5 เกมเล่นฟรี!! น่าเล่นบน Steam

5 เกมเล่นฟรี!! น่าเล่นบน Steam

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ วันนี้เราก็จะมาเเนะนำเกมฟรี!! ที่น่าเล่นมาก ๆ ในระบบ Steam ให้เพื่อน ๆ ได้เอาไปลองกันค่ะ

บอกก่อนเลยว่าเกมที่เราได้เอามานั้น กราฟิกยืนหนึ่งเลยค่ะ เเล้วเเต่ละเกมก็เป็นเกมดังซะด้วย ถ้าหากเพื่อน ๆ อยากรู้เเล้วว่ามีเกมอะไรบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

ภาพจาก cdn.cloudflare.steamstatic.com/steam/apps/453480/ss_5da2799072a164fc5b8429ad9829363062ed7007.1920×1080.jpg?t=1609132689

1. Dota 2

เกม MOBA ที่ดีที่สุดตั้งเเต่เคยเล่นมา เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนต้องรู้จักเกมนี้เเน่นอนค่ะ ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็ยังเป็นอะไรที่คนเล่นกันอยู่ เเถมตัวเกมยังมีฮีโร่ให้เล่นฟรีได้ทุกตัว ไม่เสียเงินในการซื้อฮี่โร่เลยค่ะ ถ้าหากจะซื้อก็มีเพียงเเค่พวกไอเทมสวย ๆ เท่านั้น

2. Warframe

หากเพื่อน ๆ เป็นอีกคนที่ชอบเล่นเกมเเนวอวกาศ ๆ เเอ็คชั่นหน่อย ๆ ผสม Shooting นิด ๆ ขอเเนะนำเกมนี้เลยค่ะ เป็นเกมฟรีที่ดังที่สุดใน Steam เลยก็ว่าได้ อีกทั้งผู้พัฒนาเกมนี้ยังได้อัปเดทเกมเรื่อย ๆ ทำให้มีเนื้อหาการเล่นเพิ่มขึ้นตลอด บวกกับระบบยังเป็นเเบบ Openworld ให้เรามีอิสระการเล่นได้เต็มที่อีกด้วย

3. Counter-Strike: Global Offensive

อีกหนึ่งเกมที่มีตำนานมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะตำนานในห้องเรียนคอมที่นักเรียนจะต้องได้เล่น 5555555 สำหรับ Counter-Strike: Global Offensive เริ่มต้นด้วยการเป็น MOD ของ Half-Life มาก่อน หลังจากนั้น ก็ได้เเยกออกมาทำภาคเต็ม นอกจากจะนิยมใน Steam ไม่พอ ยังเป็นที่นิยมใน Esport ด้วย

4. Path of Exlie

เกมเเนว Action RPG ที่คอเกมสาย Story ต้องเล่นให้ได้ เพราะเนื้อหาเต็ม ๆ เเน่น ๆ ให้ผู้เล่นได้เล่นเรื่อย ๆ เลยค่ะ ซึ่งเกมนี้จะมีความคล้ายกับเกม Diablo เเละเป็นการเล่นรูปเเบบมุมมองจากที่สูง นอกจากนี้ตลอดเวลา 7 ปีที่ผ่านมา ทางผู้พัฒนาได้อัปเดตเนื้อหาเเละเพิ่มฉากต่าง ๆ มากมาย เเละเเน่นอนว่า เกมนี้ไม่ต้องเติมเงินก็เทพได้

5. Shadowverse CCG

มาถึงเกมสุดท้ายกันเเล้วนะคะกับเเนว Card Game ลายเส้นตัวละครส่งตรงจากญี่ปุ่น สำหรับเกมนี้ได้รับเเรงบันดาลใจอย่างเกม Heartstone ด้วย ไม่ว่าจะเป็นระบบการเล่นที่คล้ายกันในตอนเริ่มเเรก เเต่ถ้าได้ลองเล่นไปลึก ๆ เเล้วก็จะต่างกันพอสมควร หากเพื่อน ๆ คนไหนชอบเเนวเเบบนี้ลองโหลดมาเล่นกันได้เลยนะคะ   

#เกมฟรี Steam #แนะนำเกม #เกมฟรีกราฟิกเทพ

Facebook
Twitter
5 เกมเล่นฟรี!! น่าเล่นบน Steam

5 เกมเล่นฟรี!! น่าเล่นบน Steam