Aliens: Fireteam เกม Survival Horror จากหนังไซไฟอวกาศยอดนิยมตลอดกาล

Aliens- Fireteam เกม Survival Horror จากหนังไซไฟอวกาศยอดนิยมตลอดกาล เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            หากนึกถึงศัตรูตัวร้ายที่มาจากนอกอวกาศแล้วล่ะก็หลายคนจะต้องนึกถึงเอเลี่ยนอย่างแน่นอน เอเลี่ยนนั้นมีต้นกำเนิดมาจากภาพยนตร์ไซไฟอวกาศยอดนิยมตลอดกาลในชื่อเดียวกันที่ออกฉายครั้งแรกตั้งแต่ปี 1979 ภาพยนตร์เรื่องนี้โด่งดังเป็นพลุแตกจนมีภาคต่อออกมามากมายจนถึงปัจจุบันเลยทีเดียว ด้วยความนิยมของมันและตัวร้ายที่เต็มไปด้วยความสามารถจนมนุษย์อย่างเราแทบจะต่อสู้ไม่ได้ทำให้มันได้รับการหยิบยกนำเอามาสร้างเป็นเกมหลายต่อหลายครั้ง บางเกมก็ประสบความสำเร็จแต่บางเกมก็แป้กอย่างน่าเสียดาย มันจึงเป็นความท้าทายของทีมผู้สร้างเป็นอย่างมากกับการสร้างเกม Aliens: Fireteam เกมที่ใช้ตัวร้ายเป็นเอเลี่ยนที่ยังไม่มีกำหนดให้บริการอย่างชัดเจน สำหรับใครที่อยากเล่นเกมนี้สามารถเล่นได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PlayStation 4 และ 5 เครื่องเล่น Xbox One และ series 

ภาพปกจาก : store.steampowered.com

 เรื่องราวภายในเกม Aliens: Fireteam

https://store.steampowered.com/

            Aliens: Fireteam เป็นเกมที่ผู้เล่นนั้นจะได้สวมบทบาทเป็นหน่วยนาวิกโยธิน ที่หน่วยงานได้รับสัญญาณในการขอความช่วยเหลือจากยานอวกาศลำหนึ่งที่มีชื่อว่า Weyland-Yutani Synthetic ทำให้เราพร้อมกับผู้ร่วมทีมอีก 2 คนซึ่งเป็น AI นั้นต้องออกไปปฏิบัติภารกิจเพื่อช่วยเหลือลูกเรือในย่านดังกล่าว โดยที่ไม่รู้เลยว่าความน่าสะพรึงกลัวนั้นกำลังรอเราอยู่ เมื่อขึ้นไปบนยานอวกาศลำนี้ได้แล้วเราก็พบว่าบนยานนั้นแทบจะไร้ผู้คน แต่กลับมีสิ่งมีชีวิตประหลาดอย่าง Alien xenomorph ที่ยึดยานลำนี้ไว้แล้ว ไม่เพียงเท่านั้นพวกมันยังขนเพื่อนร่วมสายพันธุ์อีกหลากหลายรูปแบบมาเข้าร่วมการต่อสู้ในครั้งนี้ 

รูปแบบเกมเพลย์และการนำเสนอภายในเกม Aliens: Fireteam     

https://store.steampowered.com/

            Aliens: Fireteam เป็นเกมแนวสยองขวัญที่ผู้เล่นจะต้องพยายามเอาตัวรอดจากซอมบี้ให้ได้ท่ามกลางบรรยากาศที่เวิ้งว้างของอวกาศ โดยเกมนั้นใช้มุมมองบุคคลที่ 3 เพื่อให้เราสามารถมองเห็นมุมมองได้กว้างมากยิ่งขึ้น ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกในการต่อสู้กับศัตรูอย่างเอเลี่ยนเป็นอย่างมาก ผู้เล่นสามารถทำการปรับแต่งตัวละครของเราได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็นอาวุธ คลาส หรือสกิล เพื่อรับมือกับศัตรูที่จัดการยากและในบางเกมนั้นแทบจะไม่สามารถต่อสู้ได้เลยด้วยซ้ำไปเช่นเดียวกับเกมนี้ แต่ผู้พัฒนานั้นก็ได้ใส่เอเลี่ยนมามากกว่า 20 ประเภทด้วยกัน โดยแบ่งเป็นตามพัฒนาการยึดตามเรื่องราวในภาพยนตร์เป็นหลัก นอกจากจะต้องต่อสู้แล้วพูดเล่นยังจะต้องทำการวางกลยุทธ์เพื่อให้ทีมสามารถเอาชีวิตรอดออกไปจากยานนรกแห่งนี้ให้ได้ ในส่วนของการนำเสนอนั้นยึดตามภาพยนตร์เป็นหลักและเน้นความสมจริง งานภาพจึงออกมาเป็นงาน 3 มิติที่เต็มไปด้วยความสมจริงและความสวยงาม มีความคมชัดสูง

ลิงก์วิดีโอเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้อง :

Aliens: Fireteam – Exclusive 25 Minutes of Gameplay | IGN First

Link : https://store.steampowered.com/app/1549970/Aliens_Fireteam/

#Aliens: Fireteam #เกมใหม่ 2021 #อัพเดตข่าวเกมใหม่ 2021

Facebook
Twitter
Aliens- Fireteam เกม Survival Horror จากหนังไซไฟอวกาศยอดนิยมตลอดกาล เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Aliens: Fireteam เกม Survival Horror จากหนังไซไฟอวกาศยอดนิยมตลอดกาล