เกม RPG ที่สนุกเล่นทั้งวันไม่มีเบื่อ

เกม RPG ที่สนุกเล่นทั้งวันไม่มีเบื่อ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกม RPG ที่สนุกเล่นทั้งวันไม่มีเบื่อ แต่เนื่องจากเกม RPG เป็นแนวเกมยอดฮิต จึงมีวางจำหน่ายอยู่ในท้องตลาดมากมายจนนับไม่ถ้วน หลายคนจึงอาจจะสับสนและไม่รู้ว่า ควรจะเลือกซื้อเกมไหนดี ในวันนี้เราจึงได้คัดเกมมา 3  อันดับที่น่าเล่น สำหรับหลากหลายแพลตฟอร์ม ทั้ง PC โทรศัพท์มือถือ PS4 และ Nintendo Switch มาให้ทุกคนได้ลองพิจารณากันดู รับรองว่าต้องถูกใจคอเกม RPG กันอย่างแน่นอน ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีเกมอะไรน่าสนใจกันบ้าง

ภาพปกจาก : consolehub.org/wp-content/uploads/2020/04

Star Wars : Knights of the Old Republic

สุดยอดเกม RPG จาก Star Wars ที่เล่นได้ทั้งใน PC และมือถือ Star Wars : Knights of the Old Republic หรือ KOTOR เป็นหนึ่งในตำนานเกม RPG จาก Star Wars อีกเกมหนึ่ง ซึ่งเนื้อเรื่องจะเกิดขึ้นในช่วง 1000 ปีก่อนในภาพยนตร์ และถึงแม้เกมจะออกมานานแล้ว แต่ความสนุกและความเข้มข้นของเนื้อเรื่องยังคงเต็มเปี่ยมเหมือนเดิม และหลังจากเกมออกมาได้ 13 ปี ในที่สุดเกมนี้ก็ได้ออกวางจำหน่ายใน Platform ใหม่ หรือบนมือถือนั่นเอง วันนี้คุณจึงสามารถสัมผัสเกม RPG ในตำนานได้สะดวกมากขึ้น ใครที่เป็นแฟน Star Wars ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ

https://www.pcinvasion.com/wp-content/uploads/2018/07/star-wars-the-old-republic-knigh-800×400.jpg

ปัจจุบันนี้ Knights of The Old Republic กลับมาอีกครั้งในรูปแบบเกม MMORPG The Old Republic ที่ยังคงมีการอัปเดตเนื้อหาใหม่ ๆ เข้ามาอยู่เสมอ แม้จะไม่ได้ดังเปรี้ยงเท่าเกม MMO อื่น ๆ แต่ก็ยังมีฐานผู้เล่นที่คงที่อยู่เสมอ

ลิงค์เพิ่มเติม

Vampire : The Masquerade – Bloodlines 2

เกมนี้จะทำให้คุณรับบทแวมไพร์ และออกผจญภัยเพื่อปกป้องเผ่าพันธุ์ของคุณ ซึ่งเป็นภาคต่อจากเกมภาคแรกอันลือลั่น เพราะเป็นเกม RPG ที่ให้เรารับบทแวมไพร์ที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองใหญ่ในสหรัฐอเมริกา โดยเราสามารถเลือกได้ว่า จะเป็นแวมไพร์ตระกูลไหน

https://happygamer.com/wp-content/uploads/2019/10/0ba2367cb0d1468e9847b0133e63cedd

ซึ่งแต่ละตระกูลจะมีความสามารถแตกต่างกันไป และออกต่อสู้ในสงครามแย่งชิงความเป็นใหญ่ระหว่างตระกูลแวมไพร์ แต่ในระหว่างการต่อสู้ก็ยังคงมีกฎเหล็กอยู่ คือ การห้ามให้มนุษย์รู้ถึงการมีอยู่ของแวมไพร์นั่นเอง

ลิงค์เพิ่มเติม

Fallout : New Vegas

เกมตระกูล Fallout นั้นมีมาหลายภาคทีเดียว แต่ภาคนี้จะทำให้คุณได้สำรวจโลกหลังสงครามนิวเคลียร์ ในเกม RPG อันแสนเปิดกว้าง โดยเนื้อเรื่องจะเล่าถึงโลกหลังจากสงครามนิวเคลียร์ที่มีกัมมันตรังสีตกค้างอยู่เป็นจำนวนมาก มนุษยชาติต้องหลบไปอาศัยในอาณานิคมใต้ดินที่เรียกว่า Vault

https://www.wired.com/images_blogs/gamelife/2010/11/vegas-660×412.jpg

และเมื่อนักผจญภัยอย่างเรากล้าเดินทางออกจาก Vault ก็ได้พบกับสัตว์และมนุษย์กลายพันธุ์มากมาย คุณจะได้สำรวจโลกที่เปิดกว้าง พูดคุยกับตัวละครที่มีระบบบทสนทนาที่สมจริง และสำหรับในภาค New Vegas นี้ก็เป็นภาคที่ได้รับคำชมว่า เป็นภาคที่ดีมาก ๆ ภาคหนึ่งเลยทีเดียว

ลิงค์เพิ่มเติม

#แนะนำเกม RPG น่าเล่น #เกมแอคชั่น RPG #เกมเนื้อเรื่องน่าเล่น

Facebook
Twitter
เกม RPG ที่สนุกเล่นทั้งวันไม่มีเบื่อ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกม RPG ที่สนุกเล่นทั้งวันไม่มีเบื่อ