World War Z เกมที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์แนวซอมบี้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

World War Z เกมที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์แนวซอมบี้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            ภาพยนตร์แนวซอมบี้เป็นภาพยนตร์ที่ฆ่าไม่ตาย ไม่ว่าจะถ่ายทำนำเสนอออกมากี่เรื่องต่อกี่เรื่องก็มักจะได้รับความนิยมอยู่เสมอ แต่อย่างไรก็ตามในบรรดาภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จก็ยังมีภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมสูงสุด หนึ่งในนั้นก็คือภาพยนตร์เรื่อง World War Z  เป็นเรื่องราวความพยายามเอาตัวรอดบนโลกที่เต็มไปด้วยโรคระบาดที่เปลี่ยนให้ผู้คนธรรมดากลายเป็นซอมบี้ที่บ้าคลั่ง มันได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจะมีข่าวลือปล่อยออกมาอย่างไม่หยุดหย่อนว่าจะมีภาพยนตร์ภาค 2 ตามออกมาแต่ในปัจจุบันก็ยังคงไร้วี่แวว แต่สำหรับใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างมากเรามีเกมมาให้เล่นแก้คิดถึงนั่นก็คือเกมในชื่อเดียวกัน เปิดตัวตั้งแต่ปี 2019 สามารถเล่นได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PlayStation 4 และ Xbox One

ภาพปกจาก : www.youtube.com/watch?v=1GRUgfRRvwM

ความเป็นมาของเกม World War Z

www.youtube.com/watch?v=tyZ7yHhgxw8

            World War Z เป็นเกมที่ดัดแปลงเอาภาพยนตร์ซอมบี้ที่ได้รับความนิยมมานำเสนอในรูปแบบที่แตกต่างออกไป ตามเนื้อหาในภาพยนตร์นั้นเราจะเห็นว่าตัวละครเอกของเราที่นำแสดงโดยแบรดพิตต์นั้นจะต้องต่อสู้กับซอมบี้ด้วยตัวเองนับพันตัว นอกจากจะต้องต่อสู้แล้วเขายังต้องหลบหนีอีกด้วยซึ่งก็เต็มไปด้วยความยากลำบาก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความพยายามในการต่อสู้ของมนุษยชาติกับภัยพิบัติในครั้งนี้ ทำให้ทางพาราเมาต์พิกเจอส์ได้มาอำนวยการสร้างเกมดังกล่าวให้เหล่าแฟนภาพยนตร์ได้หายคิดถึง โดยเป็นเกมแนวยิงซอมบี้ในรูปแบบ Co-op campaign ซึ่งผู้เล่นนั้นจะต้องต่อเน็ตตลอดเวลาที่เล่น ภายในเกมจะเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นต่อจากในภาพยนตร์ชื่อดังและยังมีบางฉากที่กล่าวถึงเรื่องราวในช่วงเวลาเดียวกันกับในภาพยนตร์อีกด้วย สำหรับใครที่เป็นแฟนภาพยนตร์เรื่องนี้และชื่นชอบเป็นอย่างมากคุณจะได้ดื่มด่ำกับเนื้อเรื่องที่คุณรักพร้อมกับต่อสู้และหลบหนีซอมบี้อย่างระทึกขวัญและดุเดือดอย่างแน่นอน

รูปแบบ Gameplay ภายในเกม World War Z

https://www.epicgames.com/store/en-US/product/world-war-z/home

            World War Z เป็นเกมที่จะจับทีมผู้เล่นจำนวน 4 คนเพื่อเข้าไปปะทะกับกลุ่มซอมบี้ โดยซอมบี้ภายในเกมนั้นจะมีคุณลักษณะและความสามารถตามฉบับภาพยนตร์ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการวิ่งอย่างรวดเร็ว การกระโดดสูง ต่อตัว มาทีนับพันระหว่างกองทัพมด วิธีการรับมือนั้นก็มีหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการใช้อาวุธโจมตีอย่างเช่นปืนกลหรืออาวุธต่างๆ ที่มีให้เลือกมากมายสามารถทำแนวป้องกันได้ไม่ว่าจะเป็นลวดหนาม กับดัก หรือป้อมปืน สิ่งที่สำคัญที่สุดภายในเกมนี้จะเป็นการวางแผนและติดต่อสื่อสารกันภายในทีมเนื่องจากคู่ต่อสู้นั้นมีเป็นจำนวนมากหากไม่สื่อสารให้ดีก็จะไม่สามารถเอาชนะเกมนี้ไปได้

Link :

#World War Z #เกมซอมบี้จากหนังดัง #เกมดีแนะนำ

Facebook
Twitter
World War Z เกมที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์แนวซอมบี้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

World War Z เกมที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์แนวซอมบี้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด