เกมจีบหนุ่มภาษาไทย Mr Love: Dream Date

เกมจีบหนุ่มภาษาไทย Mr Love- Dream Date เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมจีบหนุ่มหรือโอโตเมะเกม มีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น จนเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย แต่สำหรับสาวๆในประเทศไทย เกมจีบหนุ่มภาษาไทยนับเป็นแรร์ไอเทมเลยก็ว่าได้ เพราะนานๆทีจะมีเเกมจีบหนุ่มแปลภาษามาให้เล่นบ้าง

ผู้เขียนเองก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบเล่นเกมแนวโอโตเมะและเฝ้ารอให้มีเกมดีๆแปลไทยมาให้เล่นฟรีกันบ้าง โดย Mr Love: Dream Date เป็นเกมแนวโอโตเมะกาชาที่ตอบโจทย์สาวๆผู้คลั่งไคล้เกมจีบหนุ่มได้ดี

และเกมนี้มีผู้สร้างคนเดียวกับเกมแต่งตัวที่โด่งดังอย่าง 360mobi Nikki ด้วย ระบบเกมของเกมนี้จึงคล้ายๆกับเกม 360mobi Nikki ที่ผู้เล่นต้องผ่านด่านต่างๆซ้ำๆเพื่อเก็บเลเวลและปลดล็อคเนื้อเรื่องตัวละคร

แม้ Mr Love: Dream Date เป็นเกมเน้นอ่านเนื้อเรื่องเสียส่วนใหญ่ แต่ก็ยังมีความน่าสนใจตรงที่มีระบบความสัมพันธ์ตัวละคร อีกทั้งเกมนี้ไม่ได้มีดีแค่เรื่องผู้ชาย แต่ยังมีเรื่องงานของตัวเอก รวมทั้งปริศนาต่างๆภายในเกมให้เราต้องโฟกัสอีกด้วย

เกมจีบหนุ่มภาษาไทย Mr Love: Dream Date2

Mr Love: Dream Date เกมจีบหนุ่มที่จะทำให้หัวใจของสาวๆกระชุ่มกระชวย

เกมจีบหนุ่ม Mr Love: Dream Date เป็นเรื่องราวของนางเอกสาว(ซึ่งเกมจะให้เราตั้งชื่อได้เอง) นางเอกเป็นลูกของผู้จัดทำรายการปาฏิหาริย์แห่งรัก เมื่อพ่อของเธอตายด้วยเหตุการณ์ปริศนาทำให้บริษัทจัดทำรายการแห่งนี้ตกเป็นของเธอ

ซึ่งเธอมีหน้าที่ต้องบริหารต่อไปให้รอด ในเกมก็จะมีหนุ่มทั้งสี่เป็นตัวหลักให้เราเลือกจีบได้ โดยพวกเขาจะเป็นตัวแปรสำคัญในเนื้อเรื่องหลักด้วย คือ ‘วิคเตอร์’

หนุ่มนักธุรกิจเย็นชาเงียบขรึม รวยล้นฟ้า มีงานอดิเรกคือการทำอาหารและมักจะปากร้ายกับนางเอกเสมอ แต่ด้วยความปากร้ายนี้เองจึงเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ใครหลายคนต่างตกหลุมรักเขา

คนที่สองคือ ‘กาวิน’ ตำรวจหนุ่มไฟแรงและรุ่นพี่โรงเรียนเก่าของนางเอก กาวินแอบชอบนางเอกมานาน เขาเป็นคนเถรตรง ติดดินและเป็นรุ่นพี่ที่พึ่งพาได้

คนที่สามคือหนุ่มไอดอลผมทองผู้มาพร้อมรอยยิ้มเจิดจ้า ‘คิโร่’ ดาราดังที่มีแฟนคลับมากมาย ขี้เล่น เป็นกันเองและมักจะแคร์คนรอบข้างเสมอ

ส่วนหนุ่มคนสุดท้ายคือ ‘ลูเซียน’ ศาสตราจารย์อัจฉริยะ สุขุมลุ่มลึก ใจเย็น ปากหวานและอ่อนโยน แต่ก็แฝงไปด้วยความลึกลับ ยังมีหนุ่มคนที่ห้าที่คาดว่าจะปรากฏตัวที่เราได้จีบกันอีกในอนาคต

นอกจากหนุ่มๆที่เป็นจุดเด่นของเกมแล้วยังมีระบบสุ่มกาชาเป็นการ์ดเหตุการณ์เดทต่างๆของนางเอกกับหนุ่มๆ เมื่อสะสมและพัฒนาเลเวลการ์ดไปเรื่อยๆเราจะได้เหตุการณ์เดทกับหนุ่มแต่ละคนมา แต่ที่ผู้เขียนชอบที่สุด คือ ระบบถามตอบข้อความทั้งแชทส่วนตัวและบนไทม์ไลน์ที่เราสามารถพูดคุยกับหนุ่มๆได้ตามต้องการ

เกมจีบหนุ่มภาษาไทย Mr Love: Dream Date3

ข้อเสียอย่างเดียว Mr Love: Dream Date คือ ค่อนข้างมีการเก็บไอเท็มเพื่ออัพเลเวลที่จำเจ กว่าจะเก็บของได้แต่ละชิ้นอัพเลเวลได้ทีก็ต้องเล่นด่านซ้ำๆเป็นร้อยๆครั้ง

ถึงอย่างนั้น OFFICIAL ก็ค่อนข้างเซอร์วิสและใจดีกับผู้เล่นอยู่พอสมควร เพราะมักจะจัดกิจกรรมแจกของอยู่บ่อยครั้ง หากใครอยากลองเล่นเกมจีบหนุ่มภาษาไทย Mr Love: Dream Date ก็สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทาง Google Play Store

เครดิตภาพ 1 จาก www.iphonemod.net

เครดิตภาพ 2 จาก ddairybblog.blogspot.com

เครดิตภาพ 3 จาก thaiphotos.net

ลิงก์เพิ่มเติม Mr Love: Dream Date (by Elex) – Android / iOS Gameplay

#Mr Love: Dream Date #เกมจีบหนุ่ม #แนะนำเกมสำหรับสาวๆ

Facebook
Twitter
เกมจีบหนุ่มภาษาไทย Mr Love- Dream Date เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมจีบหนุ่มภาษาไทย Mr Love: Dream Date