รีวิวสั้นๆ 5 เกมมือถือแนวMOBA ภาพสวย ตีป้อมมัน ฟาดกันไม่ยั้ง

รีวิวสั้นๆ 5 เกมมือถือแนวMOBA ภาพสวย ตีป้อมมัน ฟาดกันไม่ยั้ง เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            เอาใจเพื่อนๆสายตีป้อมกันบ้าง สำหรับวันนี้เราจะมารีวิว 5 เกมแนวโมบา (MOBA) น่าเล่นแบบสั้นๆ ใครเป็นสายต่อสู้จุกๆ ฟาดไม่ยั้ง งานนี้บอกเลยว่าห้าพลาดเด็ดขาด เราคัดมาเน้นๆสำหรับเพื่อนๆโดยเฉพาะเลยล่ะ

            5 เกมมือถือแนวMOBA ภาพสวย ตีป้อมมัน ฟาดกันไม่ยั้งมีดังนี้  

1.Battle rivals

                        Battle rivals เป็นเกมออนไลน์แนวโมบาที่ผู้เล่นสามารถแข่งกันได้เพียง 3 VS 3 คน เจ้าเกมนี้มีโหมดต่างๆให้เลือกเล่นมากมาย และเราสามารถเล่นได้ถึง 15 VS 15 ในโหมด Battle royal มีฮีโร่ให้เราได้เลือกเล่นมากกว่า 40 ตัวซึ่งมาพร้อมกับกลยุทธ์มากมาย กราฟิกพอใช้ได้ ไม่กินเสป็คเครื่องมากจนเกินไป

            2. Heroes arena

            สำหรับ Heroes arena เจ้าตัวนี้ก็เป็นเกมออนไลน์แนว MOBA เช่นกัน โดยที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าต้องการจะปะทะแบบ 1ต่อ1 3ต่อ3 หรือ 5ต่อ5 มีตัวละครให้เลือกราวๆ 20 ตัว (ค่อนข้างน้อยกว่าเกมอื่น) ซึ่งแต่ละตัวย่อมมีสกิลที่แตกต่างกันไป ส่วนในเรื่องกราฟิกทำออกมาสวยงามพอใช้ได้

            3. Garena RoV

            จัดลิสท์เกมมือถือแนว MOBA ทั้งทีจะไม่มีเกมตีป้อมสุดมันอย่าง RoV ได้อย่างไร แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักเจ้าเกมนี้เพราะทั้งโด่งดังและอยู่มานานราวๆ 3 ปี ข้อดีของขาก็คือมีตัวละครให้เลือกเล่ยเยอะ มีโหมดต่างๆให้เลือกมากมาย ท้าท้ายเพราะมีจำนวนผู้เล่นเยอะจึงทำให้การแข่งขันสูง กราฟฟิกก็สวยงามน่าประทับใจไม่เบา

         4. Marvel super war

            สาวกมาร์เวลห้ามพลาดเด็ดขาดสำหรับเกม Marvel super war ที่ผู้เล่นจะได้ร่วมต่อสู้เพื่อมวลมนุษย์ชาติในฐานะหนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวล แน่นอนว่าภายในเกมมีฮีโร่ให้เราเลือกเล่นมากกว่า 50 ตัว อีกทั้งยังมีโหมดต่างๆให้ร่วมสนุกมากมาย ขอกระซิบว่าเกมสนุกมาก ภาพกราฟิกต่างๆสวยดูดี

         5. Mobile legends bang bang

            Mobile legends bang bang คือหนึ่งใน 5 เกมออนไลน์แนว MOBA ที่มีตัวละครให้เลือกมากกว่า 1ร้อยตัว ความพิเศษของเจ้าเกมนี้คือเราสามารถเปิดโลกกว้าง ปะทะ ต่อสู้ แข่งขันเล่นกับเพื่อนในประเทศอื่นๆได้ ข้อเสียคือค่อนข้างจะกินเสป็คไปหน่อยแต่ก็แลกมากับการที่ภาพสวยกราฟิกดี สกิลโหดพอสมควร

            เป็นอย่างไรบ้างกับการรีวิวฉบับสั้นๆของ 5 เกมมือถือแนว MOBA น่าเล่นที่เรานำมาฝาก เพื่อนๆสามารถโหลดไปลองเล่นตีป้อมมันๆกันได้ รับรองเลยว่าภาพสวย เสียงชัด ตัวเกมดี เล่นกันได้ไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน

#แนะนำเกม MOBA #เกมมือถือ #เกมตีป้อมยอดนิยม

Facebook
Twitter
รีวิวสั้นๆ 5 เกมมือถือแนวMOBA ภาพสวย ตีป้อมมัน ฟาดกันไม่ยั้ง เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

รีวิวสั้นๆ 5 เกมมือถือแนวMOBA ภาพสวย ตีป้อมมัน ฟาดกันไม่ยั้ง