แนะนำเกม รวม 4 เกมเต้นบนมือถือ เกมส์แด๊นซ์สุดมันส์ ที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งคอม

แนะนำเกม รวม 4 เกมเต้นบนมือถือ เกมส์แด๊นซ์สุดมันส์ ที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งคอม เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สำหรับเกมเต้น หลายๆคนอาจจะมองภาพว่าต้องเป็น เกมพีซี เกมคอม อย่างเดียวหรือเปล่าถึงจะได้อรรถรส แต่ขอบอกเลยว่า เกมเต้นบนมือถือ ก็เป็นเกมที่สามารถสร้างความสนุกได้ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว

เป็น เกมเต้น ยอดฮิต ที่ผู้คนนิยมเล่นมากขึ้นเรื่อยๆในช่วงปีหลังๆด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นบทความนี้จะมาแนะนำ เกมเต้น สุดมันส์ เป็น เกมมือถือ ที่รับรองว่าไม่มีผิดหวัง

1. เกมเต้น บนมือถือ – Dream Dance Online

สำหรับคนที่ชื่นชอบเกมเต้นที่ไม่ได้มีแค่กิจกรรมเต้น ขอแนะนำเกมนี้เลยเพราะมีระบบให้ลองเล่นอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ระบบแต่งงาน ระบบแต่งตัว ระบบสังคมในเกม

ขอบอกเลยว่าเป็นที่น่าสนใจมากๆเกมหนึ่ง แถมเพลงในเกมก็ยังเป็นเพลงดังจากทั่วโลก มีหลากหลายสไตล์มากๆ ที่สำคัญเลยก็คือเป็นหนึ่งในเกมเต้นภาพสวยมาก กราฟฟิคดีทีเดียวสำหรับเกมเต้นเกมนี้

2. เกมเต้น บนมือถือ – Audition Mobile TH

เกมเต้น เกมดังตั้งแต่สมัยอดีตอย่างเกมนี้คงไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ เพราะว่าสมัยก่อนหากพูดถึงเกมเต้นที่ดังที่สุดก็ต้องนึกถึง เกมออดิขั่น กันอย่าแน่นอน แต่ว่าในปัจจุบัน เกมนี้สามารถหาเล่นได้แล้วในเวอร์ชั่นของเกมมือถือ บอกเลยว่า เหมือนเดิมทุกอย่าง มีการปรับเปลี่ยนเพียงเล็กน้อยเท่านั้น รับรองว่ายังคงขนความสนุกเบอร์แรงจัดเต็มมาครบถ้วนเหมือนเดิม

3. เกมเต้น บนมือถือ – Dance Star

เกมนี้จะเป็นเกมเต้นที่มาในสไตล์แบบหวานๆ เพราะฉะนั้นคุณไม่ต้องกังวลเรื่องความภาพสวย งานกราฟฟิคกันเลย มีแฟชั่นในการแต่งตัวตัวละครให้เล่นอย่างหลากหลาย มีมินิเกมให้เล่นกันสนุกๆ จุดเด่นของเกมนี้คือโหมดแต่งงาน เป็นเกมที่คนรักเพลงดังในยุคก่อนๆจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน เพราะเขาขนเพลงดังเก่าๆมาแบบจัดเต็ม ได้กลิ่นอายความสนุกไปอีกแบบ

4. เกมเต้น บนมือถือ – Hip Hop Battle – Girls vs. Boys Dance Clash

สำหรับเกมเต้นเกมนี้จะแตกต่างมาหน่อย เพราะว่ามีเวย์ที่ค่อนข้างชัด โดยที่จะเน้นไปที่การเต้นเพลงแนวฮิปฮอป แต่ตัวเกมนั้นก็ยังมีการแบ่งหลากหลายโหมด ซึ่งมีการให้ออกแบบท่าเองด้วยในเกมนี้ ขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ มีการตั้งทีมแล้วไปท้าแข่ง ให้อารมณ์งานแข่งเต้นแบบๆสตรีทๆ เสมือนจริงกันเลยทีเดียว รับรองว่าถูกใจบรรดาคอเกมเต้นสายมันส์ เพราะเป็นอีกหนึ่ง เกมเต้นบนมือถือ สุดฮิตที่กำลังมาแรง

#เกมเต้น #เกมมือถือ #เกมเต้นบนมือถือแนะนำ

Facebook
Twitter
แนะนำเกม รวม 4 เกมเต้นบนมือถือ เกมส์แด๊นซ์สุดมันส์ ที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งคอม เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกม รวม 4 เกมเต้นบนมือถือ เกมส์แด๊นซ์สุดมันส์ ที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งคอม