SAMURAI SPIRITS เกมซามูไรในตํานาน

SAMURAI SPIRITS เกมซามูไรในตํานาน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            ย้อนกลับไปในช่วงยุค 90 หนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมก็คือเกมแนวต่อสู้ ซึ่งมีมากมายหลากหลายรูปแบบและรูปแบบที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ใครนั้นก็คือการต่อสู้แบบซามูไรที่ใช้ดาบและการเคลื่อนที่อย่างคล่องแคล่ว ทำให้ในช่วงนั้นได้มีเกมแนวซามูไรถือกำเนิดขึ้นมาและกลายเป็นตำนานในเวลาต่อมานั่นก็คือเกม SAMURAI SPIRITS ถึงแม้ว่าในอดีตนั้นมันจะได้รับความนิยมแต่พอเวลาผ่านไปมันก็ถูกหลงลืมไปตามกาลเวลา แต่ในที่สุดเกมนี้ก็ได้กลับมาอีกครั้งบนเรื่องราวใหม่ที่การต่อสู้เต็มไปด้วยความเข้มข้นและความดุเดือดเลือดพล่านมากยิ่งขึ้น สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PlayStation 4 และเครื่องเล่น Xbox One

รูปแบบ Gameplay ภายในเกม SAMURAI SPIRITS

http://www.compgamer.com/mainpage/wp-content/uploads/2019/08/Samurai-Shodown-1432019-11.png

            SAMURAI SPIRITS เป็นเกมแนวต่อสู้ที่ใช้ดาบเป็นอาวุธหลัก ทำให้ในการต่อสู้นั้นผู้เล่นจะต้องทำการช่วงชิงจังหวะในการต่อสู้และพยายามหลบหนีศัตรูมากกว่าการพยายามต่อสู้และอัดคอมโบใส่คู่ต่อสู้ ต้องพยายามหาจังหวะที่เราจะสามารถโจมตีได้โดยที่เรานั้นไม่ได้รับความเสียหายให้มากที่สุด มีการระดับความแรงในการโจมตีให้เลือก 3 ระดับประกอบไปด้วยเบา กลาง และหนัก แม้ว่าจะไม่ได้เน้นการทำคอมโบแต่ก็มีระบบคอมโบเข้ามาช่วยเพิ่มความรุนแรงในการโจมตีได้มากยิ่งขึ้น สามารถปรับเปลี่ยนการต่อสู้ตามรูปแบบที่ผู้เล่นชื่นชอบได้ไม่ว่าจะเป็นการพยายามหาจังหวะโจมตีหรือการบุกเข้าไปโจมตีแบบรัวๆ ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ซึ่งแต่ละวิธีนั้นก็จะมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันออกไป และหากเราเป็นฝ่ายที่ถูกโจมตีนั้นเกมก็ได้มีระบบสำหรับการตั้งรับเพื่อลดความรุนแรงในการโจมตี และยังมีพลังงานความโกรธซึ่งจะเพิ่มขึ้นเวลาที่เราถูกโจมตี หากผู้ใดที่ฉีดพลังดังกล่าวนี้เต็มเราสามารถทำการกดเพื่อให้การโจมตีของเรามีพลังมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย ระบบส่วนใหญ่นั้นจะปรับเกมฉบับเก่าที่เป็นเวอร์ชั่นเกมตู้มาประยุกต์และพัฒนาให้เข้ากับเกมในยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น มีทั้งหมด 5 หมู่ด้วยการประกอบไปด้วย Story Mode Battle Mode Online Mode Training Mode และ Gallery Mode มีตัวละครให้เลือกทั้งหมด 16 ตัว โดยมีการเพิ่มตัวใหม่มาถึง 3 ตัวด้วยกัน

การนำเสนอและงานกราฟิกภายในเกม SAMURAI SPIRITS

https://cdn2.unrealengine.com/Diesel%2Fproductv2%2Fsamurai-shodown-reboot%2Fhome%2FEGS_SAMURAISHODOWN_SNKCORPORATION_G2_02-1920×1080-67355c437965389c2ae60ccc45c7f155c4b78d2c.jpg

            SAMURAI SPIRITS สามารถทำงานภาพออกมาได้อย่างสวยงามโดยเป็นงานตัวละคร 3 มิติบนพื้นหลังแบบ 2 มิติ ใช้ Engine ยอดนิยมอย่าง unreal Engine 4 มาพัฒนา ดังนั้นมันจึงสามารถเพิ่มความคมชัดและความสมจริงได้มากกว่าภาคก่อน แต่น่าเสียดายที่การออกแบบนั้นค่อนข้างที่จะออกมาในรูปแบบของเกมยุคเก่าและไม่ได้มีความพริ้วไหวในการต่อสู้เท่าไรนัก

LINK :

#SAMURAI SPIRITS #เกมต่อสู้แนะนำ #เกมรีเมค

Facebook
Twitter
SAMURAI SPIRITS เกมซามูไรในตํานาน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

SAMURAI SPIRITS เกมซามูไรในตํานาน