BULLETS PER MINUTE

BULLETS PER MINUTE เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

การผสมผสานรูปแบบการเล่นที่ ก่อให้เกิดการเล่นรูปแบบใหม่มีอยู่ทั่วไป ซึ่งกระแสตอบรับของบางเกมก็ได้รับความนิยมท่วมท้น เพราะว่าทำออกมาได้โดนใจเหล่าเกมเมอร์ แต่ในขณะเดียวกันบางเกมก็ซบเซา แถมยังถูกด่าอีกด้วยว่านี่มันคือเกมอะไรกัน แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาของเกม BULLETS PER MINUTE เลยสักนิด เพราะว่าเกมนี้จัดสรรทุกอย่างได้ลงตัว จึงได้รับความนิยมอย่างแรง

ขอบคุณภาพปกจาก : beartai.com

ที่บอกว่าเกม BULLETS PER MINUTE เป็นการผสมรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่ นั่นก็เป็นเพราะว่าเกมนี้ คือ ส่วนผสมของเกมถึง 3 รูปแบบ คือ

รูปแบบ FPS Action Shooting การยิงในมุมมองของบุคคลที่ 1

รูปแบบ Rhythm เป็นการกดจังหวะให้ตรงกับเสียงเพลง

รูปแบบ Roguelite เป็นการสุ่ม Item ใหม่ทุกครั้งที่ลงดันเจี้ยน

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

ระบบ Gameplay

เนื่องจากBULLETS PER MINUTE มีรูปแบบการเล่นที่มีการผสมผสานกัน จึงทำให้วิธีการเล่น เป็นไปตามรูปแบบที่ตัวเกมนำเสนอ นั่นคือ การกดยิงให้ทันจังหวะเพลง ถ้ากดไม่ทันก็จะกลายเป็นไม่มีประโยชน์ไปเลย พูดง่าย ๆ ว่าถ้ากดไม่ตรงจังหวะ ก็คือ จะทำอะไรต่อไม่ได้เลยนั่นเอง

นอกนั้นก็จะมีการลงดันเจี้ยนต่าง ๆ เป็นรอบ ๆ ไป เมื่อหมดรอบแล้วลงใหม่ก็จะเจอ Item ในตำแหน่งใหม่ ซึ่งดันเจี้ยนในเกมนี้ต้องบอกว่ามีถึง 7 ดันเจี้ยนให้เลือกเล่น และถ้าปราบ Boss ลงได้ ก็หมายความว่าผ่านไปได้ 1 ด่าน

แต่กว่าจะผ่านได้ก็ยากพอตัวเหมือนกัน เผลอ ๆ อาจจะหัวร้อนก่อนจบเกม นั่นก็เป็นเพราะว่า BULLETS PER MINUTE มีความท้าทายพอตัว ด้วยกฎเหล็กหนึ่งข้อที่ไม่ยอมให้เราคืนชีพกลางทาง ไม่ว่าเราจะอยู่ด่านลึกแค่ไหนแล้วก็ตาม เมื่อไหร่ที่ตาย ก็ทำใจไว้ได้เลยว่าต้องเริ่มใหม่ตั้งแต่แรก

ดังนั้น ก็พยายามอัพเกรดตัวละครให้แข็งแกร่งเข้าไว้ โดยในส่วนนี้หลายคนอาจจะมองว่ามันน่าเบื่อ แต่ถ้าจับทางได้ เกมนี้มันจะสนุกมาก ๆ เลยล่ะ ลืมบอกไปอีกอย่างหนึ่ง ว่าในระหว่างที่สำรวจดันเจี้ยนเนี่ย จะต้องสำรวจให้ครบทุกห้องนะ เพราะว่ามันจะมีเหรียญให้เราเก็บ สำหรับใช้บูชารูปปั้น และเราก็จะได้รับค่า Status กลับมา แต่ต้องบอกว่ารูปปั้นจะให้ค่า Status ที่ไม่เหมือนกัน แล้วแต่ดวง

ขอบคุณภาพจาก : beartai.com

และเหรียญที่เก็บมาได้ ไม่ใช่ว่าจะอัพเกรดค่า Status ได้อย่างเดียวนะ เราจะเอาไปซื้อของอย่างอื่นก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นชุดเกราะ, ปืน หรือว่า Item อื่น ๆ ที่จะช่วยให้ตัวละครแข็งแกร่งก็ตามใจเลย แต่จะหาได้จากห้องพิเศษที่ถูกสุ่มขึ้นมาในแต่ละดันเจี้ยนเท่านั้น

แหล่งอ้างอิง : https://www.beartai.com/review/games/500296

#BULLETS PER MINUTE #เกม FPS น่าเล่น #เกมดีแนะนำ

Facebook
Twitter
BULLETS PER MINUTE เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

BULLETS PER MINUTE