Metal: Hellsinger เกมที่ผสมผสานระหว่างแนว Shooter และ Music Rhythm

Metal- Hellsinger เกมที่ผสมผสานระหว่างแนว Shooter และ Music Rhythm เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            เกมแนว Music Rhythm หรือเกมแนวกดตามจังหวะนั้นเป็นเกมที่ส่วนใหญ่แล้วมักจากมีงานภาพที่น่ารักเหมาะสำหรับเด็กแต่จะเป็นอย่างไรหากมีการจับคู่แนวดนตรีมาผสมเข้ากับเกมที่มีการต่อสู้อย่างดุเดือดอย่างเกมแนว First Person shooting  คงเป็นการรวมตัวกันที่สนุกไม่น้อยเลยทีเดียว หากคุณอยากรู้ว่าเป็นอย่างไรขอให้ลองเล่นเกม Metal: Hellsinger เกมที่จะให้ความรู้สึกท้าทายคุณเรากับกำลังเล่นเกม Doom อยู่ แต่ก็มีการผสมผสานเกมแนวดนตรีที่แปลกใหม่ คุณจะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอน เกมดังกล่าวนี้มีกำหนดการวางขายในปี 2021 ลงให้กับคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PlayStation 4 และ 5 เครื่องเล่น Xbox One และ series x 

ขอบคุณภาพปกจาก : store.steampowered.com

 เรื่องราวภายในเกม Metal: Hellsinger

https://store.steampowered.com/

            Metal: Hellsinger เป็นเกมที่ผู้เล่นนั้นจะได้สวมบทบาทเป็นลูกครึ่งปีศาจที่มีชื่อว่า The unknown  เขานั้นมีความต้องการอย่างแรงกล้าที่จะล้างแค้นแต่เราผู้เล่นนั้นจะยังไม่ทราบถึงรายละเอียดมากมายนะเมื่อตอนเริ่มเกม การแก้แค้นของเขานั้นนำไปสู่การต่อสู้มากมายเขาจะต้องรับมือกับศัตรูที่แข็งแกร่งอย่างปีศาจที่มาจากนรก จุดมุ่งหมายของเขาคือการผลิตชีวิต The Red Judge  ตัวการที่ทำให้ขาวนั้นต้องกลายมาเป็นคนที่หมกมุ่นในการแก้แค้นและไล่สังหารผู้อื่นอย่างบ้าคลั่ง การที่เกมค่อยๆ เปิดเผยเรื่องราวของตัวละครเอกนั้นทำให้เราได้ลุ้นและเอาใจช่วย รวมไปถึงรู้สึกอยากติดตามเรื่องราวที่เกิดขึ้นจนติดเกมงอมแงมในที่สุด

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Metal: Hellsinger

https://store.steampowered.com/

Metal: Hellsinger เป็นเกมที่มีความโดดเด่นตามรูปแบบเกมเพลย์ที่นำเอาแนว  First Person Shooting มาผสมเข้ากับเกมแนว Music Rhythm  ผู้เล่นนั้นจะได้เดินหน้ายิงฆ่าศัตรูอย่างเมามันส์พร้อมจับจังหวะดนตรีแนว Metal ที่ให้ความรู้สึกฮึกเหิมในการต่อสู้ แต่การต่อสู้ภายในเกมนี้ผู้เล่นนั้นจะต้องเล็งและยิงให้ตรงกับจังหวะเพลง รวมไปถึงต้องระมัดระวังเรื่องการทำคอมโบเพื่อวิ่งเข้าหาเป้าหมายอีกด้วย แต่หากผู้เล่นมีสมาธิและสามารถทำตามจังหวะได้แบบยอดเยี่ยมพลังทำลายล้างของอาวุธเหล่านั้นก็จะเพิ่มมากยิ่งขึ้น ผู้เล่นมีอาวุธให้เลือกใช้มากมายไม่ว่าจะเป็นอาวุธระยะไกลและระยะประชิด ซึ่งเรานั้นสามารถเปลี่ยนอาวุธที่ใช้ได้ตามความต้องการตลอดเวลา ด้วยการนำเสนอเกมแนวดาร์กแฟนตาซีและการต่อสู้สุดดุเดือดทำให้มันเข้ากับดนตรีประกอบแนว Metal เป็นอย่างดี และทางผู้พัฒนานั้นก็ได้นำเกมของนักดนตรีร้องชื่อดังมาร่วมไว้มากมาย ใครที่ชื่นชอบแนวดนตรีร็อคและ Metal นั้นจะต้องชื่นชอบเกมส์นี้อย่างแน่นอน

Link : https://store.steampowered.com/app/1061910/Metal_Hellsinger/?snr=1_7_7_151_150_1

Metal Hellsinger 5 minutes of demon slaying

#เกม Metal: Hellsinger #เกมแนว FPS Music Rhythm #เกมใหม่น่าเล่น

Facebook
Twitter
Metal- Hellsinger เกมที่ผสมผสานระหว่างแนว Shooter และ Music Rhythm เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Metal: Hellsinger เกมที่ผสมผสานระหว่างแนว Shooter และ Music Rhythm