เทคนิคขั้น Basic ในการเล่นเป็น Survivor ภายในเกม Dead By Daylight

เทคนิคขั้น Basic ในการเล่นเป็น Survivor ภายในเกม Dead By Daylight เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

หากพูดถึงเกมเอาตัวรอด ไล่ล่าที่มีความสนุกและยังคงมีกระนิยมแบบเหนียวแน่นตลอดมาจนถึงปัจจุบัน ณ ขณะนี้ก็ต้องยกให้แก่เกม “Dead By Daylight” ที่เป็นเกมในรูปแบบ 4Vs1

ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทในการเป็นผู้รอดชีวิต (Survivor) เพื่อคอยหลบหนี ช่วยเหลือเพื่อนในทีม หรือฆาตกรสุดโรคจิต (Killer) ที่ออกตามล่าผู้รอดชีวิตภายในเกม สำหรับการบูชายัญ

แต่สำหรับในวันนี้จะขอมาแนะนำให้ทุกคน ได้เรียนรู้ถึง เทคนิคขั้น Basic ในการเล่นเป็น ผู้รอดชีวิต (Survivor) ภายในเกม Dead By Daylight อย่างไรให้สนุก และเอาตัวรอดได้แบบไม่ถ่วงทีม มาลองดูกันเลยดีกว่า

เมื่อเกม Dead By Daylight ได้เริ่มต้นขึ้น…

ในกรณีผู้เล่นเป็นมือใหม่มาก ในวงการเกมนี้แน่นอนว่าผู้เล่นจะต้องรู้สึกสับสน และหวาดกลัวฆาตกรอย่างมาก ซึ่งเมื่อเกม Dead By Daylight ได้เริ่มต้นขึ้นผู้เล่นจะมีเพื่อนร่วมทีมทั้งหมด 4 คนรวมกับผู้เล่น และฆาตกร 1 คนที่คอยไล่ล่าผู้เล่นภายในแผนที่ สำหรับแผนที่นั้นจะแบ่งออกเป็นสองรูปแบบคือ ระบบจะทำการสุ่มแผนที่มาให้ในแต่ละครั้ง ในแต่ละแผนที่นั้นก็จะมีความแตกต่างกันออกไป กับผู้เล่นเอา Add-on เลือกแผนที่ ที่ต้องการเล่นภายในเกมนั้นติดตัวมาด้วย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเมื่อผู้เล่นนำ Add-on มาแล้วผู้เล่นจะได้เล่นแผนที่นั้นเสมอไป เพราะระบบจะทำการสุ่มแผนที่ในการเล่นให้ แต่ก็จะเพิ่มโอกาสในการสุ่มที่มากขึ้นในการได้เล่นแผนที่ ที่ผู้เล่นต้องการ

และเมื่อผู้เล่นได้เข้าสู่ในเกมแล้ว ผู้เล่นจะมีหน้าที่คอยซ่อมแซมเครื่องปั่นไฟภายในเกม ให้ครบจำนวนทั้งหมด 5 เครื่อง เมื่อซ่อมแซมครบจำนวนทั้งหมด 5 เครื่องแล้ว ประตูหลบหนีมีไฟฟ้าเข้า พร้อมให้ผู้เล่นเปิดประตูเพื่อหลบหนีฆาตกรออกจากแผนที่นั้น แต่การซ่อมแซมเครื่องปั่นไฟนั้น ก็จะมีบททดสอบที่ท้าทายผู้เล่นอยู่ด้วยคือการคอยกด Skill Check หากผู้เล่นกดพลาด ฆาตกรก็จะได้รับสัญญาณแจ้งเตือน และรับรู้ได้ในทันทีว่าเครื่องปั่นไฟนั้นกำลังมีผู้รอดชีวิตซ่อมแซมอยู่

และนอกเหนือจากการซ่อมเครื่องปั่นไฟ และเปิดประตูเพื่อหลบหนีฆาตกรออกจากแผนที่แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ผู้เล่นจะต้องทำภายในเกม ก็คือการคอยช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีม ที่โดนฆาตกรไล่ล่า และจับแขวนบนตะขอเพื่อบูชายัญ การทำงานร่วมกันเป็นทีมภายในเกมนั้น จะทำให้ผู้เล่นซ่อมแซมเครื่องปั่นไฟได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ดังนั้นผู้เล่นก็อย่ามัวแต่ซ่อมแซมเครื่องปั่นไฟ จนเผลอทำเพื่อนตายและออกจากเกมไปนะ

#Dead By Daylight #แนะนำพื้นฐาน Dead By Daylight

Facebook
Twitter
เทคนิคขั้น Basic ในการเล่นเป็น Survivor ภายในเกม Dead By Daylight เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เทคนิคขั้น Basic ในการเล่นเป็น Survivor ภายในเกม Dead By Daylight