แบบนี้ก็มีด้วยหรอ..เมื่อเกม The Sims 4 มีมอดชื่อว่า “โศกนาฏกรรม”

แบบนี้ก็มีด้วยหรอ..เมื่อเกม The Sims 4 มีมอดชื่อว่า “โศกนาฏกรรม” เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ต้องยกให้เป็นเกมแนว life simulator ที่มีความประสบความสำเร็จมาอย่างยาวนาน และเป็นอันดับหนึ่งมาตลอดกาลแบบที่ ยังไม่คิดว่าจะมีค่ายเกมใด ๆ สามารถมาโค่นล้มเกม The Sims ไปได้

ซึ่งล่าสุดทางเกมก็ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องมาจนถึงภาคที่ 4 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังคงเป็นเจ้าแห่งการซอยภาคย่อยออกมาวางจำหน่ายยอยู่ตามเคย และสำหรับในวันนี้จะขอหยิบยกมอดจากทีมผู้สร้างที่มีชื่อว่า Sacrificialmods หนึ่งในผู้ผลิตมอดเจ้าใหญ่ ที่ทำให้ผู้เล่นหลายคนต่างนิยมดาวน์โหลดกันอย่างมากมาย เพราะสามารถเพิ่มความสนุก และอรรถรสในการเล่นเกม The Sims 4 ให้แก่ผู้เล่นได้เป็นอย่างดี โดยมอดที่จะนำมาแนะนำให้เป็นที่รู้จักกัน มีชื่อสุดแปลกประหลาดที่เรียกว่า “มอดโศกนาฏกรรม”

มาทำความรู้จักกับ “มอดโศกนาฏกรรม” ในเกม The Sims 4 กันดีกว่า

หากผู้เล่นกำลังรู้สึกว่าชีวิตของชาวซิมส์ ที่ผู้เล่นกำลังร่วมสนุก และปลุกปั้นสร้างมาภายในเกม The Sims 4 นั้น ช่างมีความสุขที่แสนหอมหวาน มีชีวิตที่สุดแสนจะเพอร์เฟค ไม่มีเรื่องที่ให้ทุกข์ร้อน เดือดเนื้อร้อนใจอะไรแล้วล่ะก็ ผู้เล่นก็ไม่ควรพลาดที่จะลองดาวน์โหลด มอดโศกนาฏกรรม จากทีมงานผู้สร้าง Sacrificialmods มาลองเล่นดูสักครั้ง เพราะมอดนี้จะกระตุกจิตกระชากวิญญาณของผู้เล่น ให้เปลี่ยนจากความสุขสัน หรรษา ให้กลายมาเป็นความทุกข์ ที่สุดแสนแห่งความหดหู่ จนเกิดอาการเศร้าสลดกันได้อย่างแน่นอน โดยสิ่งที่รวมไว้ภายใน มอดโศกนาฏกรรม คือ

  • โรคระบาดสุดร้ายแรง ขึ้นชื่อว่าโรคระบาด แน่นอนว่าต้องไม่มีต้นสายปลายเหตุในการเกิดขึ้น หากจู่ ๆ ชาวซิมส์ของผู้เล่นเกิดพบกับอาการเจ็บป่วยอย่างรุนแรง หากไปรักษาแล้วหาย ก็คงยังดวงแข็งอยู่ แต่หากไปรักษาแล้วร้ายแรงมากจนเกิดไป ก็นับปฏิทินรอวันตายอย่างเดียวได้เลย
  • โจร ถึงแม้จะเป็นที่สุดแสนจะคลาสสิกสามารถพบเห็นได้ในเกม แต่ในมอดนี้ถึงแม้ว่าผู้เล่นจะใส่ทั้งระบบการป้องกันที่แน่นหนา หรือล็อคประตูบ้านเอาไว้แล้วเรียบร้อย แต่หากโดนโจรย่องเบาเงียบขึ้นบ้านมา รับรองเลยว่าซวย ยิ่งถ้าหากผู้เล่น ไม่ยินยอมในการโดนปล้น อาจโดนโจรใจทรามยิงจนเสียชีวิตคาที่เลยก็เป็นได้
  • ฆาตกรสุดโรคจิต แน่นอนว่าความน่ากลัวหลอดหลอน ของการโดนตามไล่ฆ่า ถือเป็นเรื่องที่ชวนให้สะพรึงมากที่สุด แต่ก็มีด้านมืดอีกหนึ่งมุมที่น่าสนใจอยู่พอสมควร เพราะหากผู้เล่นเกิดอาการเหม็นขี้หน้าผู้เล่นคนอื่น ก็สามารถจ้างวานฆ่าจากเหล่าฆาตกรพวกนี้ ให้ไปตามไล่

#The Sims 4 #Mod The Sims 4 #Mod โศกนาฏกรรม

Facebook
Twitter
แบบนี้ก็มีด้วยหรอ..เมื่อเกม The Sims 4 มีมอดชื่อว่า “โศกนาฏกรรม” เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แบบนี้ก็มีด้วยหรอ..เมื่อเกม The Sims 4 มีมอดชื่อว่า “โศกนาฏกรรม”