Rilakkuma Farm เกมหมีขี้เกียจทำฟาร์ม

Rilakkuma Farm เกมหมีขี้เกียจทำฟาร์ม เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            เจ้าหมีสีน้ำตาลและสีครีมนั้นเป็นตัวละครที่ได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลกด้วยลายเส้นที่ง่ายและน่ารักทำให้มันเข้าถึงผู้คนได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ทราบหรือไม่ว่าที่มาของชื่อของมันอย่าง Rilakkuma มาจากภาษาอังกฤษที่ว่ารีแลกซ์คุมะ โดยคุมะเป็นภาษาญี่ปุ่นแปลว่าหมี เมื่อรวมคำออกมาแล้วก็จะแปลได้ว่าหมีขี้เกียจนั่นเอง ทำให้เรานั้นมักจะได้เห็นมันในอริยบทที่นั่งๆ นอนๆ สำหรับใครที่ชอบตัวการ์ตูนนี้แล้วล่ะก็เราขอแนะนำเกมบนโทรศัพท์มือถืออย่าง Rilakkuma Farm เกมที่เจ้าหมีขี้เกียจจะลุกขึ้นมาทำฟาร์มบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS 

เรื่องราวภายในเกม Rilakkuma Farm

https://i.ytimg.com/vi/zaeCScUfImU/hqdefault.jpg

            แม้ว่า Rilakkuma Farm จะเป็นเกมทําฟาร์มสระแก้วเล็กบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนแต่มันก็มีเนื้อเรื่องเช่นเดียวกัน โดยเล่าถึงเจ้าหมี Rilakkuma ที่บ่ายวันหนึ่งมันได้รับคำเชิญให้เดินทางไปยังฟาร์มแห่งหนึ่ง แต่นั่นไม่ดึงดูดใจเท่าคำสัญญาที่บอกว่า ณ สถานที่แห่งนั้นจะมีขนมหวานสำหรับผู้ที่มาให้ทานได้ไม่อั้น เพราะเหตุนี้มันจะได้ชวนเหล่าเพื่อนพ้องที่เดินทางไปยังฟาร์มดังกล่าว แต่พอไปจนถึงทุกอย่างก็ไม่เหมือนกับที่คิดไว้เลยแม้แต่น้อย เพราะฟาร์มแห่งนี้กลับเป็นฟาร์มร้างที่ไม่มีอะไรเลยแม้แต่อย่างเดียว แต่พวกเขาก็ได้พบเข้ากับจดหมายฉบับหนึ่งเมื่อเปิดอ่านก็พบว่าเจ้าของฟาร์มนั้นกำลังติดธุระด่วนทำให้เขาไม่สามารถดูแลสถานที่แห่งนี้ได้ แต่หากใครได้มาอ่านจดหมายฉบับนี้และทำตามคู่มือที่เขาได้เขียนทิ้งเอาไว้ให้และสามารถทำให้ฟาร์มแห่งนี้ดียิ่งขึ้นได้ก็จะมีของเอาไว้รับประทานตลอดไป เพราะเหตุนี้เจ้าหมีขี้เกียจพร้อมกับพวกพ้องจึงได้ตกลงปลงใจในการเริ่มต้นชีวิตชาวสวนอย่างสนุกสนาน

รูปแบบเกมเพลย์และการนำเสนอภายในเกม Rilakkuma Farm

https://lh3.googleusercontent.com/proxy/dO-VGa7TBmdqDUahczr8V-OBgC_6nXYfdvXMt-Co20SqQF2fu0ZG3fM4_rQotdxrRpHNHwsyv4jajA6i3IHjNZd88JYZfKl6n0CrzgR5nwRda-TMyhQyp-v3zgmlI2yuPRX4mQkg5BNL6EaNygfuSKmN

            Rilakkuma Farm เป็นเกมแนวบริหารจัดการและทำฟาร์ม เป็นเกมที่เล่นง่ายสามารถเข้าใจได้อย่างรวดเร็ว ด้วยความที่ทางผู้ผลิตเกมได้รับลิขสิทธิ์ให้ผลิตเกมส์นี้โดยเฉพาะทำให้เราได้เห็น Rilakkuma และผองเพื่อนอยู่ในฟาร์มที่น่ารักพร้อมหน้าพร้อมตากัน สำหรับใครที่ชื่นชอบความน่ารักของเจ้าหมีเหล่านี้แล้วละก็จะต้องใจละลายอย่างแน่นอน นอกจากผู้เล่นจะได้บริหารจัดการอุปกรณ์ต่างๆ ภายในฟาร์มแล้ว ยังจะได้ทำสวน จัดวางฟาร์ม ทำเค้ก เก็บเกี่ยวผลผลิต และทำสิ่งต่างๆ อีกมากมายภายในเกม สำหรับใครที่เป็นสายสะสมแล้วแล้วก็ภายในเกมนี้มีของตกแต่งมากมายให้เลือกเป็นจำนวนถึง 200 ชนิดเลยทีเดียว ตัวเกมนั้นสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี แต่ Item บางอย่างภายในเกมนั้นจะต้องเติมเงินเพื่อซื้อ และต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตตลอดเวลาที่เล่นกม

Link :

#Rilakkuma Farm #เกมทําฟาร์มน่ารัก #เกมทําฟาร์มมือถือ

Facebook
Twitter
Rilakkuma Farm เกมหมีขี้เกียจทำฟาร์ม เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Rilakkuma Farm เกมหมีขี้เกียจทำฟาร์ม