มาทำความรู้จักกับเจ้าของรางวัล Content Creator Of The Year

มาทำความรู้จักกับเจ้าของรางวัล Content Creator Of The Year เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

มาทำความรู้จักกับเจ้าของรางวัล Content Creator Of The Year นับว่าปี 2020 เป็นปีทองของ Valkyrae เลยทีเดียว ที่เธอสามารถเบียดจำนวนชั่วโมงคนดูแซง Pokimane สตรีมเมอร์คนดังบนแพลตฟอร์ม Twitch ไปได้ โดย Valkyrae เพิ่งย้ายจาก Twitch มา Youtube เมื่อช่วงต้นปี 2020 และเธอได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม จนทำยอดของเธอได้สูงที่สุดถึง 23.6 ล้านชั่วโมง จากผู้ชมทุกคนรวมกัน

ขอบคุณภาพปกจาก https://www.online-station.net

และจากงาน The Game Awards ได้มีการประกาศรางวัลในสาขา Content Creator Of The Year และผู้ได้รับรางวัลนี้คือ Valkyrae ครีเอเตอร์สาวจากอเมริกา ว่าแต่เธอคือใครกันล่ะ? เรามาทำความรู้จักเธอไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

https://pbs.twimg.com/media/EIUskOcWkAAjYDh.jpg

Rachell “Valkyrae” Hofstetter เธอคือใคร

เธอคือเกมเมอร์สาวคนนึง ที่มีความชื่นชอบในการเล่นเกม Valkyrae เธอเริ่มสตรีมเป็นอาชีพ ต่อยอดจากความรักในการเล่นเกมของเธอ เมื่อตอนที่เธอทำงานอยู่กับ GameStop เธอมักจะเข้าไปดู Instagram ในช่วงเวลาว่าง และมักจะพูดคุยเกี่ยวกับเกมที่เธอมีความสนใจ และเครื่องเล่นเกมรุ่นเก่า ๆ หรือการเปิดตัวเกมใหม่ ๆ จนเธอได้ตัดสินใจที่จะสร้างช่องของตัวเอง เธอสามารถสร้างฐานแฟนคลับได้ในระดับหนึ่ง จนกระทั่งมีคนเสนอแนะว่าเธอควรจะย้ายไปใช้งานชองทางอื่น โดยเริ่มจากใน Twitch และกลุ่มแฟนคลับของ Valkyrae ก็เริ่มเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนเธอได้กลายเป็นจุดสนใจของ 100 Thieves จนเขาได้ตัดสินใจเซ็นสัญญารับเธอเข้าทีม เธอเองก็ได้ตัดสินใจเซ็นสัญญาและไลฟ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟที่เดียวให้กับทาง YouTube และในปัจจุบันคุณสามารถติดตาม Valkyrae ได้จากบน YouTube ซึ่งเป็นช่องทางที่เธอสตรีมให้แก่ผู้ชมที่ติดตามเธอกว่า 900,000 ราย

https://media.kingston.com/hyperx/gallery/hx-photogallery-influencer-valkyrae-5-zm-lg.jpg

 ซึ่งปัจจุบันยอดผู้ติดตามบนเฟสบุ๊คของเธออยู่ที่ 2.4 ล้านผู้ติดตาม และคลิปที่เธอไลฟ์สดทั้งหลายมียอดคนดูแต่ละคลิปหลักล้านเกือบทุกคลิป ซึ่งช่วงนี้เธอเน้นที่เกม Among US ซึ่งถ้าใครยังจำได้ก่อนหน้านี้เธอมีประเด็นกับเพื่อนสตรีมเมอร์ในการไลฟ์สด แต่ปัจจุบันเรื่องราวก็คลี่คลายพวกเขายังคงเล่นกันอย่างสนุกสนานเห็นได้จากในคลิปล่าสุดของช่อง

ซึ่งนอกเหนือจากคอนเทนต์เกมแล้วเธอยังสร้างสรรค์คอนเทนต์อื่น ๆ จิปาถะที่น่าสนใจมากมาย ทั้งทำอาหาร, อบคุกกี้, พาท่องเที่ยวฯลฯ สร้างความสนุกสนานและสีสันให้กับเหล่าคนดู นั่นทำให้เธอได้รับรางวัล Content Creator Of The Year จาก The Game Awards ไปโดยปริยาย

Valkyrae คือตัวอย่างที่ดีของการคิดบวก เธอชอบที่จะให้กำลังใจแฟน ๆ ของเธอด้วยคำพูดที่สร้างสรรค์เพื่อเสริมสร้างสุขภาพจิต สุขภาพกาย และการดูแลด้านโภชนาการที่ดี  เธอคือหนึ่งในสตรีมเมอร์ที่มักจะคิดบวกมากที่สุดในวงการเกม Valkyrae ไม่เคยสนใจสถานการณ์ด้านลบที่มักพบเจอกันในโลกออนไลน์ และพร้อมฝ่าผันสถานการณ์ทุกอย่างไปอย่างงดงาม

https://www.online-station.net/wp-content/uploads/2020/12_1/778899.jpg

ช่องทางที่เธอสตรีม https://www.youtube.com/watch?v=ByggbTQOCG8&feature=emb_title

#Content Creator 2020 #Valkyrae #The Game Awards

Facebook
Twitter
มาทำความรู้จักกับเจ้าของรางวัล Content Creator Of The Year เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

มาทำความรู้จักกับเจ้าของรางวัล Content Creator Of The Year