่ให้โดนกับมีดที่ปาไว้อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นหลายๆคนอาจจะพลาดได้บ่อยๆ จนกลายเป็นจุดท้าทายของเกมนี้เลยก็ว่าได้ หากคุณกำลังมองหา เกมมือถือ เล่นง่ายๆ ขอแนะนำว่าเกมนี้จะทำให้คุณเล่นเพลินจนลืมเวลาเลยทีเดียว

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ketchapp.knifehit&hl=en&gl=US

#เกมมือถือสนุกๆ 2021 #เกมมือถือแนะนำ #เกมที่ควรโหลด

Facebook
Twitter
แนะนำเกมมือถือ รวม 4 เกมมือถือสนุกๆ 2021 เกมแก้เบื่อ เล่นง่าย ควรมีติดเครื่อง เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกมมือถือ รวม 4 เกมมือถือสนุกๆ 2021 เกมแก้เบื่อ เล่นง่าย ควรมีติดเครื่อง