STAR WARS Battlefront II แนวทางจัดการ์ดสำหรับสาย INFILTRATOR

STAR WARS Battlefront II แนวทางจัดการ์ดสำหรับสาย INFILTRATOR เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

นอกจากผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครต่าง ๆ ภายในเกม STAR WARS Battlefront II ทั้งตัวละครฝั่ง Light Side และ Dark Side เช่น Yoda, Rey, Luke Skywalker, Han Solo, Obi-Wan, Darth Vader, Darth Maul, Emperor Palpatine, Kylo Ren ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นตัวละครสำคัญของจักรวาล Star Wars ผู้เล่นยังสามารถเลือกเล่นตัวละครที่คุ้นหน้าคุ้นตาที่มีความโดดเด่นกว่าสายอาชีพหลักอีก 3 สายอาชีพเสริมด้วยกัน คือ สายอาชีพ Enforcer, AERIAL และ INFILTRATOR ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครเหล่านี้มาเล่นได้ในราคา 1,000 – 2,000 เท่านั้น และในครั้งนี้เราจะมาพูดถึงชุดการ์ดของสาย INFILTRATOR ว่า 3 ใบไหนเป็น 3 ใบที่เจ๋งพอให้เราหยิบมาติดตั้งในชุดการ์ดที่ดีที่สุด

การ์ด 3 ใบ ที่ดีที่สุดสำหรับสายINFILTRATOR

INFILTRATOR นั้นต่างกับกับ 4 สายอาชีพหลักแทบจะเกือบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการ์ดที่มีให้ผู้เล่นเลือกใช้น้อยแล้ว INFILTRATOR ยังเป็นสายอาชีพที่ไม่สามารถติดตั้งอาวุธปืนหรือแม้แต่การติดตั้งอุปกรณ์เสริมก็ไม่สามารถทำได้ ดังนั้น จึงมีเพียงสิ่งเดียวที่จะเพิ่มความสามารถให้แก่ตัวละครสายนี้ นั้นก็คือ ระบบการ์ดนั่นเอง

  • สายสนับสนุนอย่างเงียบ ๆ การ์ดใบที่ 1. Acquisition การ์ดใบที่ 2. Evasion การ์ดใบที่ 3Desperation สำหรับ INFILTRATOR คือหน่วยรบกำลังเสริมที่เป็นที่โปรดปรานของผู้เขียนเลยหละ สายอาชีพ INFILTRATOR มีความโดดเด่นในการแทรกแซงข้อมูลต่าง ๆ ของฝ่ายตรงข้ามและมีทักษะที่ยืดหยุ่นทั้งการโจมตี การป้องกัน และการสนับสนุน ทำให้มีความหลากหลายและส่งเสริมการไปสู่เป้าหมายของทีมได้เป็นอย่างดี การ์ดใบแรกที่เราแนะนำให้ผู้เล่นใช้กันยาว ๆ คือ Acquisition ซึ่งเมื่อเป้าหมายได้รับดาเมจจากผู้เล่น จะทำให้เป้าหมายถูกหมายหัวและมีสัญลักษณ์สีแดงขึ้นรอบตัว เพื่อให้ง่ายต่อการมองเห็นของผู้เล่นในช่วงเวลามากถึง 7 วินาที นั่นทำให้ INFILTRATOR สามารถซุ่มยิงได้จากไกล ๆ หรือแม้แต่การผลักดันแนวรุกให้เคลื่อนที่ไปข้างหน้าได้เรื่อย ๆ ขณะที่การ์ด Evasion ถือเป็นการ์ดยอดเยี่ยมอีกหนึ่งใบ ซึ่งการ์ดใบนี้ช่วยเพิ่มจำนวนครั้งของการหลบหลีกให้อีก 1 ครั้ง และลดระยะเวลารีชาร์ตการหลบหลีกให้เหลือเพียง 3 วินาทีเท่านั้น ทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าและออกที่กำบังได้ง่ายขึ้น และใบสุดท้ายเราได้เลือก Desperation ซึ่งช่วยลดระยะเวลาคูลดาวน์ของสกิลต่าง ๆ เมื่อผู้เล่นถูกยิง

ชุดการ์ดนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับ INFILTRATOR เนื่องจากเป็นสายที่มีความยืดหยุ่นสูง การเคลื่อนที่คล่องตัวมากขึ้นทำให้ผู้เล่นส่งเสริมแนวรบได้มากขึ้นไปด้วย ซึ่งเป็นแนวทางที่ผู้เล่นสามารถนำไปใช้และปรับเปลี่ยนได้

#STAR WARS Battlefront II #การ์ดสาย INFILTRATOR #เทคนิคเกมขั้นเทพ

Facebook
Twitter
STAR WARS Battlefront II แนวทางจัดการ์ดสำหรับสาย INFILTRATOR เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

STAR WARS Battlefront II แนวทางจัดการ์ดสำหรับสาย INFILTRATOR