แนะนำเกม รวม 4 เกมจากอนิเมะชื่อดัง อนิเมะญี่ปุ่นสุดคลาสสิค ถ้ารู้จัก ไม่ถือว่าเด็ก

แนะนำเกม รวม 4 เกมจากอนิเมะชื่อดัง อนิเมะญี่ปุ่นสุดคลาสสิค ถ้ารู้จัก ไม่ถือว่าเด็ก เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

หากพูดถึงเกมที่ทำมาจาก การ์ตูนญี่ปุ่น หรือ อนิเมะญี่ปุ่น คงเคยแนะนำกันไปมากพอสมควรแล้ว แต่ในบทความนี้จะมาแนะนำเกมมือถือ ซึ่งคือ เกมอนิเมะชื่อดัง เป็น เกมจากการ์ตูนดัง ญี่ปุ่น เป็นการ์ตูนสุดคลาสสิคที่มีมาอย่างยาวนาน ขอบอกเลยว่าถ้าใครรู้จักการ์ตูนจากเกมเหล่านี้ นับว่าไม่ใช่เด็กๆแล้ว จะมีเกมไหนที่น่าสนใจบ้างไปดูกันเลย

  1. เกมจากอนิเมะดัง ญี่ปุ่น – SLAM DUN‪K

สามารถเล่นได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.denachina.g63002013.android&hl=th&gl=US

สำหรับอนิเมะชื่อดังในตำนานอย่างเรื่องสแลมดังก์ ถ้าคุณคุ้นเคยกับเรื่องนี้มาตั้งแต่เด็ก แน่นอนว่าจอนนี้คุณไม่เด็กอีกต่อไปแล้ว สำหรับเกมนี้เป็นเกมบาสเก็ตบอลที่สามารถหาเพื่อนมาเล่นด้วยกันได้ เป็นการแข่งบาสแบบครึ่งสนาม กราฟฟิคตัวละครก็น่ารักมากๆ จะมาในแบบฉบับถูกย่อส่วนในสนาม ที่สำคัญที่จะชวนให้คิดถึงการ์ตูนเรื่องดังเรื่องนี้เลยก็คือ เนื้อหาเกมที่ได้แทรกเนื้อหาของอนิเมะมาด้วยนั่นเอง

  • เกมจากอนิเมะดัง ญี่ปุ่น – FAIRY TAIL: Forces Unite‪!

สามารถเล่นได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.game.ftmth&hl=th&gl=US

เกมนี้ทำมาจากอนิเมะครองใจสำหรับหลายๆคนที่มีมาอย่างยาวนานจนถึงทุกวันนี้ เป็นอนืเมะเวทมนตร์ที่ต้องยอมรับว่าเนื้อหาของเขาสนุกสนานมากจริงๆ เหล่าจอมเวทย์ต่างๆในเกมจะมาร่วมทีมต่อสู้กันในนี้ มาในรูปแบบกราฟฟิคสามมิติสุดน่ารัก โดยที่ในเกมก็จะได้รับภารกิจต่างๆ ในการต่อสู้ก็จะเป็นแบบต่อสู้แบบเทิร์น เนื่องจากในตัวอนิเมะมีกิลด์อยู่ ในระบบนี้ก็มีคอมมูนิตี้อยู่เหมือนกัน

  • เกมจากอนิเมะดัง ญี่ปุ่น – Yu-Gi-Oh! Duel Link‪s

สามารถเล่นได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.konami.duellinks&hl=th&gl=US

หากพูดถึงเกมการ์ด ไม่ว่าใครก็ต้องนึกถึงการ์ดยูกิอย่างแน่นอน เป็นการ์ตูนอนิเมะในตำนานอย่างแน่นอนจริง ซึ่งถึงแม้ว่าในปัจจุบันจะเกิดเกมการ์ดมามากมาย แต่ก็คงไม่มีใครอยากจะเทียบความคลาสสิคเท่ากับเกมการ์ดยูกิอีกแล้ว และในตอนนี้ก็ได้มีการพัฒนาระบบเกมต่างๆที่คุณสามารถเล่นการ์ดยูกิแบบออนไลน์บนนมือถือได้แล้ว เปลี่ยนไปตามยุคตามสมัย แต่ความสนุกยังไม่เคยเปลี่ยนไป

  • เกมจากอนิเมะดัง ญี่ปุ่น – Naruto:Slugfest‪X

สามารถเล่นได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=naruto.andgame.yoyoo.sea.google

นารูโตะ อีกหนึ่งการ์ตูนที่มีมาอย่างยาวนาน และเกมนี้ก็เป็นเกมที่ได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่าตัวอนิเมะเองเลย ในเกมนี้เราจะได้รวมทีมกับนินจาในการ์ตูน สำรวจที่ต่างๆ แต่แอบพิเศษตรงนี้เป็นที่ๆเรายังไม่เจอในอนิเมะด้วย เพราะฉะนั้นใครที่คิดถึงการ์ตูนเรื่องนี้ต้องมาเล่น เพราะการผูกเนื้อหาในเกมค่อนข้างน่าสนใจ เป็น เกมอนิเมะญี่ปุ่น ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดเกมหนึ่งเช่นกันสำหรับเกมนี

#เกมอนิเมะญี่ปุ่น #เกมจากการ์ตูนดัง #เกมการ์ตูนญี่ปุ่น

Facebook
Twitter
แนะนำเกม รวม 4 เกมจากอนิเมะชื่อดัง อนิเมะญี่ปุ่นสุดคลาสสิค ถ้ารู้จัก ไม่ถือว่าเด็ก เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกม รวม 4 เกมจากอนิเมะชื่อดัง อนิเมะญี่ปุ่นสุดคลาสสิค ถ้ารู้จัก ไม่ถือว่าเด็ก