Blade & Soul Revolution เกมมือถือที่งานภาพเทียบเท่ากับบนคอมพิวเตอร์ PC

Blade & Soul Revolution เกมมือถือที่งานภาพเทียบเท่ากับบนคอมพิวเตอร์ PC เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            เกมบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนนั้นส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเกมที่ค่อนข้างเล่นง่าย มีงานกราฟิกที่คมชัดและสวยงามในระดับหนึ่ง แต่มักจะไม่ได้มีรายละเอียดหรือความสวยงามมากนักเมื่อเทียบกับงานภาพภายในเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC หรือบนเครื่องเกมคอนโซล เนื่องจากบนโทรศัพท์มือถือนั้นยังมีข้อจำกัดหลายอย่างที่ทำให้ทางผู้พัฒนาเกมไม่สามารถทำให้งานภาพสามารถออกมาสวยงามได้เทียบเท่ากับเกมบนคอมพิวเตอร์ PC แต่ในปัจจุบันทางประเทศเกาหลีนั้นได้มีทีมนักพัฒนาเกมจากบริษัท NC Soft ที่สามารถสร้างเกมบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่มีงานภาพสวยงามเทียบเท่ากับบนเครื่องคอมพิวเตอร์ pc ออกมาได้สำเร็จแล้ว ด้วยเงินทุนที่สูงถึง 30 ล้านวอนพร้อมกับการพัฒนาเป็นเวลาถึง 5 ปี จนได้ออกมาเป็นเกม Blade & Soul Revolution เกมที่ใช้ unreal Engine ในการสร้างสรรค์งานภาพให้ออกมาเป็นรูปแบบ 3 มิติได้อย่างสวยงาม 

ขอบคุณภาพปกจาก : www.gamemonday.com/wp-content/uploads/2020/07/BladeSoul-Revolution-972020-1

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม  Blade & Soul Revolution

www.compgamer.com/mainpage/131119

             Blade & Soul Revolution เป็นเกมออนไลน์รูปแบบ mmorpg ที่ดัดแปลงจากเวอร์ชั่นบนคอมพิวเตอร์ PC ให้สามารถเล่นบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนได้อย่างไหลลื่น ระบบที่ทำให้เกมนี้มีความโดดเด่นคือระบบ PVP ที่ผู้เล่นสามารถต่อสู้ระหว่างผู้เล่นด้วยกันเองได้ ซึ่งจะมีความท้าทายและความสนุกในการเล่นเกมมากยิ่งขึ้น แต่สำหรับใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมร่วมกันกับเพื่อนเยอะๆ ก็สามารถทำการตั้งปาร์ตี้หรือกิลด์ก็ได้ จากนั้นจึงจะสามารถเข้าร่วมสงครามระดับกิลด์ซึ่งจะมีความยิ่งใหญ่มากยิ่งขึ้น ตัวละครภายในเกมนั้นมีให้เลือกถึง 4 เผ่าพันธุ์ ซึ่งประกอบไปด้วยกเผ่ากอน เป็นจิตวิญญาณแห่งดิน รูปร่างเป็นมนุษย์ที่มีร่างกายขนาดใหญ่กว่าปกติทั่วไป มีให้เลือกทั้งเพศชายและเพศหญิง ต่อมาเป็นเผ่าจินซึ่งเป็นตัวแทนของมนุษย์ มีให้เลือกทำให้ชายและเพศหญิงเช่นเดียวกัน เผ่าคุน เป็นเผ่าที่มีร่างกายเกือบจะเป็นอมตะและมีเพียงเพศหญิงให้เลือกเพียงเพศเดียวเท่านั้น เผ่าหลิน เป็นเผ่าครึ่งคนครึ่งสัตว์ที่มีขนาดตัวเล็กที่สุดแต่มีความเชี่ยวชาญด้านการใช้เวทมนตร์สูง คลาสอาชีพก็มีให้เลือกมากมาย ซึ่งเราไม่สามารถเลือกอาชีพได้ตามความชอบใจ เนื่องจากแต่ละอาชีพนั้นจะมีการกำหนดด้วยว่าเผ่าไหนจึงจะสามารถทำอาชีพนี้ได้บ้าง

รูปแบบการนำเสนอและงานภาพกราฟิกในเกม Blade & Soul Revolution

www.compgamer.com/mainpage/131119

            Blade & Soul Revolution เป็นเกมที่ใช้ Engine ยอดนิยมอย่าง unreal Engine มาเป็นเครื่องมือในการพัฒนาเกม ซึ่งอย่างที่เราทราบกันดีว่า Engine ตัวนี้จะสามารถทำให้เกมนั้นมีงานภาพรูปแบบ 3 มิติที่สวยงามและคมชัดได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าเกมนี้จะเป็นเกมโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนแต่งานภาพที่ออกมานั้นก็ถือว่าสวยงาม คมชัด รายละเอียดสูงเป็นอย่างมาก สไตล์การออกแบบนั้นจะผสมผสานระหว่างเกาหลีโบราณและจีน รวมไปถึงมีกลิ่นอายของยุโรปยุคเก่าเข้ามาทำให้มันเป็นงานภาพที่สวยงามและถูกใจผู้เล่นจากหลายๆ ประเทศ ดังนั้นหากใครที่ต้องการจะเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่มีงานภาพสวย เราขอแนะนำเกมนี้เลย

Link :

#Blade & Soul Revolution #เกมมือถือภาพสวย #เกมมือถือน่าเล่น

Facebook
Twitter
Blade & Soul Revolution เกมมือถือที่งานภาพเทียบเท่ากับบนคอมพิวเตอร์ PC เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Blade & Soul Revolution เกมมือถือที่งานภาพเทียบเท่ากับบนคอมพิวเตอร์ PC