Ruggero Deodato’s : Cannibal เกมจากภาพยนตร์ที่ถูกแบนในหลายประเทศ

Ruggero Deodato’s - Cannibal เกมจากภาพยนตร์ที่ถูกแบนในหลายประเทศ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            ในวงการภาพยนตร์นั้นก็มีการจำกัดเรื่องความเหมาะสมในการนำเสนอภาพและเนื้อหาเช่นเดียวกัน เนื่องจากภาพยนตร์บางเรื่องนั้นเต็มไปด้วยเนื้อหาที่โหดร้ายและงานภาพที่รุนแรงไม่เหมาะสม อย่างเช่นภาพยนตร์เรื่อง Cannibal หรือที่เรารู้จักกันในภาษาไทยว่าเปรตเดินดินกินเนื้อคน

เป็นภาพยนตร์ชื่อดังในตำนานที่ถูกแบนในหลายประเทศเพราะว่ามันเต็มไปด้วยเนื้อหาที่รุนแรงและงานภาพที่ไม่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง เพราะมีฉากฆ่ากันตายอย่างโหดร้ายทารุณและยังมีฉากรับประทานเนื้อมนุษย์อีกด้วย

มันกลายเป็นกระแสจากความสมจริงถึงขั้นถูกฟ้องร้องข้อหาฆาตกรรมกันเลยทีเดียว แต่มันก็ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อเสียงโด่งดังขึ้นมาและมันได้ถูกนำเอามาดัดแปลงให้กลายเป็นเกมที่มีชื่อว่า Ruggero Deodato’s : Cannibal อีกด้วย

ภาพปกจาก : bloody-disgusting.com/video-games/3612289/ruggero-deodato-fantastico

ความเป็นมาของเกม Ruggero Deodato’s : Cannibal

www.youtube.com/watch?v=u3PO5stCB3E

            Ruggero Deodato’s : Cannibal เป็นเกมที่ผู้เล่นนั้นจะได้ตัดสินใจจากตัวเลือก และการอ่านเนื้อเรื่องและรับชมภาพประกอบเพื่อใช้เป็นข้อมูลในการประกอบการตัดสินใจ โดยใช้เรื่องราวแบบเดียวกับในภาพยนตร์นั่นก็คือการเดินทางผจญภัยเข้าไปในป่าแห่งหนึ่งและต้องเผชิญหน้ากับเหล่าคนป่าที่เต็มไปด้วยความโหดร้ายและไร้อารยธรรม

ไม่เพียงพวกนั้นพวกเขายังรับประทานเนื้อมนุษย์เป็นอาหารได้อีกด้วย รวมทั้งยังมีพิธีกรรมสุดประหลาดที่ทำให้เราจิตหลอนเกินบรรยาย เป็นการพยายามทดลองสิ่งใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นจึงได้หยิบยกนำเอาเรื่องราวจากภาพยนตร์เปรตเดินดินกินเนื้อคนมาบอกเล่า

เนื่องจากเป็นเรื่องราวที่เราคงจะไม่อยากเจอในชีวิตจริง แต่การได้รับประสบการณ์สุดสะพรึงจากเกมนั้นก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย โดยปัจจุบันเกมนี้กำลังอยู่ในระหว่างพัฒนาและยังไม่มีกำหนดการเปิดตัว

แต่แน่นอนว่ามันจะเต็มไปด้วยความคัลท์ที่โหดร้ายไม่แพ้กับต้นฉบับอย่างแน่นอน ดังนั้นหากใครที่ไม่ชอบเนื้อหารุนแรงงานภาพที่เป็นไปด้วยความซาดิสคุณอาจจะไม่เหมาะกับเกมนี้ แต่หากใครที่อยากจะลองสัมผัสประสบการณ์สุดสยองขวัญกับการพยายามเอาชีวิตรอดจากมนุษย์ที่กินมนุษย์ด้วยกันเองเราขอแนะนำเลย

เรื่องราวภายในเกม Ruggero Deodato’s : Cannibal

wickedhorror.com/features/script-pieces-ruggero-deodatos-cannibals

            Ruggero Deodato’s : Cannibal เป็นเรื่องราวที่อ้างอิงมาจากในภาพยนตร์โดยเล่าถึงรรฮาร์โรว์ที่ได้รวบรวมนักศึกษาจำนวน 4 คน ประกอบไปด้วยนักศึกษาหญิง 1 คนและนักศึกษาชาย 3 คน

ร่วมเดินทางเข้าไปในป่าแห่งหนึ่งเพื่อถ่ายทำสารคดีและค้นหาความเป็นจริง เกี่ยวกับการหายตัวไปอย่างลึกลับและไร้ร่องรอยของนักถ่ายทำสารคดีคนหนึ่งชาวอเมริกา เขานั้นได้เดินทางไปถ่ายทำสารคดียังป่าดงดิบในแถบอเมริกาใต้

เมื่อไปถึงทั้งกลุ่มก็ได้พบกับวีดีโอม้วนเทปที่ถูกถ่ายทำเอาไว้ก่อนที่นักถ่ายทำสารคดีคนนั้นจะหายตัวไปและมันก็เต็มไปด้วยเรื่องราวที่โหดร้ายและทารุณ

Link :

#Ruggero Deodato’s : Cannibal #เกมต้องห้าม #เกมจากหนัง

Facebook
Twitter
Ruggero Deodato’s - Cannibal เกมจากภาพยนตร์ที่ถูกแบนในหลายประเทศ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Ruggero Deodato’s : Cannibal เกมจากภาพยนตร์ที่ถูกแบนในหลายประเทศ