แนะนำเกม รวม 3 เกมที่มีตอนจบเศร้า เกมจบเศร้า ที่เล่นจบแล้วน้ำตาต้องซึม

แนะนำเกม รวม 3 เกมที่มีตอนจบเศร้า เกมจบเศร้า ที่เล่นจบแล้วน้ำตาต้องซึม เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

หนึ่งในกิมมิคของเกมที่เราจะมายกประเด็นในวันนี้ก็คือ เนื้อเรื่องเกม หรือ สตอรี่ของเกม โดยเฉพาะเกมที่เป็นแนว เกมเนื้อเรื่อง บอกเลยว่าตอนจบนี่ทำให้พีคและช็อกมานักต่อนักแล้ว สำหรับบทความนี้เราจะมาแนะนำเกมที่ตอนจบจบเศร้า บอกเลยว่าเล่นไปจนจบอาจจะต้องมีปาดน้ำตากันบ้าง แต่ก็เถียงไม่ได้เลยว่าสิ่งเหล่านี้ก็คือหนึ่งในเสน่ห์ของเกมที่ทำให้เหล่าเกมเมอร์ประทับใจ

1. เกมที่ตอนจบเศร้า – Life Is Strange

เป็นเกมที่เล่นแล้วแอบเจ็บปวดกันเลยทีเดียวสำหรับเกมนี้ ด้วยความที่เป็นเกมที่ต้องเลือก โดยที่ตัวละครที่เป็นนางเอกของเกมนี้นั้นมีพลังพิเศษ ซึ่งก็คือพลังในการย้อนเวลานั่นเอง เธอจึงได้ทำการช่วยเหลือผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งก็คือเพื่อนของเธอนั่นเอง หลังจากที่ช่วยเหลือ เธอก็ได้เดินทางไปกับเพื่อนของเธอ จนมาในตอนท้ายนั่นเองที่เมืองของเธอนั้นต้องถูกทำลายอันเป็นเหตุมาจากที่ตัวเอกไปยุ่งกับเส้นเวลา เพราะฉะนั้นก็ต้องเลือกว่าจะให้เมืองพังไปหรือจะเลือกให้เพื่อนที่เธอช่วยชีวิตตายเหมือนเดิม

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://store.steampowered.com/app/936790/Life_is_Strange_True_Colors/

2. เกมที่ตอนจบเศร้า – The Last of Us

สำหรับเกมนี้ต้องบอกเลยว่าตราตรึงผู้เล่นมากมาย ก็ด้วยความที่เนื้อเรื่องของเรื่องนี้นี่แหละที่ดราม่าแบบขั้นสุด เรื่องก็คือเด็กสาวคนหนึ่งที่มีภูมิคุ้มกันจากซอมบี้ เธอและนักค้าอาวุธได้เดินทางไปยังที่ๆหนึ่ง ที่หาทางรักษาคนที่ติดเชื้อ แต่กลายเป็นว่าต้องฆ่าเด็กสาวที่มีภูมิคุ้มกัน ทำให้เรื่องราวเกิดความดราม่ามากขึ้น จึงเกิดการโกหกไปต่างๆนานา ว่าแท้จริงแล้วกลุ่มคนที่พยายามรักษานั้นหยุดหาทางรักษาแล้ว และทำการฆ่าคนที่รู้เรื่อง เนื่องมาจากว่าต้องการปกป้องชีวิตของเด็กสาวไม่ให้ถูกฆ่านั่นเอง

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://www.playstation.com/en-us/games/the-last-of-us-remastered/

3. เกมที่ตอนจบเศร้า – Grand Theft Auto IV

เกมนี้เป็นเกมดังที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จักอย่างแน่นอน โดยเรื่องราวสุดเศร้านี้คือในภาคสี่ ที่ซึ่งตัวเอกนั้นเดินทางจากบ้านเกิดมาตามหาความฝัน จนเขาได้เข้ามาพัวพันกับเรื่องราววุ่นวาย ซึ่งเป็นเรื่องผิดกฎหมาย และเมื่อเล่นมาจนถึงจุดที่จะต้องฆ่าผู้มีอิทธิพลของเมือง หรือจะร่วมมือด้วย ประเด็นก็คือ ไม่ว่าจะเลือกทางไหนก็ตาม ก็จะมีคนที่ตัวเอกสนิทด้วย เสียชีวิตอยู่ดี เพราะฉะนั้นเกมนี้จึงกลายเป็นหนึ่งใน เกมที่มีตอนจบเศร้า นั่นเอง

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://store.steampowered.com/app/271590/Grand_Theft_Auto_V/

#เกมเศร้า #เกมดราม่า #เกมตอนจบเศร้า #เกมเนื้อเรื่อง #เกมสตอรี่

Facebook
Twitter
แนะนำเกม รวม 3 เกมที่มีตอนจบเศร้า เกมจบเศร้า ที่เล่นจบแล้วน้ำตาต้องซึม เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกม รวม 3 เกมที่มีตอนจบเศร้า เกมจบเศร้า ที่เล่นจบแล้วน้ำตาต้องซึม