Maid Of Sker เกม Survival Horror น้องใหม่ที่น่าสนใจ

Maid Of Sker เกม Survival Horror น้องใหม่ที่น่าสนใจ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            หลังจากที่ Resident Evil กลับมาอีกครั้งในภาค 7 ทำให้กระแสเกม Survival Horror กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง และยิ่งได้รับความนิยมมากขึ้นเมื่อกี้เกม Out Last วางจำหน่าย ทำให้ในช่วงนี้เราจะได้เห็นเกมแนวนี้ออกมามากเป็นพิเศษ เช่นเดียวกับเกมน้องใหม่ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือ Maid Of Sker แม้จะบอกว่ามันเป็นเกมใหม่แต่มันก็วางจำหน่ายตั้งแต่ปี 2020 ที่ผ่านมา โดยลงให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PlayStation 4 เครื่องเล่น Nintendo Switch เครื่องเล่น Xbox One ความโดดเด่นคือการผสมผสานแนว First Person เข้ามาทำให้เราจะได้รับความสยองขวัญแบบสมจริงมากยิ่งขึ้นราวกับเจอเรื่องกับตัว และหยิบยกนำเอาเรื่องตำนานที่เล่าขานต่อๆ กันมาในเวลส์มาบอกเล่าในรูปแบบเกม

ภาพปกจาก : store.steampowered.com

เรื่องราวภายในเกม Maid Of Sker

https://store.steampowered.com/

            Maid Of Sker เป็นเกมที่หยิบยกเอาตำนานหรือเรื่องที่เล่าต่อๆ กันมามาดัดแปลงเป็นเรื่องราวที่เล่าภายในเกม มีหญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกฆ่าตายในปราสาทที่ตั้งอยู่ในเวลส์  ด้วยความอาฆาตทำให้เธอกลายเป็นวิญญาณเฮี้ยนที่หลอกหลอนผู้คนที่หลงเข้ามาอยู่ในปราสาทของเธอ เรื่องราวทั้งหมดนั้นเกิดขึ้นในปี 1898 เด็กหญิงที่มีชื่อว่าอลิซาเบธ  วิลเลี่ยม ได้ถูกพ่อของเธอจับขังอยู่ในห้องนอน แต่ในเวลาต่อมาพวกเขาก็เสียชีวิตและกลายเป็นวิญญาณที่คอยหลอกหลอนผู้คนที่มาเยี่ยมเยือนยังปราสาทของพวกเขา ซึ่งในปัจจุบันปราสาทแห่งนี้ถูกสร้างเป็นโรงแรมแถวชนบทของเวลส์ที่มีอยู่จริง โดยภายในเกมจะนำเอาเรื่องราวนี้มาเป็นแกนหลักในการเล่าเรื่องราวภายในเกมทั้งหมด ซึ่งจะมีครอบครัวหนึ่งที่ถูกละเมิดสิทธิ์มีเรื่องเกี่ยวกับการทรมานทาสและเกิดเรื่องราวลึกลับเหนือธรรมชาติมากมายในบริเวณโรงแรมที่เป็นเรื่องเล่าจากชาวพื้นบ้านว่าเดิมทีเคยเป็นปราสาทที่เต็มไปด้วยวิญญาณเฮี้ยน

ความน่าสนใจในเกม Maid Of Sker

https://store.steampowered.com/

            Maid Of Sker เป็นเกมที่หยิบยกนำเอาตำนานของชาวพื้นบ้านมาผสมผสานเข้ากับความสยองขวัญและจิตวิทยาทำให้มันกลายเป็นเกมสยองขวัญที่สมบูรณ์แบบ ภายในเกมมีการใช้ระบบ AI เพื่อสร้างเสียงในรูปแบบ 3 มิติทำให้ผู้เล่นสามารถกะระยะของแหล่งที่มาของเสียงได้อย่างสมจริงซึ่งจะเป็นตัวช่วยในการเอาชีวิตรอดภายในเกมนี้ ที่สำคัญคืองานภาพที่มีความคมชัดระดับ 4k นั้นไม่ได้สามารถแสดงผลเฉพาะบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เท่านั้นแต่บนเครื่องเกมคอนโซลก็สามารถแสดงผลได้อย่างคมชัดเช่นเดียวกัน และการนำเสนอแบบ First Person ที่ทำให้มีความสมจริงมากยิ่งขึ้น รับรองว่าผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ความสยองขวัญ น่าตื่นเต้น และท้าทายจากเกมนี้อย่างแน่นอน

Link : https://store.steampowered.com/app/826940/Maid_of_Sker/

Maid of Sker [FULL GAME/ WALKTHROUGH] – No Commentary

#Maid Of Sker #เกม Survival Horror #เกมระทึกขวัญ

Facebook
Twitter
Maid Of Sker เกม Survival Horror น้องใหม่ที่น่าสนใจ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Maid Of Sker เกม Survival Horror น้องใหม่ที่น่าสนใจ