เกม Action-RPG เสียเวลาเล่นทั้งวันก็ไม่เบื่อ

เกม Action-RPG เสียเวลาเล่นทั้งวันก็ไม่เบื่อ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกม Action-RPG เสียเวลาเล่นทั้งวันก็ไม่เบื่อ เกมแนว Action-RPG ถือได้ว่าเป็นแนวที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่วีดิโอเกมยุคแรก ๆ ซึ่งแนวเกมก็ได้มีการพัฒนา และต่อยอดมาเรื่อย ๆ ให้เกมเมอร์อย่างเราได้เล่นกัน นอกจากความสนุกแล้วเกมแนวนี้ ก็ยังได้มอบคุณค่าในเรื่องของระยะเวลาที่ยาวนาน ซึ่งในวันนี้เรา ก็จะมาแนะนำ เกม Action-RPG มาให้ทุกคนได้ลองเล่นกัน จะมีเกมไหนบ้างก็มาดูพร้อมๆ กันเลย

ภาพปกจาก : img.online-station.net/_content/2017/0424/gallery/1493023177.jpg

The Witcher 3 Wild Hunt

ผลงานระดับขึ้นหิ้งจากค่ายนักพัฒนาเกมชาวโปแลนด์ CD Projekt Red ที่ได้สร้างชื่อเสียงไปทั่ววงการเกม The Witcher 3 Wild Hunt ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Geralt of Rivia ซึ่งเราจะต้องตามหา Ciri ลูกสาวบุญธรรมที่หายตัวไป โดยตัวเกมจะมีกิจกรรมต่างๆ ให้เราทำมากมายพร้อมทั้งเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่เล่นแล้วแทบจะวางจอยไม่ลงกันเลยทีเดียว

https://www.metalbridges.com/wp-content/uploads/2014/10/The-Witcher-3-Wild-Hunt-Review-2.jpg

ลิงค์เพิ่มเติม

The Elder Scrolls V: Skyrim

เมื่อราชามังกรร้ายอย่าง Alduin ได้ตื่นขึ้นและต้องการจะทำให้โลกถึงกาลวิบัติ ก็ถึงเวลาที่ผู้สืบสายเลือด Dragonborn อย่างเราจะต้องออกมาปกป้องโลก The Elder Scrolls V: Skyrim ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมในตำนานที่ครองใจแฟนเกม Action-RPG หลายต่อหลายคนรวมถึงตัวผู้เขียนด้วยเช่นกัน โดยตัวเกมได้รับการการันตีรางวัล Game of the Year อีกด้วย

https://3.bp.blogspot.com/-fwPurW68Q9o/U4CxTHyZw8I/AAAAAAAAAOw/qg-9j3930Q4/s1600/skyrim.jpg

โดยเกม The Elder Scrolls V : Skyrim นี้เป็นเกมจากค่าย Bethesda ที่ขึ้นชื่อเรื่องการพัฒนาเกมฟอร์มยักษ์มากมาย สำหรับเกมนี้เป็นเกมแนว Action RPG ที่มีรูปแบบ Open World อย่างสมบูรณ์แบบเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ เนื้อเรื่องของ Skyrim จะเกิดขึ้นในช่วงปลายยุคที่ 3 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่พวกอสูรกายปีศาจร้ายต่าง ๆ รวมถึงสัตว์ในตำนานอย่างมังกรได้ออกมาบุกอาละวาดบนโลกและทั่วทุกเมืองในใต้หล้าของตัวเอกที่ผู้เล่นต้องเป็นคนสร้างและควบคุมนั่นเอง

ลิงค์เพิ่มเติม

Final Fantasy XV

อีกหนึ่งซีรี่ย์เกม RPG ในตำนานที่ที่ไม่ว่าจะออกมากี่ภาค ก็ยังคงครองใจเหล่าเกมเมอร์มาจนถึงปัจจุบันอย่างFinal Fantasy XV โดยในภาคนี้จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าชาย Noctis กับเหล่าสหายทั้ง 3 คน ที่จะต้องกลับมาทวงบัลลังก์ หลังจากที่อาณาจักรของพวกเขาถูกยึดครองโดย Niflheim ซึ่งตัวเกมภาคนี้ก็ได้เพิ่มระบบความเป็นเกม Action มากขึ้น ทำให้การต่อสู้มีความสะใจมากยิ่งขึ้นด้วย และในส่วนของเนื้อเรื่องที่น่าติดตามเช่นเดียวกัน ใครเป็นแฟนซีรี่ย์นี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

https://www.gamecored.com/wp-content/uploads/2016/11/final-fantasy-xv-1620×800.jpg

ลิงค์เพิ่มเติม

#เกม Action-RPG#แนะนำเกมเกม Action-RPG #เกม RPG

Facebook
Twitter
เกม Action-RPG เสียเวลาเล่นทั้งวันก็ไม่เบื่อ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกม Action-RPG เสียเวลาเล่นทั้งวันก็ไม่เบื่อ