(รีวิว) ลงมือถือแล้ว Unruly Heroes เกมไซอิ๋วแนว Action สุดน่าเล่น

(รีวิว) ลงมือถือแล้ว Unruly Heroes เกมไซอิ๋วแนว Action สุดน่าเล่น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            เมื่อกล่าวถึงไซอิ๋ว ใครๆต่างก็รู้ดีว่าเป็นภาพยนตร์และละครเรื่องดังจากทางฝั่งจีน มาพร้อมเรื่องราวการออกเดินทางสุดแสนน่าประทับใจ เต็มไปด้วยการต่อสู้มากมาย แน่นอนเมื่อเกริ่นถึงเรื่องไซอิ๋ววันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเกมไซอิ๋ว ที่มีชื่อว่า Unruly Heroes และเพิ่งจะลงมือถือไปหมาดๆ หลังจากโลดแล่นอยู่บนแพล็ตฟอร์มอื่นมาสักระยะ

            รู้จักกับเกมไซอิ๋ว Unruly Heroes

         Unruly Heroes เป็นเกมแนวแอ็คชั่น ผจญภัย 2 มิติจากบริษัท Magic Design Studios ประเทศฝรั่งเศส มาในรูปแบบ Side Scrolling และ hack & slash เดิมทีเป็นเกมที่เปิดให้เล่นในแพล็ตฟอร์ม Nintendo Switch, Microsoft Windows, Xbox One และ PlayStation 4 และแน่นอนว่าปัจจุบันเจ้าเกมนี้ลงมือถือเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

            สตอรี่ของเกมคือการเดินทางไปยังชมพูทวีปของพระถังซัมจั๋ง และสหายทั้งสาม ได้แก่ ซุนหงอคง ตือโป๊ยก่าย และ ซัวเจ๋ง ซึ่งอย่างที่บอกว่าเป็นเกมแนวแอ็คชั่นผจญภัย ตัวละครจึงต้องผจญกับอันตรายมากมาย เหล่าร้าย ต่างๆ

            โดยตั้งแต่ต้นผู้เล่นจะสามารถเซ็ตติ้งค่าคุณภาพของเกมได้ เมื่อเข้าไปด้านในเกมจะมีด่านต่างๆให้เราได้ฝ่าและปลดล็อคไปเรื่อยๆ มุมมองภาพเป็นแบบบุคคลที่สามระยะไกล ส่วนตัวผู้เขียนขอให้ความเห็นว่ามีความคล้ายเกมดังอย่าง Mario ซึ่งขณะเล่นเราจะต้องเดินไปเรื่อยๆ กระโดด เพื่อหลบสิ่งกีดขวาง ใช้สกิลฟาดฟันกับอุปสรรคต่างๆที่ถาโถมเข้ามาเป็นระยะ และไปให้ถึงยังเป้าหมาย ได้ฝึกสมาธิพอสมควร

            อย่างที่กล่าวมาข้างต้นว่ามีตัวละครให้เราเลือกทั้งหมด 4 ตัว นั่นก็คือ พระถังซัมจั๋ง ซุนหงอคง ตือโป๊ยก่าย และ ซัวเจ๋ง แน่นอนว่าแต่ละตัวมีสกิลเป็นของตนเอง ซึ่งในหนึ่งด่านเราสามารถสลับตัวละครเพื่อใช้สกิลได้ตามใจชอบ และเมื่อไปถึงยังจุดหมายก็เป็นอันว่าจบภารกิจในด่านนั้น และดำเนอนไปยังด่านต่อไป ภายในเกมเราสามารถตกแต่ง เสริม เติม การแต่งตัวของตัวละครได้ รวมถึงอัพสกิลต่างๆให้ฮีโร่เก่งกาจขึ้น

            ความน่าเสียดายก็คือ Unruly Heroes นั้นไม่มีเวอร์ชั่นภาษาไทย เราจึงจำเป็นต้องงัดความรู้ภาษาอังกฤษคร่าวๆออกมาสักนิดเพราะภายในตัวเกมจะมีการอธิบายเรื่องต่างๆ สำหรับใครที่ไม่อยากอ่านสามารถกด Skip ได้ไม่ต้องกังวลเรื่องเสียเวลา

            ความคิดเห็นส่วนตัวผู้เขียนที่มีต่อเกมไซอิ๋ว Unruly Heroes

         ตัวผู้เขียนเองมองว่าเจ้า Unruly Heroes เป็นเกมที่น่าเล่นมากๆ จากองค์ประกอบโดยรวม ทั้งภาพ และวิธีการ เล่นสนุก เล่นมัน เล่นได้ไม่มีเบื่อเพราะทั้งตื่นเต้นและท้าทาย ใครที่กำลังมองหาเกมแอ็คชั่น ผจญภัยคล้ายๆมาริโอ้อยู่ บอกได้คำเดียว ต้องโหลด!!  

ลิงก์เพิ่มเติม :

Unruly Heroes | PC Gameplay | 1080p HD | Max Settings

#Unruly Heroes #เกมไซอิ๋ว #เกม hack & slash แนะนำ

Facebook
Twitter
(รีวิว) ลงมือถือแล้ว Unruly Heroes เกมไซอิ๋วแนว Action สุดน่าเล่น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

(รีวิว) ลงมือถือแล้ว Unruly Heroes เกมไซอิ๋วแนว Action สุดน่าเล่น