Hogwarts Legacy เกมจากภาพยนตร์เวทมนตร์ชื่อดังในตำนาน

Hogwarts Legacy เกมจากภาพยนตร์เวทมนตร์ชื่อดังในตำนาน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            เรื่องราวของโลกพ่อมดแม่มดและการใช้เวทมนตร์นั้นถูกเล่าต่อๆ กันมานานนับศตวรรษ มีภาพยนตร์หลายเรื่องที่น้าเรื่องราวของพ่อมดแม่มดมาบอกเล่ารวมไปถึงโลกแห่งเวทมนตร์ และภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมตลอดกาลและมีแฟนคลับมากที่สุดนั้นก็คือภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter ภาพยนตร์ที่นำเอานำวรรณกรรมเยาวชนมาดัดแปลงและนำเสนอออกมาในรูปแบบภาพยนตร์ที่กินเวลานับ 10 ปีกว่าจะจบลง ทำให้มันกลายเป็นตำนานและเคยได้รับการดัดแปลงเป็นเกมบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนมาก่อน และตอนนี้มันได้กลับมาอีกครั้งในชื่อ Hogwarts Legacy เป็นเกมที่รลงให้กับทั้งคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PlayStation 4 และ 5 เครื่องเล่น Xbox One และ Series 

ขอบคุณภาพปกจาก : wpadmin.gamefever.co/wp-content

เรื่องราวภายในเกม Hogwarts Legacy 

https://www.gamemonday.com/wp-content/uploads/2020/09/Hogwarts-Legacy-1792020-2.jpg

            Hogwarts Legacy จะเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงยุค 1800 ซึ่งกินเวลากว่า 100 ปีก่อนที่จะเกิดเรื่องราวขึ้นในภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter  ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักเรียนเวทมนตร์ที่เพิ่มเข้ามาเรียนใหม่ แต่เรากลับได้ครอบครองกุญแจที่สามารถใช้ไขความลับโบราณได้ มีตำนานเล่าต่อๆ กันมาว่าเบื้องหลังความลับที่ถูกซุกซ่อนอยู่นี้จะสามารถฉีดให้โลกของพ่อมดและแม่มดแยกออกจากกันอย่างสิ้นเชิง แม้ว่าเราจะเป็นเพียงนักเรียนใหม่ที่เพิ่งเข้ามาเรียนได้ไม่นาน แต่เมื่อเราได้เรียนรู้เวทย์มนต์มากขึ้นและได้มีการสืบหาข้อมูลภายในโรงเรียนฮอกวอตส์แล้ว เราก็ได้พบเรื่องราวที่เชื่อมโยงระหว่างตัวเราและความลับที่ถูกเก็บซ่อนไว้ ไม่เพียงเท่านั้นเรายังได้เรียนรู้และฝึกใช้เวทมนตร์โบราณซึ่งเป็นเวทมนตร์ต้องห้ามจะมีความเชี่ยวชาญอีกด้วย ไม่เพียงเฉพาะเวทมนตร์สายสว่างเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงเวทมนตร์สายมืด ทำให้เรานั้นถูกเวทมนตร์ล่อลวงและต้องตัดสินใจว่าจะปกป้องความลับเพื่อรักษาประโยชน์ของทุกคนเอาไว้หรือปล่อยตัวปล่อยใจไปกับพลังของเวทมนตร์ 

รูปแบบเกมเพลย์และการนำเสนอภายในเกม Hogwarts Legacy

https://www.compgamer.com/mainpage/wp-content/uploads/2020/09/2020-09-18-11_10_08-Window.jpg

            Hogwarts Legacy เป็นเกมแนว RPG Open World ที่มีการสอดแทรกการต่อสู้เข้ามาได้อย่างกลมกล่อม ผู้เล่นนั้นจะได้ใช้ชีวิตอยู่ในโรงเรียนฮอกวอตส์ และเรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับการใช้เวทมนตร์ ไม่เพียงเท่านั้นเรายังมีความสามารถถึงขั้นที่จะตัดสินชะตากรรมของโลกเวทมนตร์ได้เลยทีเดียว ถือว่าเป็นเกมที่สามารถนำเสนอเรื่องราวและเก็บรายละเอียดจากหนังสือเรื่องแฮร์รี่พอตเตอร์ได้ค่อนข้างครบถ้วน และเรายังสามารถนำเอาข้อมูลในหนังสือมาใช้อ้างอิงในการเล่นเกมนี้ได้อีกด้วย ดังนั้นมันจึงเป็นโอกาสอันดีที่ผู้เล่นที่มีความชื่นชอบ Harry Potter นั้นจะได้เข้าไปผจญภัยในโลกแห่งเวทมนตร์ตามสถานที่ต่างๆ ที่เราเคยอ่านเจอในวรรณกรรมและเคยพบเห็นในภาพยนตร์มาก่อน

Link :

#Hogwarts Legacy #เกมRPG ออกใหม่ #แนะนำเกมใหม่น่าเล่น

Facebook
Twitter
Hogwarts Legacy เกมจากภาพยนตร์เวทมนตร์ชื่อดังในตำนาน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Hogwarts Legacy เกมจากภาพยนตร์เวทมนตร์ชื่อดังในตำนาน