STAR WARS Battlefront II แนวทางจัดการ์ดสำหรับสาย ENFORCER

STAR WARS Battlefront II แนวทางจัดการ์ดสำหรับสาย ENFORCER เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

STAR WARS Battlefront II ได้นำตัวละครที่มีเอกลักษณ์หรือที่ใครหลายคนคุ้นเคยหรือแม้แต่ในฉากประทับใจ เข้ามาร่วมรบในสงครามแห่งดวงดาว ซึ่งภายในเกมก็จะเชื่อมโยงไปกับสายอาชีพอย่าง ENFORCER , Infiltrator และ AERIAL ซึ่งเป็นตัวเลือกให้ผู้เล่นได้เลือกใช้กันด้วยช่วงราคา 1,000 – 2,000 เท่านั้น และในครั้งนี้เราจะมาพูดถึงชุดการ์ดของ ENFORCER ที่มีให้ผู้เล่นเลือกไม่กี่ใบก็ตาม แต่ยังไงก็ต้องเลือก แค่ 3 ใบที่ดีสุด

การ์ด 3 ใบ ที่ดีที่สุดสำหรับสายENFORCER

ENFORCER ไม่เหมือนกัน 4 สายอาชีพหลัก ที่มีการ์ดให้ผู้เล่นได้เลือกและประยุกต์ใช้ตามสถานการณ์ของการต่อสู้ เพราะนอกจากจะมีการ์ดให้เลือกใช้น้อยแล้ว ยังไม่สามารถเปลี่ยนระบบอาวุธหรือติดตั้งอุปกรณ์เสริมได้ ดังนั้น การเปลี่ยนแปลงเพียงอย่างเดียวที่ผู้เล่นทำได้ คือ การเปลี่ยนการ์ดซึ่งเป็นสิ่งเดียวที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพของตัวละครภายในเกม

  • สายสนับสนุนอย่างเงียบ ๆ การ์ดใบที่ 1. Enforcer Training การ์ดใบที่ 2. Battle Hardened การ์ดใบที่ 3 Expert Weapons Handling สำหรับ ENFORCER จะมีความอึดถึกทนกว่าสายอาชีพอื่นเล็กน้อย ด้วยความสามารถในการยืนบนสนามรบได้นาน จึงมักที่จะเป็นเป้าหมายที่น่าสนใจของการรุมโจมตี ด้วยเหตุนี้เราจึงแนะนำให้ผู้เล่นติดตั้งการ์ด Enforcer Training ที่ช่วยฟื้นเลือดให้แก่ผู้เล่นเมื่อสามารถสังหารศัตรูได้มากถึงตัวละ 50 นั่นหมายความว่ายิ่ง Kill ได้ต่อเนื่องมากเท่าไร ก็ยิ่งยืนนานได้มากเท่านั้น มาพร้อมกับการ์ดช่วยสนับสนุนอย่าง Expert Weapons Handling ที่จะยืดระยะเวลาของสกิลช่องที่ 2 ออกไปถึง 66% เลยทีเดียว นั่นทำให้การต่อสู้ของ ENFORCER เป็นไปอย่างต่อเนื่อง เพราะส่วนใหญ่สกิลช่องที่ 2 ของ ENFORCER มักคือสกิล Overload ที่จะทำให้ผู้เล่นยิงปืนได้รัว ๆ โดยไม่ต้องกลัวความร้อนขึ้นเลย การ์ดนี้จึงช่วยรีดดาเมจได้อย่างสูงสุดและจำเป็นอย่างยิ่งที่ผู้เล่นควรติดตั้ง และท้ายที่สุดเราแนะนำให้ผู้เล่นติดตั้งการ์ด Battle Hardened Training ที่ช่วยเพิ่มเลือดสูงสุดให้แก่ตัวละครในสาย ENFORCER มากถึง 20% ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นปักหลักสาดกระสุนได้นานขึ้น ซึ่งส่งผลให้การใช้สกิล 2 ที่ถูกขยายเวลาจากการ์ด Expert Weapons Handling ได้แสดงศักยภาพสูงสุดนั่นเอง

บทความนี้คงทำให้ผู้เล่นได้เห็นว่า ENFORCER เป็นสายที่ควรเน้นความอึดให้แก่ตัวละคร เพราะมักตกเป็นเหยื่อของการรุมโจมตีเสมอ การเพิ่ม MAX HP และเพิ่มความสามารถในการโจมตีให้มีความต่อเนื่องจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับสาย ENFORCER หรือผู้เล่นจะลองนำการ์ดอื่นมาผสมผสานให้กับสไตล์การเล่นของตัวเองก็ได้เหมือนกัน

เพิ่มเติม :

#STAR WARS Battlefront II #จัดการ์ดสาย ENFORCER #เทคนิคเกมขั้นเทพ

Facebook
Twitter
STAR WARS Battlefront II แนวทางจัดการ์ดสำหรับสาย ENFORCER เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

STAR WARS Battlefront II แนวทางจัดการ์ดสำหรับสาย ENFORCER