Dark Story origin

Dark Story origin เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Dark Story origin เป็นเกมเกี่ยวกับจอมยุทธ์เกมหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง อาจจะเนื่องด้วยเป็นเกม Online ที่มีการใส่เนื้อเรื่องที่อ้างอิงมาจากนวนิยายจากเกาหลีที่น่าติดตาม พร้อมด้วยภาพตัวละครน่ารัก ๆ จึงทำให้มีผู้เล่นอยู่ทั่วโลก และในปัจจุบันก็ยังคงมีผู้เล่นอยู่อย่างต่อเนื่อง

ขอบคุณภาพจาก : game-ded.com

ระบบเนื้อเรื่อง

สำหรับเนื้อเรื่องภายในตัวเกม Dark Story Origin บอกเล่าถึงภัยร้ายของความอิจฉา ซึ่งเรื่องได้เริ่มมาจาก พ่อมดได้ร่ายเวทมนต์ให้โลกทั้งใบกลายเป็นโลกแห่งแฟนตาซี และพระราชาก็อิจฉาจอมยุทธ์ผู้เก่งกาจ เขาจึงได้จัดการจอมยุทธ์คนนั้น จนกระทั่งชิ้นส่วนทั้งหลายกระจายไปตามที่ต่าง ๆ และแตกหน่อเป็นจอมยุทธ์คนใหม่อีกหลายคนเลยทีเดียว

ระบบ Gameplay

อย่างที่รู้กันว่าด้วยรูปแบบการเล่นสไตล์ MMORPG จะไม่เน้นการบังคับทำภารกิจ ซึ่งเกม Dark Story origin ก็เช่นกัน เราสามารถเลือกได้ว่าอยากทำภารกิจไหนบ้าง หรือถ้าเราขี้เกียจเล่นเองก็สามารถเปิดระบบ Bot ทิ้งไว้ ให้ตัวละครทำภารกิจให้แบบ Auto ก็ได้ แต่ค่าประสบการณ์ก็ขึ้นอยู่กับตัวละครด้วยว่าทำได้มาก – น้อยแค่ไหน และที่สำคัญ เราต้องเล่นไปสักพักให้ถึง Level ที่ตัวเกมกำหนดก่อนนะ ถึงจะเปิดระบบ Bot ได้ ไม่ใช่อยู่ ๆ นึกจะเปิดก็เปิดได้เลย

ขอบคุณภาพจาก : game-ded.com

ซึ่งการไม่บังคับการเล่นในเกม Dark Story origin นี่เอง ทำให้เรามีอิสระในการตัดสินใจว่าจะเลือกทำภารกิจไปตามเนื้อเรื่อง หรือว่าอยากให้ตัวละครฟาร์มของอย่างพวกอาวุธอะไรแบบนี้ ก็แล้วแต่เราจะเลือกเองได้เลย และอิสระอีกอย่างที่น่าจะถูกใจผู้เล่นอย่างเรา ๆ ก็คือ เราสามารถเปลี่ยนอาวุธได้เรื่อย ๆ เพราะว่าตัวละครในเกมนี้จะไม่มีการล็อกอาชีพให้ ซึ่งต่างจากเกมอื่นที่มักจะล็อกมาแล้วให้เราเลือกเท่านั้น

            ส่วนการอัพเกรดสกิลก็สามารถทำได้ด้วยการออกเดินทางตามหาหนังสือ และรับบททดสอบเพื่อที่จะได้รับการปลดล็อกสกิลใหม่เพิ่มเติม นอกจากนี้ในเกม Dark Story Origin ก็ยังมีระบบ PK ที่เราจะสามารถเข่นฆ่าใครก็ได้ หรืออยากจะกลับไปล้างใครแค้นก็ทำได้ ถ้าจะเรียกว่าจองเวรกันก็ไม่น่าผิด แต่ถ้าใครเป็นสายบุญชอบให้อภัย จะตั้งค่าไม่เข้าร่วมการจองเวรนี้ก็ทำได้อีกนั่นแหละ

ขอบคุณภาพจาก : game-ded.com

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

         เนื่องจากเป็นเกมที่ออกมานานแล้ว จึงทำให้ Dark Story Origin ไม่มีรายละเอียดมากเท่าไหร่ แต่นั่นก็เป็นข้อดีที่ทำให้การโหลดไม่ช้า เว้นแต่ว่าคนเล่นจะเยอะ ตัวละครพร้อมฉากก็ทำได้น่ารักดี

แหล่งอ้างอิง : https://www.game-ded.com/newgamethai/149032

เพิ่มเติม : Dark Story: Origin อีก 1 เกมในตำนาน กลับมาแล้ว!

#Dark Story Origin #แนะนำเกม MMORPG #เกมออนไลน์สไตล์จอมยุทธ

Facebook
Twitter
Dark Story origin เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Dark Story origin