Pragmata ว่าที่เกมฟอร์มยักษ์ในปี 2022

Pragmata ว่าที่เกมฟอร์มยักษ์ในปี 2022 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

             เมื่อปี 2020 ที่ผ่านมานี้มีเกมหนึ่งที่ถูกเปิดตัวออกมาในฐานะเกมฟอร์มยักษ์ประจำปี 2021 หลายคนต่างก็เฝ้ารอคอยกันวางขายของเกมดังกล่าวนั่นก็คือ CyberPunk 2077 แต่หลังจากวางขายได้ไม่นานในต้นปี 2021 ที่ผ่านมานี้เกมส์ก็ได้กระแสตอบรับที่ไม่ค่อยดีเท่าที่ควรนัก ต่างจากตอนกระแสก่อนเปิดวางขาย

ภาพปกโดย : www.youtube.com/watch?v=h0GIfbmLEro

ปัญหาเกิดจากการที่ตัวเกมถูกเร่งกระบวนการสร้างจนทำให้มีปัญหามากมาย และในปี 2021 นี้ก็มีอีกหรือว่าที่เกมฟอร์มยักษ์ที่จะเปิดขายในปี 2022 อีกหนึ่งเกมเปิดตัวออกมานั่นก็คือเกมที่มีชื่อว่า Pragmata เกมจากค่ายใหญ่ชื่อดังอย่าง Capcom ที่มีผลงานเกมขึ้นชื่อมากมาย แต่เกมนี้จะประสบความสำเร็จหรือไม่หรือจะต้องพบเจอชะตากรรมเดียวกันกับเกม Cyber Punk 2077 ผู้เล่นนั้นอาจจะต้องไปเสี่ยงดวงกันอีกที

เรื่องราวและความน่าสนใจของเกม Pragmata

https://www.gamereactor.eu/pragmata-set-to-release-on-pc-ps5-and-xbox-series-x/

            Pragmata จะเล่าถึงเรื่องราวของมวลมนุษยชาติในอนาคตอันใกล้นี้ แต่มนุษย์เรานั้นได้ย้ายถิ่นฐานไปตั้งอยู่บนดวงจันทร์ ผู้เล่นนั้นจะได้เดินทางผจญภัยและสำรวจโลกที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น เปิดประสบการณ์ที่ไม่เคยได้รับมาก่อนไม่ว่าจะทั้งในโลกแห่งความเป็นจริงหรือโลกภายในเกม สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น playstation 5 และเครื่องเล่น Xbox series x จากการทำงานของทีมงานที่ทุ่มเทกันแบบสุดตัวเพื่อพัฒนาเกมฟอร์มยักษ์นี้ให้ประสบความสำเร็จและมีความโดดเด่นในทุกๆ ด้าน รวมไปถึงการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการสร้างสรรค์เกมออกมา ทำให้เกมนี้เป็นเกมแนวไซไฟที่เต็มไปด้วยความน่าทึ่งให้คุณสามารถดื่มด่ำบรรยากาศในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน  หากใครที่จะต้องการเล่นเกมขอให้อดใจรออีกนิดเพื่อให้เวลาทีมงานในการพัฒนาเกมให้ออกมาไร้ที่ติ

รูปแบบการนำเสนอและงานกราฟิกภายในเกม Pragmata

https://www.pcgamesn.com/pragmata/pc-steam-release

            Pragmata เป็นเกมที่เรียกได้ว่าก้าวข้ามขีดจำกัดของการสร้างสรรค์งานภาพภายในเกมไปอีกหนึ่งขั้น หากเราคิดว่าฉากหรือความสมจริงของทั้งตัวละครและศัตรูที่เราได้เห็นในตัวอย่างเกม Resident Evil 8 ซึ่งเป็นเกมใหญ่จากค่ายเดียวกันแล้วรู้สึกว่านี่คืองานภาพที่ดีที่สุด ต้องบอกว่าเกมใหม่ของทางค่ายนั้นสามารถทำได้ดีกว่านั้นไม่ว่าจะเป็นในส่วนของฉากหลังหรือตัวละครเองก็ตาม งานกราฟฟิกสามารถทำออกมาได้อย่างสมจริงราวกับว่าเรานั้นกำลังรับชมภาพยนตร์ฉบับคนแสดงที่ถ่ายทำในโลกของความเป็นจริงอยู่แเพียงต่เป็นงานภาพบบอนิเมชั่น การนำเสนอและการออกแบบโลกของเราในอนาคตอันใกล้นั้นสามารถทำออกมาได้อย่างสมจริงและสวยงาม 

Trailer :

#Pragmata #อัพเดทเกมใหม่ #พรีวิวเกมน่าเล่น

Facebook
Twitter
Pragmata ว่าที่เกมฟอร์มยักษ์ในปี 2022 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Pragmata ว่าที่เกมฟอร์มยักษ์ในปี 2022