แนะนำเกม รวม 3 อันดับ เกมซีรีส์ยอดนิยม ขวัญใจเกมเมอร์ตลอดกาล

แนะนำเกม รวม 3 อันดับ เกมซีรีส์ยอดนิยม ขวัญใจเกมเมอร์ตลอดกาล เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ในปัจจุบันต้องขอบอกเลยว่า เกมใหม่ๆ น่าเล่น มีให้โหลดกันมากมาย แต่จะมีเกมใหม่ออกมามากขนาดไหน เราก็ต้องยอมรับเลยว่า เกมในตำนาน หรือ เกมยอดนิยมตลอดกาล ก็ยังมีกลุ่มคนเล่นเกมที่จะตามซัฟพอร์ตและรอเล่น เกมซีรีส์ เหล่านี้อยู่เสมอ สิ่งที่ทำให้ตัวเกมเหล่านี้โดดเด่นก็คือ คอนเซ็ปต์เกมที่สนุกสนาน และเปลี่ยนภาคไปเรื่อยๆ พร้อมกับเนื้อเรื่องใหม่ๆ การอัพเกรดระบบใหม่ๆ บทความนี้จะพามาดูว่า เกมซีรีส์ เกมไหนที่เป็น เกมในตำนาน ที่ไม่ว่าจะออกมาอีกกี่ถาคก็มีคนเล่น

1. เกมซีรีส์ เกมยอดนิยมตลอดกาล – The Sims

ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จักเกมนี้อย่างแน่นอน เพราะเป็นหนึ่งในเกมยอดนิยมตลอดกาลไม่ว่าใครก็รู้จัก ด้วยความที่เป็นเกมจำลองชีวิตที่ใครก็ไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ มีกิจกรรมในเกมให้ทำกันแบบไม่มีที่สิ้นสุด แถมยังมีกิมมิคที่น่าสนใจให้เราได้เล่น ได้แปลกใจกันอยู่เสมอ จะออกแบบชีวิตแบบไหน สร้างสิ่งใหม่ๆอย่างไร ก็สามารถทำได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลว่ามันจะเหนือมนุษย์แค่ไหน แถมยังมีภาคต่างๆให้เล่นอีกเยอะแยะเลยทีเดียว

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://store.steampowered.com/app/1222670/The_Sims_4/

2. เกมซีรีส์ เกมยอดนิยมตลอดกาล – Assassin’s Creed

หากพูดถึงเกมยอดนิยมตลอดกาล แล้วไม่พูดถึงเกมนี้ก็คงจะเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน เพราะ เกมแอ็คชั่นผจญภัยเกมนี้อยู่กับเรามานานแสนนาน มีภาคใหม่ๆออกมา ก็ได้รับความนิยมจากเหล่าเกมเมอร์อยู่เสมอ มีเนื้อหาที่น่าติดตามมากๆ และภาพก็สวยงามสมคำล่ำลือ เพราะฉะนั้นหนึ่งในเสน่ห์ของเกมนี้ก็อยู่ที่สตอรี่เลยก็ว่าได้ เป็นเกมที่คนชอบเล่นสายสตอรี่ยกให้เป็นหนึ่งในเกมยอดนิยมในดวงใจกันเลยทีเดียว

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://store.steampowered.com/app/242050/Assassins_Creed_IV_Black_Flag/

3. เกมซีรีส์ เกมยอดนิยมตลอดกาล – Grand Theft Auto

อีกหนึ่งความคลาสสิคที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือ GTA เป็นเกมยุคแรกๆที่เราเคยเล่นและมันฮิตมากๆ จนปัจจุบันก็ยังได้รับความนิยมในทุกภาคที่ออกมา แถมมีเรื่องตื่นเต้นเพิ่มขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย บอกเลยว่าเกมนี้เป็น เกมในตำนาน ที่โค่นได้ยากมากๆ ปัจจุบันก็มีหลายๆเกมที่ออกมาในคอนเซ็ปต์คล้ายๆกัน แต่ถึงอย่างไรก็ตามเกมนี้ก็ยังถูกยกให้เป็น เกมยอดนิยม เกมในตำนานที่ยืนหนึ่งเอามากๆ เป็นเกมอาชญากรรม ที่สามารถทำอะไรได้สุดโต่ง เกมเมอร์ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นเกมที่มันส์และสนุกมากๆ

สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://store.steampowered.com/agecheck/app/271590/

#เกมยอดนิยมตลอดกาล #เกมฟรีน่าเล่น #เกมแนะนำ 2021

Facebook
Twitter
แนะนำเกม รวม 3 อันดับ เกมซีรีส์ยอดนิยม ขวัญใจเกมเมอร์ตลอดกาล เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกม รวม 3 อันดับ เกมซีรีส์ยอดนิยม ขวัญใจเกมเมอร์ตลอดกาล