แนะนำเกม รวม 4 เกมภาษาอังกฤษ เกมคำศัพท์ เล่นไปได้ศัพท์เพิ่ม

แนะนำเกม รวม 4 เกมภาษาอังกฤษ เกมคำศัพท์ เล่นไปได้ศัพท์เพิ่ม เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ถ้าหากพูดถึงเกมที่ฝึกภาษาอังกฤษ หนึ่งในเกมที่มักจะได้รับความนิยมเสมอก็คือแนว เกมคำศัพท์ เป็นเกมที่จะทำให้คุณได้รู้จักคำศัพท์ภาษาอังกฤษมากมาย ด้วยวิธีการเพลิดเพลินไม่น่าเบื่อเหมือนท่องจำคำศัพท์ภาษาอังกฤษเวลาเรียน คุณสามารถโหลดไปให้ลูกหลานของคุณได้เล่น เป็น เกมฝึกทักษะ ที่สามารถเล่นได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก บทความนี้จะมาแนะนำเกมเหล่านั้นกัน

1. เกมฝึกคำศัพท์ภาษาอังกฤษ – English Irregular Verbs Game

สามารถเล่นได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cosmolapti.verbsballoon

เกมนี้เป็นเกมที่เกี่ยวกับการฝึกทักษะกริยา 3 ช่อง นอกจากจะได้เรียนรู้คำศัพท์แต่ละคำแล้ว ยังจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการผันกริยาแต่ละช่องอีกด้วย ซึ่งคำทักษะภาษาอังกฤษเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในทักษะจำเป็นเอามากๆ ตัวเกมถูกออกมาอย่างน่ารัก แถมเนื้อหาครบถ้วน ตัวเกมจะเป็นโจทย์ให้ผู้เล่นเลือกกริยาช่อง 2 และ 3 จากการดูกริยาช่องแรก มีความกดดันโดยการจับเวลาให้คุณได้ตื่นเต้น

2. เกมฝึกคำศัพท์ภาษาอังกฤษ – English Learning Games

สามารถเล่นได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=english.funny.game.vocabulary

เกมนี้เป็นเกมฝึกทักษะที่บอกเลยว่าเหมาะสำหรับผู้เล่นตั้งแต่เริ่มต้นแล้วไต่ระดับยากไปเรื่อยๆ เพื่อฝึกการพัฒนาทักษะทางด้านภาษษอังกฤษอย่างครบถ้วน เนื่องจากโจทย์ภายในเกมนี้จะถูกแบ่งออกเป็นหลากหลายหมวดเลยทีเดียว ครอบคลุมมากๆ ความท้าทายก็จะอยู่ที่ศัพท์บางชนิดที่เป็นชื่อเฉพาะเราอาจจะไม่ค่อยคุ้น แต่ก็ถือว่าเป็นการเรียนรู้ไปอีกขั้น เป็นความรู้ภาษาอังกฤษที่มีประโยชน์ในชีวิตประจำวันอย่างแน่นอน

3. เกมฝึกคำศัพท์ภาษาอังกฤษ – Wordy Night

สามารถเล่นได้ที่ https://www.y8.com/games/wordy_night

เกมนี้เป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องนำตัวต่อที่มีตัวอักษรภาษาอังกฤษมาต่อกันเป็นคำศัพท์ ทำการเรียงบนกระดาน  ซึ่งเกมนี้ก็จะให้ตัวต่อมาหลายรูปแบบ เล่นได้เพลินๆ เป็นการทดสอบทักษะทางภาษาอังกฤษของเรา เราสามารถโหลดเกมนี้ควบคู่กับเกมฝึกทักษะภาษาอังกฤษอื่นๆควบคู่กันไปด้วย เพื่อเป็นทั้งการเล่นเกมที่ได้ความรู้และถือว่าอีกเกมเป็นด่านทดสอบ สำหรับใครที่อยากลอง ต้องรีบไปเล่นแล้ว

4. เกมฝึกคำศัพท์ภาษาอังกฤษ – Lingokids – A fun learning adventure

เกมนี้เหมาะสำหรับการให้เด็กๆได้ฝึกภาษาอังกฤษมากๆ เพราะสามารถปรับระดับความยากง่ายได้อย่างหลากหลายเลยทีเดียว แถมในเกม ก็ยังมีเกมอีกหลากหลาย อย่างวาดรูประบายสีก็มีให้เล่นในนี้ด้วย ตัวระบบเกมเข้าใจง่าย รับรองว่าไม่ทำให้ลูกหลานของคุณต้องรู้สึกเบื่ออย่างแน่นอน กราฟฟิคในเครื่องก็น่ารักมากทีเดียว รับรองว่าสามารถดึงความสนใจได้อย่างอยู่หมัด สำหรับ เกมคำศัพท์ เกมฝึกทักษะภาษาอังกฤษ

สามารถเล่นได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=es.monkimun.lingokids

#เกมคำศัพท์ #เกมภาษาอังกฤษ #เกมเพิ่มทักษะ

Facebook
Twitter
แนะนำเกม รวม 4 เกมภาษาอังกฤษ เกมคำศัพท์ เล่นไปได้ศัพท์เพิ่ม เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกม รวม 4 เกมภาษาอังกฤษ เกมคำศัพท์ เล่นไปได้ศัพท์เพิ่ม