แนะนำเกม รวม 4 เกมเล่นกับเพื่อน เกมเน้นความเป็นทีม ต้องร่วมมือถึงจะชนะ

แนะนำเกม รวม 4 เกมเล่นกับเพื่อน เกมเน้นความเป็นทีม ต้องร่วมมือถึงจะชนะ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

หากคุณไม่ชอบ เกมเล่นคนเดียว บอกเลยว่ามาถูกทางแล้ว เพราะว่าบทความนี้มี เกมเล่นกับเพื่อน มาฝาก ไม่ใช่เกมที่เล่นกับเพื่อนแบบธรรมดาๆ แต่เป็นเกมที่เน้นความเป็นทีม จะต้องอาศัยความร่วมมือกันในการเล่น รับรองว่าทั้งปั่นทั้งฮาแน่นอน คุณจะได้มีช่วงเวลาสนุกๆเล่นเกมกับเพื่อนกันจนเบื่อไปข้างหนึ่งอย่างแน่นอน เพราะว่าเกมเหล่านี้เป็นหนึ่งใน เกมยอดนิยม ที่คุณจะวางไม่ลงเมื่อได้ลองเล่น

1. เกมเล่นกับเพื่อน เล่นเป็นทีม – Human: Fall Fla‪t

สามารถเล่นได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.and.games505.humanfallflat&hl=en&gl=US

เกมนี้เป็นเกมทีเกมเมอร์หลายคนได้ลงรีวิวไว้ถึงความปั่นความฮาของเกมนี้ รับรองว่าถ้าหากคุณชวนเพื่อนมาเล่นเกมนี้ จะเป็นอะไรที่ป่วงกันแบบสุดๆไปเลย ต้องอาศัยความร่วมมือกันอย่างแท้จริงถ้าหากจะอยากผ่านเกมนี้ไปได้ โดยผู้เล่นทั้งสี่จะต้องหาวิธีในการไปด่านต่อไป โดยสิ่งที่ทำให้ฮากระจายเลยก็คือ ไอ้เจ้าตัวละครในเกมนี่แหละที่ออกแบบมาให้ปวกเปียกสุดๆ จะบังคับก็ยากเย็น งานนี้คุณต้องร่วมมือกับเพื่อนแล้วตั้งสติกันสุดๆ

2. เกมเล่นกับเพื่อน เล่นเป็นทีม – Totally Reliable Deliver‪y

สามารถเล่นได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.werefivegames.trds&hl=en&gl=US

เกมนี้ก็ป่วนไม่แพ้กัน และจะต้องอาศัยระบบทีมเพื่อที่จะส่งของให้สำเร็จ โดยที่ผู้เล่นนั้นมีหน้าที่ๆจะต้องทำการส่งของให้สำเร็จไม่ว่าจะโดยวิธีใดก็ต่าง สิ่งที่ทำให้เกมนี้ดูท้าทายเลยก็คือ การบังคับตัวละครต่างๆของเกมนี้นั้นบอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆกันเลยทีเดียว เพราะว่าตัวละครหยิบจับอะไรได้ยากลำบากเลยเกิน ต้องพยายามหาทางร่วมกับเพื่อนๆถึงจะสำเร็จ ถึงแม้ว่าจะดูมุลักทุเลมากแค่ไหนก็ตาม

3. เกมเล่นกับเพื่อน เล่นเป็นทีม – Family Style: Co-op Kitche‪n

สามารถเล่นได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.chefparty.familystyle&hl=en&gl=US

สำหรับเกมนี้ ก็ต้องบอกก่อนเลยว่าต้องอาศัยการพูดคุยกันอย่างแท้จริง เพราะถ้าคุณไม่มีการสื่อสารกันในขณะเล่นเกม บอกเลยว่าพังอย่างแน่นอน เพราะว่าในเมนูอาหารแต่ละอย่างที่คุณจะต้องทำ ต้องอาศัยวัตถุดิบต่างๆ ซึ่งในบางครั้งวัตถุดิบเหล่านั้นก็อยู่ที่เพื่อนของเรานั่นเอง และในทุกๆการผ่านด่าน ก็จะยิ่งซับซ้อนและวุ่นวายมากยิ่งขึ้น บางขั้นตอนก็ต้องให้เพื่อนทำให้ด้วย แต่หลักๆแล้วมันจะวุ่นวายก็ตอนที่การบริหารวัตถุดิบบนโต๊ะเรานี่แหละ ถ้าไม่จัดการดีๆ ทุกอย่างมันจะกองอยู่เต็มไปหมด

4. เกมเล่นกับเพื่อน เล่นเป็นทีม – Plato

สามารถเล่นได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.plato.android&hl=en&gl=US

สำหรับแอปนี้ เป็นแอปที่เหมาะแก่การมีไว้เล่นกับเพื่อนๆอย่างแท้จริง เพราะในแอปก็จะประกอบไปด้วยหลายๆเกมเอาไว้ เป็นมินิเกม เช่น บิงโก หมากรุก แวร์วูลฟ์ ไพ่ เป็นต้น เป็นเกมที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว แต่ในเกมนี้สามารถเล่นกับเพื่อนๆกับเราได้อย่างสนุกสนาน บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่ง เกมเล่นกับเพื่อน ที่คุณจะต้องมีโหลดเอาไว้

#เกมเล่นเป็นทีม #เกมเล่นกับเพื่อน #เกมสนุกๆ แนะนำ

Facebook
Twitter
แนะนำเกม รวม 4 เกมเล่นกับเพื่อน เกมเน้นความเป็นทีม ต้องร่วมมือถึงจะชนะ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกม รวม 4 เกมเล่นกับเพื่อน เกมเน้นความเป็นทีม ต้องร่วมมือถึงจะชนะ