Terminator: Resistance เกมแนว Action จากภาพยนตร์ชื่อดังอย่างคนเหล็ก

Terminator- Resistance เกมแนว Action จากภาพยนตร์ชื่อดังอย่างคนเหล็ก เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            คนเหล็กเป็นชื่อเรียกที่รู้กันเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น เป็นคำที่พ่อพูดถึงแล้วคนส่วนใหญ่ก็จะนึกถึงนักแสดงนำอย่างอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ และภาพยนตร์หุ่นจักรกลสังหารอย่าง Terminator ภาพยนตร์แนว Action scifi ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน และแน่นอนว่าด้วยการต่อสู้อันดุเดือดที่มาพร้อมกับความนิยมสูงนั้นทำให้มันกลายเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการหยิบยกนำเอามาดัดแปลงเป็นเกมในที่สุด Terminator: Resistance เป็นเกมที่กลับมาอีกครั้งหลังจากภาพยนตร์ห่างหายจากจอไปนาน ลงให้กับเครื่องเล่น PlayStation 4 คอมพิวเตอร์ PC และ Xbox One 

ภาพปกจาก : store.steampowered.com

เรื่องราวภายในเกม Terminator: Resistance

https://store.steampowered.com/

            Terminator: Resistance จะเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโลกอนาคตหลังจากเหตุการณ์ Judgment Day สิ้นสุดเป็นเวลากว่า 30 ปี โลกนั้นได้เดินหน้าเข้าสู่สงครามการต่อสู้ระหว่างเครื่องจักรกลจากสกายเน็ตและเผ่าพันธุ์มนุษย์อย่างเต็มกำลัง ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนึ่งในสมาชิกของหน่วยต่อต้านจักรกลบนภาคพื้นแปซิฟิกที่มีชื่อว่าเจคอบ เขาเป็นเพียงพลทหารคนหนึ่งที่ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากมาย แต่แล้วเขาก็ได้ค้นพบว่าตนเองนั้นได้รับความสนใจจากสกายเน็ตและต้องตกเป็นเป้าของศัตรูตัวฉกาจของมนุษยชาติ ไม่เพียงเท่านั้นกองทัพคนเหล็ก t-800 นั้นยังหมายหัวเขาทั้งกองทัพอีกด้วย นั่นก็เป็นเพราะว่าเดิมทีชะตากรรมของเหล่าหุ่นยนต์เหล็กเหล่านี้จะต้องพ่ายแพ้สงครามให้แก่มนุษย์ แต่เจคอบนั้นกับเป็นกุญแจสำคัญที่อาจจะพลิกประวัติศาสตร์ที่ทำให้หุ่นยนต์เหล่านี้สามารถเอาชนะมนุษย์ได้ ดังนั้นหลังจากเขาถูกไล่ล่าเขาจึงมีเป้าหมายที่จะทำลายสกายเน็ตลงให้ได้ แต่มันก็ไม่ได้ง่ายเช่นนั้นเพราะเขานั้นจะต้องเผชิญกับการต่อสู้กับหุ่นยนต์ที่เต็มไปด้วยความสามารถและความแข็งแกร่ง และเขานั้นยังจะต้องพยายามหาอีกด้วยว่าอดีตของเขานั้นเป็นอย่างไร และเพราะเหตุใดเขาจึงกลายเป็นกุญแจสำคัญในการต่อสู้ครั้งนี้

รูปแบบเกมเพลย์และการนำเสนอภายในเกม Terminator: Resistance

https://store.steampowered.com/

             Terminator: Resistance เป็นเกมแนวยิงแหลกแจกกระสุนมุมมองบุคคลที่ 1 แม้ว่าจะเป็นเกมที่ออกแบบมาให้ผู้เล่นได้ต่อสู้อย่างดุเดือดแต่ก็มีการลอบเร้นเช่นเดียวกัน อย่างเช่นการพยายามเจาะเข้าไปในฐานของข้าศึก ภายในเกมมีภารกิจมากมายให้เราได้เลือกทางทั้งภารกิจหลักและภารกิจรอง ไม่เพียงเท่านั้นในระหว่างการทำภารกิจนั้นเรายังจะได้ตัวละครมาร่วมทีมอีกด้วยซึ่งแต่ละตัวละครนั้นก็จะมีทักษะความสามารถที่แตกต่างกันออกไป ในส่วนของการออกแบบภายในเกมนั้นค่อนข้างจะเน้นความสมจริงโดยยึดตามต้นฉบับภาพยนตร์เป็นหลัก ทำให้งานออกแบบทำออกมาได้ค่อนข้างสวย เสนอให้เราได้เห็นถึงโลกหลังหายนะได้เป็นอย่างดี งานภาพมีความคมชัดสูง รายละเอียดเยอะ เอฟเฟคต่างๆ ก็สามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยม

ลิงก์วิดีโอเพิ่มเติม :

TERMINATOR RESISTANCE Gameplay Walkthrough Part 1 FULL GAME [1080p HD PS4 PRO] – No Commentary

Link : https://store.steampowered.com/app/954740/Terminator_Resistance/

#เกม Terminator: Resistance #เกมคนเหล็ก #เกมจากหนัง

Facebook
Twitter
Terminator- Resistance เกมแนว Action จากภาพยนตร์ชื่อดังอย่างคนเหล็ก เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Terminator: Resistance เกมแนว Action จากภาพยนตร์ชื่อดังอย่างคนเหล็ก