แนะนำเกม รวม 4 เกมใบ้คำ ออนไลน์ เกมใบ้คำเล่นกับเพื่อน เกมสังสรรค์กับเพื่อน

แนะนำเกม รวม 4 เกมใบ้คำ ออนไลน์ เกมใบ้คำเล่นกับเพื่อน เกมสังสรรค์กับเพื่อน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เวลาที่เราไปสังสรรค์กับเพื่อน ก็มักจะนึกถึงกิจกรรมที่จะสามารถทำร่วมกันได้แบบเพลินๆ และหนึ่งในเกมที่เป็นเกมยอดนิยมและมักจะถูกนำมาใช้เล่นเสมอๆเลยก็คือเกมจำพวก เกมใบ้คำ บทความนี้จะมาแนะนำ เกมใบ้คำ ที่น่าสนใจ เป็นเกมที่จะทำให้คุณสนุกสนานไปกับเสียงหัวเราะ เสียงฮา ของเพื่อนๆผ่านเกมใบ้คำเหล่านี้กัน ไปดูกันว่า เกมใบ้คำแบบไหนที่ได้รับความนิยม

1. เกมใบ้คำ เกมเล่นกับเพื่อน – Chayen

สามารถเล่นได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.volevi.chayen&hl=en&gl=US

สำหรับเกมนี้เป็น เกมใบ้คำสุดฮิต เชื่อว่าหลายๆคนนั้น ต้องเคยเล่นเกมนี้กันมาบ้างอย่างแน่นอน และก็ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมเกมนี้ถึงหลายเป็นเกมใบคำยอดนิยม เพราะมีหมวดให้เลือกเล่นเยอะพอสมควรเลยทีเดียว ซึ่งวิธีการเล่นก็ไม่ได้ยากอะไร เราแค่เอาจอโทรศัพท์ที่มีคำๆนั้นยกขึ้นบนหัวเราหรือในระยะที่เรามองไม่เห็นแล้วดูว่าเพื่อนกำลังใบ้อะไร ถ้าไม่สามารถตอบได้ก็ข้ามไปก่อน

2. เกมใบ้คำ เกมเล่นกับเพื่อน – Gartic.i‪o

สามารถเล่นได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=io.gartic.Gartic&hl=en&gl=US

สำหรับเกมนี้เป็นเกมใบ้คำที่มาในรูปแบบของรูปวาด เพราะฉะนั้นแล้วจะทายถูกหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับรูปที่วาดแล้วล่ะ คุณต้องเลือกหมวดหมู่ จากนั้นก็ทำการสร้างห้องแล้วก็แชร์ลิงก์ไปให้เพื่อน และทุกคนก็จะได้ผลัดกันใบ้ผลัดกันทาย มีแชทไว้สำหรับคุยกับเพื่อนๆในขณะที่เล่นเกมด้วย บอกเลยว่างานนี้คุณและเพื่อนๆได้ออกลีลาความเป็นศิลปินแบบฮากระจายกันอย่างแน่นอน

3. เกมใบ้คำ เกมเล่นกับเพื่อน – Quizhead

สามารถเล่นได้ที่ https://apps.apple.com/az/app/quizhead/id959394136

เกมนี้เป็นเกมใบ้คำภาษาอังกฤษ ซึ่งวิธีการเล่นก็ไม่แตกต่างจากเกมใบ้คำทั่วไป แต่ที่พิเศษก็คือมีหัวข้อให้คุณเลือกมากกว่า 6,000 หัวข้อด้วยกัน งานนี้ไม่ต้องกลัวว่าคลังคำศัพท์ในการเดาจะซ้ำ หรือคิดว่ามันจะไม่ท้าทายคุณมากพอ เพราะถึงแม้จะมีคลังคำศัพท์เยอะขนาดนี้แล้ว ทางเกมๆนี้ก็ยังมีการอัพเดตคำใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลาอีกด้วย เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่อยากเล่นทายคำภาษาอังกฤษ ไม่ควรพลาดเกมนี้

4. เกมใบ้คำ เกมเล่นกับเพื่อน – ทายโลโก้

สามารถเล่นได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.naritasoft.thailogoquiz&hl=en&gl=US

สำหรับเกมนี้บอกเลยว่าสนุกไม่ซ้ำอย่างแน่นอน เกมอื่นอาจจะเป็นใบ้คำธรรมดาๆ แต่เกมนี้ท้าทายไปอีกขั้นด้วยการใบ้โลโก้ อย่าคิดว่าง่ายเด็ดขาด เพราะว่าเวลาที่เราได้เล่นได้ โลโก้ที่เราคิดว่าใช่มันอาจจะไม่ใช่ก็ได้ แต่ถึงอย่าไรก็ตามเกมนี้ก็ยังเป็นเกมที่มีตัวช่วยในการเล่นอยู่ จึงเหมาะกับการเป็น เกมใบ้คำ ที่เอาไว้เล่นกับเพื่อนๆในเวลาที่คุณเจอกันนั่นเอง

#เกมเล่นกับเพื่อน #เกมใบ้คำ #เกมสังสรรค์กับเพื่อน

Facebook
Twitter
แนะนำเกม รวม 4 เกมใบ้คำ ออนไลน์ เกมใบ้คำเล่นกับเพื่อน เกมสังสรรค์กับเพื่อน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกม รวม 4 เกมใบ้คำ ออนไลน์ เกมใบ้คำเล่นกับเพื่อน เกมสังสรรค์กับเพื่อน