SCUM เกมเอาตัวรอด โหดระดับพระกาฬ ที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

SCUM เกมเอาตัวรอด โหดระดับพระกาฬ ที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ถือเป็นอีกหนึ่งแนวเกมที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างเสมอมา กับเกมแนวเอาตัวรอดแบบ Suvival ในแผนที่สุดกว้างใหญ่แบบ Open World ที่ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปบนโลกกว้างได้อย่างอิสระและไม่มีข้อจำกัดแต่อย่างใด ทำให้ระยะหลังมีการวางจำหน่ายตัวเกมในรูปแบบ Open World กันอย่างมากมาย และในวันนี้เราจึงเลือกหยิบยกเกมที่กำลังเป็นที่สนใจอย่าง SCUM จากทีมพัฒนามากฝีมือ ที่เคยมีผลงานมาอย่างยาวนานอย่าง Gamepires พร้อมทำงานร่วมกับทีมทำเกมมากฝีมืออีกหนึ่งค่าย Croteam

เรื่องราวของโลกแห่ง SCUM

สำหรับเนื้อเรื่องของตัวเกม Scum เล่าถึงเนื้อหาที่เมื่อมวลมนุษย์ที่เคยอยู่อาศัยบนโลก ต้องเจอกับภาวะโลกเกิดการล่มสลาย จากสงครามสุดยืดเยื้อที่ทำให้ในที่สุด ผู้คนต่างล้มหายตายจาก ไม่ก็ติดเชื้อโรคจนกลายพันธุ์กลายเป็นมนุษย์ที่หมดลมหายใจไปแล้วกลับมาเดินได้อีกครั้งหรือว่า “ซอมบี้” ทำให้ผู้เล่นต้องมองหาวิธีการเอาตัวรอดจากในสถาการณ์สุดคับขันนี้ เพราะนอกจากการเอาตัวรอดจากมนุษย์กินคนเดินได้อีกครั้งแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่น่ากลัวไม่แพ้พวกซอมบี้เลยนั่นก็คือ มนุษย์ เพราะจิตใจของมนุษย์นั้นยากแท้หยั่งถึง คุณไม่สามารถที่จะคาดเดาได้เลยว่า คนที่คุณพบเห็นในภาวะโลกล่มสลาย จะเป็นมิตรที่ต่อคุณ หรือจะเป็นศัตรูที่ปองร้าย หวังเอาทรัพย์ของคุณไปครอบครอง

ระบบเกมเพลภายในเกม SCUM มีอะไรบ้าง

  • ระบบการเล่นแบบ Single Play เป็นระบบที่เหมาะผู้เล่น ที่ชื่นชอบในการผจญภัยบนโลกกว้างด้วยตัวเองคนเดียว รักสันโดษ โดยจุดเด่นของระบบนี้ สิ่งที่ผู้เล่นจะได้รับความปลอดภัย เพราะจะไม่โดนผู้เล่นคนอื่น ๆ ภายในเซิฟเวอร์ของเกม มาทำร้าย โจมตี หรือขโมยของที่หาเอามาได้ภายในเกมไปแบบน่าเสียดาย แต่ข้อเสียคือเมื่อการเล่นผ่านไปสักระยะหนึ่ง ผู้เล่นอาจจะรู้สึกเหงาหรือเบื่อได้ไวได้ เพราะผู้เล่นจะต้องอยู่บนแผนที่สุดกว้างใหญ่แห่งนี้ด้วยตัวคนเดียวเท่านั้น
  • ระบบการเล่นแบบ Multri play เป็นระบบการเล่นที่ผู้เล่น สามารถเล่นกับผู้เล่นท่านอื่น ๆ ภายในเกมได้ แต่จะมีการแบ่งออกแบบปลีกย่อยไปอีกทั้งหมด  รูปแบบด้วยกันคือ แบบที่ 1 การเล่นในรูปแบบโหมด PVP ที่เมื่อผู้เล่นเจอใครก็ตามภายในเกม ผู้เล่นสามารถกำจัดได้ในทันที แบบที่ 2 การเล่นในรูปแบบ PVE ผู้เล่นจะใช้ชีวิตผจญภัย บนโลกกว้าง ล่าสัตว์ และคราฟท์อาหาร แต่ไม่เน้นเรื่องการต่อสู้ และรูปแบบที่ 3 PVP+PVE การเอาชีวิตรอด พร้อมต่อสู้กันในบริเวณที่จำกัดเท่านั้น

Youtube :

Is Scum worth playing in 2021 | Scum gameplay & review

#SCUM #เกมเอาตัวรอด #เกม Suvival แนะนำ

Facebook
Twitter
SCUM เกมเอาตัวรอด โหดระดับพระกาฬ ที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

SCUM เกมเอาตัวรอด โหดระดับพระกาฬ ที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง