River City Girls เกมแนว Action ตะลุยด่านที่ทำให้เราคิดถึงเกมในอดีต

River City Girls เกมแนว Action ตะลุยด่านที่ทำให้เราคิดถึงเกมในอดีต เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            เกมในอดีตนั้นมีเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ว่าจะเป็นงานภาพ รูปแบบเกมเพลย์ หรือการนำเสนอ แม้วันเวลาจะทำให้พวกมันนั้นกลายเป็นเกมเก่าเก็บและดูเชย แต่พอเวลาผ่านไปมันก็กลายเป็นเกมที่หลายคนคิดถึง ทำให้มีนักพัฒนาพยายามที่จะทำเกมของตนเองให้ออกมาได้กลิ่นอายแบบเกมยุคเก่ากันมากยิ่งขึ้น และหนึ่งในนั้นก็คือเกมแนว Action อย่าง River City Girls เป็นเกมที่เปิดตัวตั้งแต่เดือนกันยายนปี 2019 สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PlayStation 4 Xbox One และ Nintendo switch เป็นเกมที่ทำให้เรานั้นหวนคิดถึงเกมที่เราเล่นบนเครื่องฟามิคอมได้เป็นอย่างดี ดังนั้นหากคุณกำลังคิดถึงเกมยุคเก่าและอยากจะลองเล่นดูแล้วล่ะก็ ขอให้ลองดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นดูก็น่าจะช่วยให้คุณหายคิดถึงได้ 

ภาพปกจาก : store.steampowered.com

เรื่องราวภายในเกม River City Girls

https://store.steampowered.com/app/1049320/River_City_Girls/

            River City Girls แม้ว่าจะเป็นเกมแนว Action แต่ก็เลือกที่จะให้ผู้หญิงมารับบทนำภายในเกม โดยเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมือง River City เมืองที่เต็มไปด้วยเหตุการณ์วุ่นวายมากมาย และเหตุการณ์เหล่านี้ก็ได้เกิดขึ้นกับเคียวโกะและมิซาโกะ เด็กสาวที่แฟนของพวกเธอนั้นถูกลักพาตัวไปอย่างลึกลับ พวกเธอจึงต้องพยายามต่อสู้และออกเดินทางเพื่อตามหาแฟนที่ถูกลักพาตัวไปให้เจอ แต่ระหว่างทางของพวกเธอนั้นก็เต็มไปด้วยศัตรูมากมายที่คอยขัดขวางอยู่ มันจึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยกับการอาศัยอยู่ในเมืองแห่งนี้

รูปแบบเกมเพลย์และการนำเสนอภายในเกม River City Girls

https://store.steampowered.com/app/1049320/River_City_Girls/

            River City Girls เป็นเกมที่ผู้เล่นนั้นจะได้ต่อสู้อย่างดุเดือด หน่วยงานภาพภายในเกมนั้นจะตัดสลับระหว่างการ์ตูน 2 มิติแบบญี่ปุ่นและงานภาพแบบพิกเซล16 บิทความละเอียดสูงในมุมมองภาพตัดขวาง ดังนั้นตัวละครของเราจึงมีการเคลื่อนไหวแบบไปด้านข้าง งานภาพได้รับการออกแบบมาให้มีความน่ารักและใช้สีสันที่สดใสตามฉบับการ์ตูนญี่ปุ่น ผู้เล่นสามารถต่อสู้ได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการต่อย เตะ ใช้อาวุธ สามารถสวนกลับได้ ปาอาวุธ ทำคอมโบ หรือแม้แต่นำเข้าของใกล้ตัวมาทำเป็นอาวุธโจมตี และยังมีท่าการโจมตีพิเศษอีกด้วย ภายในเกมนั้นจะมีภารกิจย่อยให้ทำสำหรับคนที่ต้องการจะเพิ่มเลเวลของตนเอง มีระบบในการซื้อขายสินค้าและอุปกรณ์รวมไปถึงการปรับสเตตัส ปลดล็อคความสามารถเพื่อให้การโจมตีรุนแรงมากยิ่งขึ้น สามารถทะเลาะวิวาทได้และยังชวนเพื่อนภายในเกมมาทะเลาะวิวาทกันได้เป็นกลุ่มใหญ่อีกด้วย ดังนั้นเกมนี้จะสามารถเล่นได้ทั้งแบบออฟไลน์และแบบออนไลน์ 

First 15 Minutes of River City Girls Gameplay

LINK : https://store.steampowered.com/app/1049320/River_City_Girls/

#River City Girls #เกมแอคชั่นตะลุยด่าน #เกมแอคชั่นสองมิติ

Facebook
Twitter
River City Girls เกมแนว Action ตะลุยด่านที่ทำให้เราคิดถึงเกมในอดีต เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

River City Girls เกมแนว Action ตะลุยด่านที่ทำให้เราคิดถึงเกมในอดีต