แนะนำเกม รวม 4 เกมสตีม เล่นกับเพื่อน เกม Steam ยอดนิยม

แนะนำเกม รวม 4 เกมสตีม เล่นกับเพื่อน เกม Steam ยอดนิยม เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สำหรับสาย เกมพีซี ใครๆก็ต้องรู้จัก เกมในสตีม แน่นอน ซึ่งเกมในสตีมมีความหลากหลายสูงมาก ไม่ว่าคุณอยากจะเล่นเกมประเภทไหน คุณก็จะสามารถหาได้จากในนี้อย่างแน่นอน แต่สำหรับบทความนี้จะมาแนะนำ เกมยอดนิยมใน Steam ที่เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายจะต้องเล่นกับเพื่อน ไปดูกันว่าเกมแบบไหนที่เป็น เกมดัง ที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้

1. เกมดัง Steam เล่นกับเพื่อน – Overcooked! 2

สามารถเล่นได้ที่ https://store.steampowered.com/app/728880/Overcooked_2/

สำหรับเกมดัง เกมนี้เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะคุ้นเคยและได้ยินชื่อเกมนี้กันมาบ้างอยู่แล้ว เป็นเกมที่จะทำให้คุณกับเพื่อนของคุณร่วมมือกันอย่างสันติภาพเพื่อทำให้เสิร์ฟอาหารให้ได้ถึงมือลูกค้าอย่างแน่นอน โดยที่ผู้เล่นนั้นจะต้องช่วยกันทำอาหารตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งในแต่ละสถานที่ก็บอกเลยว่าไม่ธรรมดาสักเท่าไร แต่เพื่อให้ชนะก็ต้องอาศัยคามร่วมมือและการสื่อสารที่ดีเนี่ยแหละ

2. เกมดัง Steam เล่นกับเพื่อน – Valheim

สามารถเล่นได้ที่ https://store.steampowered.com/app/892970/Valheim/

เกมนี้ถือว่าเป็นเกมที่ได้รับความสนใจมากเกมหนึ่ง โดยที่ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นคนในโลกไวกิ้ง ซึ่งจะต้องเอาตัวรอดในป่าสุดลึกลับ ในเกมเราจะสามารถสร้างอาวุธและสิ่งปกกันตัวต่างๆ ต้องต่อสู้กับเหล่าสัตว์ร้ายและศัตรู สร้างที่พักอาศัย บอกเลยว่าเป็นเกมที่ต้องอาศัยความเป็นทีมพอสมควร แถมในเกมก็ยังมีอะไรให้ทำเยอะมากทีเดียว เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวเบื่อเลย

3. เกมดัง Steam เล่นกับเพื่อน – Monster Hunter: World

สามารถเล่นได้ที่ https://store.steampowered.com/app/582010/Monster_Hunter_World/

เกมนี้เป็นเกมดังที่ถูกเอาไปทำเป็นภาพยนตร์ ซึ่งเป็นเกมที่เราสามารถเล่นกับเพื่อนได้ แล้วที่สำคัญเลยก็คือ เกมนี้ค่อนข้างยากและท้าทาย เพราะฉะนั้นคุณจะต้องร่วมมือกับเพื่อนของคุณในการต่อสู้กับเหล่ามอนส์เตอร์ พร้อมทั้งพยายามเอาชีวิตรอดออกมาให้ได้ ในเกมคุณจะพบกับมอนส์เตอร์ที่น่าสนใจมากมายหลายตัว แล้วความอลังการของกราฟฟิคก็ไม่เป็นรองใคร

4. เกมดัง Steam เล่นกับเพื่อน – Sea of Thieves

สามารถเล่นได้ที่ https://store.steampowered.com/app/1172620/Sea_of_Thieves/

เกมนี้ผู้เล่นนั้นจะได้รับบทเป็นโจรสลัดที่เดินทางออกผจญภัยไปในท้องทะเล เกมนี้จะค่อนข้างท้าทาย มีหลายอย่างให้ทำเหมือนกับเราเป็นโจรสลัดจริงๆ ทั้งการบังคับเรือให้รอดไปท่ามกลางพายุอันโหดร้าย การต่อสู้ และหาสมบัติบนเกาะ ค้าขายสมบัติต่างๆ เป็นเกมการผจญภัย ที่บอกเลยว่าให้อิสระกับคนเล่นมากๆ เพราะฉะนั้นใครที่ยังไม่เคยเล่น ต้องไปซื้อมาเล่นแล้ว

#เกมยอดนิยม #เกมเล่นกับเพื่อน #เกมใน Steam

Facebook
Twitter
แนะนำเกม รวม 4 เกมสตีม เล่นกับเพื่อน เกม Steam ยอดนิยม เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกม รวม 4 เกมสตีม เล่นกับเพื่อน เกม Steam ยอดนิยม