แนะนำ 3 เกมน่าสนใจ บนเครื่องคอนโซล PlayStation5

แนะนำ 3 เกมน่าสนใจ บนเครื่องคอนโซล PlayStation5 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ถือเป็นเรื่องที่เรียกเสียงฮือฮา และสร้างความน่าตื่นเต้นให้แก่คอเกมเมอร์อย่างสม่ำเสมอ เมื่อถึงเวลาที่เครื่องคอนโซลเกมรุ่นใหม่ล่าสุดนั้น กำลังจะเปิดตัวอย่างเครื่อง PlayStation5 ที่ถึงแม้ว่าสถาการณ์ทั่วโลกนั้นยังคงต้องเผชิญอยู่กับภาวะโรคระบาดอย่าง Covid-19

จนส่งผลให้ขั้นตอนสายงานการผลิตต่าง ๆ เกิดการชะงักลงไปบ้าง ทำให้บางประเทศอย่างเช่นประเทศไทย มีการเปิดวางจำหน่ายที่ค่อนข้างล่าช้ากว่าในประเทศอื่น ๆ แต่ถึงยังไงเหล่าคอแฟนเกมคอนโซล PlayStation5

ก็ต้องขอให้อดใจรออีกนิดหนึ่ง เดี๋ยวก็ได้ร่วมทดสอบความสนุกกันแล้วอย่างแน่นอน ดังนั้นในวันนี้เราจะขอแนะนำ 3 เกมที่มีความน่าสนใจ บนเครื่องเล่นคอนโซล PlayStation5 มาให้ทุกคนทำความรู้จักกันก่อน เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนวางจำหน่าย แต่จะมีเกมอะไรบ้างนั้น ลองมาดูกันเลยดีกว่า

Demon’s Souls

ถ้าหากให้พูดถึงเกมระดับท็อป ที่เป็นขั้นเรือธงของเครื่องคอนโซล PlayStation5 นั้นก็คงต้องยกให้แก่เกมนี้อย่างแน่นอนไม่ผิดนัก สำหรับในเวอร์ชั่นนี้ จะเป็นแบบฉบับที่ได้รับการปรับปรุงมาจากผลงานเดิมที่มีต้นฉบับอยู่ในเครื่อง PlayStation3 ให้ออกมาดีมากขึ้นกว่าเดิม โดยทีมงานคุณภาพอย่าง Bluepoint Games ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการนำเกมมาปรับปรุงใหม่ Remake โดยเฉพาะ ซึ่งสำหรับภาพตัวอย่างที่ได้เผยแพร่มาให้ได้รับชมกันนั้น ก็ต้องบอกเลยว่าออกมาได้สมการรอคอยของแฟนเกมมากที่สุดจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านกราฟิกหรือว่า Gameplay ที่มีความโดดเด่น หรือการควบคุมที่ยังคงความเป็นเกมแบบ Soul เอาไว้ได้เป็นอย่างดี

Game trail : https://www.youtube.com/watch?v=2TMs2E6cms4

Marvel’s Spider-Man Miles Morales

อีกหนึ่งผลงานเกมซุปเปอร์ฮีโร่ ที่มีความโดดเด่นมากที่สุดของผลงานจาก Marvel ด้วยรูปแบบเกมที่จะทำให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทกลายเป็นยอดมนุษย์ซุปเปอร์ฮีโร่ไอ้แมงมุม พร้อมผจญภัยห้อยโหนไปรอบ ๆ เมืองแบบไหลลื่นไม่มีสะดุด

Game trailer : https://www.youtube.com/watch?v=NTunTURbyUU

Call of Duty: Black Ops Cold War

ยังคงรักษาฟอร์มและคุณภาพไว้เป็นอย่างดีกับเกมนี้ ที่เมื่อไหร่ที่ผู้เล่นได้เข้ามาร่วมสัมผัสภายในเกม จะรู้สึกแตกต่างจากทุกเกมที่เคยได้พบ เพราะทั้งภาพ เสียง แสง และสีของตัวเกมนั้น ทำให้ผู้เล่นได้ราวกับว่าเข้าไปสู่ในภาพยนตร์สักเรื่องหนึ่ง ในยุคที่โลกนั้นกำลังต้องพบกับสภาวะในขั้นวิกฤตร้ายแรงของสงครามเย็น ที่ทำให้ผู้เล่นต้องออกปฏิบัติการเร่งด่วน เพื่อต่อต้านและเผชิญหน้ากับการก่อการร้ายที่อาจเกิดขึ้นได้ แต่ความน่าสนใจที่ว่าคือการใส่โหมดเนื้อเรื่องใหม่ ๆ เข้ามาอย่างมากมาย รวมไปถึงมีการปรับปรุงระบบการเล่นแบบ Multiplayer ที่สร้างความสนุกสนานให้แก่ผู้เล่นได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ

Game trailer : https://www.youtube.com/watch?v=aTS9n_m7TW0

#แนะนำเกมPS5 #PlayStation5 #เกมPS5

Facebook
Twitter
แนะนำ 3 เกมน่าสนใจ บนเครื่องคอนโซล PlayStation5 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำ 3 เกมน่าสนใจ บนเครื่องคอนโซล PlayStation5