สตรีมเมอร์หญิงที่มีคนติดตาม Twitch เยอะในปี 2020

สตรีมเมอร์หญิงที่มีคนติดตาม Twitch เยอะในปี 2020 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สตรีมเมอร์หญิงที่มีคนติดตาม Twitch เยอะในปี 2020 ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ เพราะในปีที่แล้ว เหตุการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทำให้มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ประชาชนต้องกักตัวอยู่กับบ้าน ทั้งในไทยและทั่วโลก และสิ่งที่จะอยู่คู่กับคนกลุ่มนี้ได้ นอกจากภาพยนตร์แล้วก็คือการท่องอินเตอร์เน็ตหาเกมเล่น หรือดูสตรีมเกมแก้เบื่อ การสตรีมในปัจจุบันขยายวงกว้างออกไปมากกว่าเดิมเป็นจำนวนมาก โดยในปัจจุบันนี้การสตรีม ไม่ได้จำกัดอยู่ที่การเล่นเกมแต่เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเล่าเรื่อง การพูดคุย การเล่นตลก รวมไปถึงทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกับผู้ชม โดยวันนี้เราได้พบข้อมูลที่น่าสนใจ ในหัวข้อที่ว่า สตรีมเมอร์สาวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบน Twitch ในช่วงปี 2020 เรามาดูกันดีกว่าว่าสตรีมเมอร์ทุกท่าน ที่เราจะพูดถึงนี้จะมีใครบ้าง

Pokimane – ผู้ติดตาม 5 ล้านคน

https://img.srgcdn.com/e//cEo3NVlGYURvcERTY3VnQUZZSWQuanBn.jpg

Pokimane เป็นสตรีมเมอร์สาวที่ถ้าพูดถึงในตอนนี้ใครๆก็ต้องรู้จัก เพราะเธอมีชื่อเสียงมากที่สุดในตอนนี้ โดยชื่อจริงของเธอคือ Imane Anys เธอมีอายุ 24 ปี มีเชื้อสายของชาวโมรอคโคและแคนาดา Pokimane เริ่มสตรีมมิ่งเป็นอาชีพจากเกม League of Legends และมองเห็นโอกาสจากจุดเริ่มต้นดังกล่าว เธอตัดสินใจอย่างไม่มั่นใจนักที่จะเปลี่ยนสายอาชีพจากวิศวกรเคมีเพื่อมุ่งมายังลอสแอนเจลลิส ออกจากมหาวิทยาลัยเพื่อเข้าสู่สายงานสตรีมแบบเต็มเวลา

https://media.kingston.com/hyperx/video/hx_influencer_pokimane_v=G0jMUi8pyWA&t=5s_tn.jpg

เราจะได้เห็นเธอสตรีมทั้งบน Youtube และ Twitch สิ่งที่เธอทำคือการเล่าเรื่องราว เล่นตลก และเปิดกล่องพิเศษต่าง ๆ โดยปัจจุบันกลายเป็นสตรีมเมอร์เกมหญิงลำดับต้น ๆ นอกเหนือจากความสำเร็จในการสตรีมเกม เธอยังประสบความสำเร็จด้านการขายสินค้าด้วย

ทำความรู้จักเพิ่มเติมกับ Poki ผ่านวิดีโอเพิ่มเติม https://www.youtube.com/watch?v=XAXWOORFBu4&feature=emb_title

Amouranth – ผู้ติดตาม 1.5 ล้านคน

https://cdn.tigthai.com/imguploads/201909/11/03763830015681727853272_33.jpg

คอสเพลเยอร์ชาวอเมริกันอายุ 26 ปี และเป็นสตรีมเมอร์บนทวิตที่ถูกแบนต่อเนื่องกันถึง 3 ครั้งด้วยพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ทั้งทางด้านเนื้อหาและการแสดงพฤติกรรมระหว่างการสตรีม โดยชื่อจริงของเธอก็คือ Kaitlyn Siragusa

https://clips-media-assets2.twitch.tv/AT-cm%7C779258603-preview.jpg

Amouranth มีผู้ติดตามบน Twitch มากกว่าล้านคน ซึ่งทุกคนชื่นชมการ Stream ASMR ของเธอว่าดีมาก เพราะเธอใช้วิธีการสร้างเสียงที่หลากหลาย ซึ่งการ ASMR ไม่ถือว่าเป็นการยั่วยวน หรือสื่อลามกแต่อย่างใด เป้าหมายของ ASMR คือการใช้ภาพ หรือเสียงเพื่อให้ผู้ชมรู้สึกผ่อนคลาย

ทำความรู้จักเพิ่มเติมกับ Amouranth ผ่านวิดีโอเพิ่มเติม  https://www.youtube.com/watch?v=RYWRcDY0B8c&feature=emb_title

Alinity – ผู้ติดตาม 1.1 ล้านคน

https://img1.svg.com/img/gallery/alinity-breaks-her-silence-on-dr-disrespect-rumor/intro-1594127821.jpg

Natalia Mogollon ชาวโคลัมเบียอายุ 32 ปี โดยเธอสตรีมเกม World of Warcraft บน Twitch ซึ่งเธอได้หันมาเป็นสตรีมเมอร์เต็มเวลาตั้งแต่ปี 2012 Alinity คือสตรีมเมอร์สาวชื่อดังที่มักเล่นเกม Apex Legends ให้กับเหล่าผู้ติดตามดูผ่านเว็บไซต์ Twitch อย่างไรก็ตามเธอเคยถูกแบนจาก Twitch ครั้งหนึ่ง ด้วยสาเหตุจากการทำนมหกให้ผู้ชมได้เห็น

ทำความรู้จักเพิ่มเติมกับ Alinity ผ่านวิดีโอเพิ่มเติม  https://www.youtube.com/watch?v=aklfHTQPTo0&feature=emb_title

#สตรีมเมอร์หญิง #สตรีมเมอร์หญิงปี 2020 #สตรีมเมอร์หญิงคนตาม Twitch เยอะ

Facebook
Twitter
สตรีมเมอร์หญิงที่มีคนติดตาม Twitch เยอะในปี 2020 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สตรีมเมอร์หญิงที่มีคนติดตาม Twitch เยอะในปี 2020