ทำความรู้จัก The Oni ระเบิดพลังโทสะแห่งยามาโอกะ ในเกม Dead By Daylight

ทำความรู้จัก The Oni ระเบิดพลังโทสะแห่งยามาโอกะ ในเกม Dead By Daylight เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

การรักษาและคงไว้ซึ่งชื่อเสียงและเกียรติแห่งวงตระกูลนั้น เป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมากในตระกูลยามาโอกะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กับเขา The Oni (เดอะโอนิ) ผู้ที่ซึ่งอุทิศตนไปกับการเป็นซามูไรเสมอมา ถึงแม้ว่าการดำเนินชีวิตของเขานั้น จะเป็นเพียงแค่เงา แต่สิ่งที่เขากำลังทำนั้นก็ล้วนแล้วแต่เป็นการก้าวออกมาจากเงาของผู้เป็นพ่อแทบทั้งนั้น

ประวัติของ The Oni (เดอะโอนิ) ระเบิดพลังโทสะแห่งยามาโอกะ

ยามาโอกะ คะซัน เขาเกิดมาในตระกูลที่มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักในสังคมหมู่มาก แต่ทว่าสิ่งเหล่านั้นมันล้วนแล้วแต่เป็นบารมีที่พ่อของเขาสร้างคืนมาแทบทั้งนั้น ดังนั้นเขาจึงมีความต้องการอยู่ลึก ๆ ที่จะเป็นที่ยกย่อง และนับหน้าถือตาได้มากกว่าพ่อของเขา และรวมไปถึงการแก้ไขความเสื่อมทรามของเหล่าวิถีซามูไร ที่กำลังเกิดขึ้น และเมื่อเขาเลือกที่จะปรึกษาหารือกับพ่อของเขา แต่พ่อของเขาก็กลับเลือกที่จะไม่สนใจใยดี ทำให้เขาตัดสินใจที่จะหยิบดาบคาตานะ พร้อมออกเดินทางสู่โลกกว้าง เพื่อปรับเปลี่ยนระบบที่มันเน่าเฟะ ให้หมดสิ้นไปเสีย เขาสังหารคนด้วยความเหี้ยมโหดและทรมานอย่างที่สุด ทำให้หลายคนต่างเริ่มขนานนามถึงเขา

ด้วยความหยามเหยียดต่อวงศ์ตระกูลอย่างรุนแรง ด้วยคำว่าซามูไรคลั่ง โอนิยามาโอกะ แต่ทว่าสิ่งที่เขาเลือกทำกลับไม่ใช่การหยุดการกระทำเลวร้าย แต่เขาเลือกที่จะตามล่าผู้คน ที่ขนาดนามเขาด้วยคำดูถูกเหล่านั้น ด้วยการใช้กระบองคานะโบ บดขยี้ไปที่ศีรษะ พร้อมกระชากลิ้น พวกที่ผู้จาโป้ปด ให้ร้ายแก่ผู้อื่นให้สิ้นซาก เพื่อให้ผู้อื่นที่มาพบเจอไม่กล้าที่จะพูดจาชุ่ย ๆ แบบศพรายนี้อีก

ความสามารถพิเศษและเปิร์กของ The Oni (เดอะโอนิ) ในเกม Dead by Daylight

ความสามารพิเศษของ The Oni คือ

  • Zanshin Tactics (กลยุทธ์ซันชิน) ฆาตกรจะสามารถมองเห็นออร่าของแท่นไม้ หรือสิ่งกีดขวาง ที่อยู่ภายในระยะรัศมี 24 เมตรรอบตัวได้ และเมื่อผู้รอดชีวิตถูกโจมตีเปิร์กก็จะหยุดทำงานเป็นระยะเวลา 40 วินาที
  • Blood Echo (โลหิตกังวาน) การสร้างความเจ็บปวดให้แก่ผู้รอดชีวิตหนึ่งคนของฆาตกร จะส่งผลต่อผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ ที่กำลังบาดเจ็บด้วยการติดสถานะ หมดกำลัง เป็นระยะเวลา 45 วินาที
  • Nemesis (เทวทัณฑ์) เมื่อผู้รอดชีวิตโจมตีคุณด้วยการพับไม้ และสิ่งกีดขวาง เมื่อนั้นผู้รอดชีวิตจะตกเป็นเป้าหมายของฆาตกรในทันที พร้อมอยู่ในสถานะไม่รู้ตัวเป็นระยะเวลา 40 วินาที และเผยออร่าให้ฆาตรกรเห็นเป็นระยะเวลา 4 วินาที

#Dead by Daylight #The Oni #แนะนำตัวละครเกม

Facebook
Twitter
ทำความรู้จัก The Oni ระเบิดพลังโทสะแห่งยามาโอกะ ในเกม Dead By Daylight เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ทำความรู้จัก The Oni ระเบิดพลังโทสะแห่งยามาโอกะ ในเกม Dead By Daylight