เกม RPG เกมไหนดีที่น่าเล่น

เกม RPG เกมไหนดีที่น่าเล่น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกม RPG เกมไหนดีที่น่าเล่น เกม RPG นั้นเป็นแนวเกมที่มีกลุ่มผู้เล่นเหนียวแน่นตลอดมา เพราะมีระบบการเล่นที่สนุกจนหลายคนติดหนึบ ทั้งยังได้รับบทเป็นตัวละครในเกม และได้เห็นตัวละครของเราค่อย ๆ พัฒนาความเก่งขึ้น เพื่อบรรลุภารกิจต่าง ๆ ประกอบกับเนื้อเรื่องและเกมเพลย์ที่ลุ่มลึก ทำให้ที่ผ่านมาเกม RPG แทบจะไม่เคยมีความนิยมลงไปเลย วันนี้เราจึงจะมาแนะนำเกม RPG ว่าเกมไหนน่าเล่นบ้าง

Mass Effect : Andromeda

นี่เป็นเกมล่าสุดจากแฟรนไชส์ Mass Effect ซีรีส์เกม RPG ที่จะนำคุณเดินทางสู่กาแล็กซีแอนโดรมีดาอันไกลโพ้น ซึ่งอยู่เลยห่างจากกาแล็กซีทางช้างเผือกออกไป ในที่แห่งนี้ คุณจะต้องเป็นผู้นำการต่อสู้เพื่อค้นหาที่อยู่แห่งใหม่ของมนุษย์ในดินแดนที่ไม่เป็นมิตร

https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/3UCqmEsqu9BM2SL93BkueW.jpg

เกมนี้ที่หลายคนชื่นชอบ เพราะมีธีมเป็นแนวอวกาศที่หาได้ยากในเกม RPG และมีการออกแบบตัวละครที่น่าติดตาม สำหรับภาค Andromeda นี้ ซึ่งนอกจากการต่อสู้แล้ว เรายังต้องพูดคุยสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมทีม ซึ่งอาจจะพัฒนาไปเป็นความสัมพันธ์ที่ดีในอนาคตได้ แบบนี้เราจะไก้รับทั้งความสนุกและมิตรภาพใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นอีกด้วย

ลิงค์เพิ่มเติม https://www.youtube.com/watch?v=KyzbV9i3N74

South Park : The Fractured But Whole

นี่เป็นอีกหนึ่งเกม RPG ที่ค่อนข้างแหวกแนว เพราะมีเนื้อหาที่ตลกโปกฮา ชวนให้คุณฮาท้องแข็งไปกับตัวละครสุดป่วนจาก South Park  แทนที่จะเข้มข้นจริงจังเหมือนเกม RPG อื่น ๆ แต่เมื่อขึ้นชื่อว่า เป็นเกมจาก South Park ย่อมหนีความฮาไปไม่พ้นอย่างแน่นอน

https://hb.imgix.net/d3b66b548bce2e6d858ec6457f83e18f4b1faab1.jpg?auto=compress,format&fit=crop&h=353&w=616&s=cd2810259908c2cd0c1668dc1f0329c1

แต่อาจจะมีความทะลึ่งตึงตังอยู่ในมุกตลกบ้าง เกมนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น และเกมก็ไม่ได้มีดีแค่มุกตลกเพียงอย่างเดียว แต่ระบบการเล่นยังมีความลุ่มลึกพอสมควร เรียกได้ว่า ได้ทั้งความตลกและความสนุกเพลิดเพลินไปพร้อม ๆ กันเลย

ลิงค์ https://www.youtube.com/watch?v=mhhl6IdbqnM&has_verified=1

Borderlands 3

นี่เป็นเกมที่สานต่อภารกิจล่าสมบัติอวกาศ ในเกม Shooting RPG ถือเป็นหนึ่งในเกม RPG ที่ค่อนข้างแหวกแนว เพราะมีการผสมความเป็นเกม Shooting เข้าไปด้วย โดยเราจะได้รับบทเป็น Vault Hunter นักล่าสมบัติอวกาศในภารกิจชิงสมบัติที่ดำเนินมาถึงภาคที่ 3 แล้ว

https://www.gamemonday.com/wp-content/uploads/2019/09/bl3_proving_grounds_02.jpg

เกมมาพร้อมกับตัวละครมากมายให้เลือกเล่นและปรับแต่ง แถมยังมีอาวุธปืนให้เราได้ตามหาและนำมาใช้สังหารเหล่าร้ายกันอย่างมหาศาล ด้านกราฟิกก็โดดเด่นไม่แพ้เกมอื่น ๆ เลยครับ เพราะมาในแนว Cell Shade ซึ่งจะได้ภาพที่มีลักษณะคล้ายกับภาพการ์ตูนนั่นเอง

            ลิงค์เพิ่มเติม https://www.youtube.com/watch?v=WD8fYPGnHTs

และนี่ก็เป็นเกม RPG ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ แต่นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของเกมแนวนี้เท่านั้น เสน่ห์ของเกมนี้ยังมีอีกเยอะ ที่จะทำให้คุณได้ติดหนึบกับเกมแนวนี้ ยังไงก็ขอให้คุณสนุกกับรเล่นเกมนะคะ

#เกม RPG น่าเล่น #แนะนำเกม RPG #เกมดีห้ามพลาด

Facebook
Twitter
เกม RPG เกมไหนดีที่น่าเล่น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกม RPG เกมไหนดีที่น่าเล่น