อัพเดทล่าสุด!! PUBG Mobile เวอร์ชั่น 1.3 มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่ ใช้งานง่ายขึ้น

อัพเดทล่าสุด!! PUBG Mobile เวอร์ชั่น 1.3 มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่ ใช้งานง่ายขึ้น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            PUBG Mobile เป็นเกมแนวแอคชั่นสมจริงที่แทบไม่มีใครไม่รู้จัก อย่างที่เรารู้กันว่าเมื่อเร็วๆนี้ทางค่ายได้ทำการอัพเดทเกมให้เป็นเวอร์ชั่น 1.3 ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่ซึ่งดูเหมือนจะใช้งานได้ง่ายดายขึ้น แถมยังมาพร้อมกิจกรรมการฉลองครบรอบ 3 ปี ซึ่งแน่นอนว่ามีของรางวัลน่าสนใจมากมายให้บรรดาคอเกมได้ชื่นอกชื่นใจ ขอบอกเลยว่าอัพเดทใหม่แล้วไม่ธรรมดาจริงๆ

         ฟังชั่นใหม่ที่ใส่มาใน PUBG Mobile เวอร์ชั่น 1.3 มีดังนี้

         1.ฟังก์ชั่นในการซ่อนหมวกกันน็อคใน Maps

อย่างที่บอกว่าในเอร์ชั่น 1.3 นี้เราสามารถซ่อนหมวกกันน็อคใน Maps ได้ระหว่างการเล่นเกม โดยมีวิธีการทำง่ายนิดเดียวคือเพียงแค่กด ไปที่หน้าล็อบบี้ > เข้าไปที่คลัง > ตั้งค่า > “ซ่อนหมวกในMaps” ซึ่งการปกติเวอร์ชั่นก่อนเมื่อเราไปที่การตั้งค่าจะไม่มีฟังก์ชั่นนี้ หากเพื่อนๆทำตามวิธีดังกล่าวหมวกใบที่ 2 และใบที่ 3 ก็จะไม่แสดงในระหว่างที่เราเล่น แต่ทว่าเพื่อนๆศัตรูยังสามารถเห็นหมวกใบที่ 2 และ 3 ขงเราได้ตามปกติ

            2.ฟังก์ชั่นการถืออาวุธในระยะประชิดระหว่างถือปืน

ในเวอร์ชั่น 1.3 จะสามารถแสดงอาวุธในหน้าล็อบบี้ได้ถึง 2 ชิ้น ซึ่งเราสามารถสลับอาวุธต่างๆไปมาได้ตามใจชอบ แต่อย่าลืมว่าเราจะไม่สามารถถือปืน 2 กรบอกได้ในเวลาเดียวกัน และหลังจากที่ขึ้นเครื่องบินเสร็จสรรพอาวุธต่างๆเหล่านั้นก็จะหายไปทันที

         3.ฟังก์ชั่นการตั้งค่าความไวที่ง่ายขึ้น

ตามปกติกรตั้งค่าความไวในห้องฝึกซ้อมนั้นมีวธีการทำที่ค่อนข้างยุ่งยากกดไปมาหลายหน ไปที่หน้าการตั้งค่า บลาๆ แต่ในเวอร์ชั่น 1.3 นี้เราจะสามารถตั้งค่าความเร็วได้ง่ายขึ้นมากๆ เพียงแค่กดที่มุมบนซ้ายมือ ไม่ยุ่งยากซับซ้อนและเสียเวลาอีกต่อไป

            4.ฟังก์ชั่นการเลือกเพลงใน Room

แน่นอนว่าใน PUBG Mobile เวอร์ชั่น 1.3 นี้เราจะสามารถเลือกเพลงใน Room ของตัวเองได้แล้ว โดยที่ทางเกมมีเพลงให้เลือกเยอะมากๆ แต่ก่อนที่เราจะเลือกเพลงนั้นจะต้องกิจกรรมเกี่ยวกับการครบรอบ 3 ปี PUBG Mobile เพื่อแลกมาซึ่งโน้ต ในกิจกรรมมีเควสต่างๆให้เราเลือกทำหลากหลาย แถมเป็นเควสง่ายๆที่ใครก็สามารถทำได้อีกต่างหาก

            เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ PUBG Mobile เวอร์ชั่น 1.3 ที่ทางค่ายได้อัพเดทใหม่แถมใส่ฟังก์ชั่นใหม่ๆที่น่าสนใจมากมายมาเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้เล่น บรรดาคอเกม PUBG น่าจะถูกใจ ขอขอบคุฯสำหรับการอ่าน หวังว่าเราจะได้เจอกันอีกเร็วๆนี้

            ขอบคุณภาพจาก YouTube channel :CrkzTV

#PUBG Mobile #PUBG Mobile เวอร์ชั่น 1.3 #ข่าวเกมอัพเดท

Facebook
Twitter
อัพเดทล่าสุด!! PUBG Mobile เวอร์ชั่น 1.3 มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่ ใช้งานง่ายขึ้น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

อัพเดทล่าสุด!! PUBG Mobile เวอร์ชั่น 1.3 มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่ ใช้งานง่ายขึ้น