สายอินดี้!! ห้ามพลาดกับ 7 เกมนี้

สายอินดี้!! ห้ามพลาดกับ 7 เกมนี้ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ กลับมาเจอเราอีกเช่นเคยนะจ้ะ วันนี้เราก็บอกเลยว่า มาเอาใจคอเกม
เเนวอินดี้โดยเฉพาะ!! ซึ่งเเนวเกมเเบบไหน สำหรับเราก็สนุกหมดค่ะ

ที่เเม้ว่าจะไม่ค่อยมีคนสนใจเเนวนี้เท่าไหร่ เเต่บอกเลย เกมที่เอามาวันนี้เอาไปเล่นกันเพลิน ๆ ได้เลยล่ะค่ะ เพราะในสายตาบางคน ก็เล่นเกมเเนวอินดี้สนุกมาก ๆ

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยค่ะว่า เกมอินดี้ปี 2020 จะมีอะไรมาให้ชาวอินดี้ ๆ เล่นกันบ้าง ถ้าพร้อมเเล้วล่ะก็ ไปดูกันเลยค่าาาาาา

1. TemTem

สำหรับเกมนี้ จะออกเเนวคล้าย ๆ โปเกม่อน เเละอยู่ในเเพลตฟอร์มอย่าง PC เเละเครื่องเล่นคอนโซล เเน่นอนว่าได้ลง Steam เป็นที่เรียบร้อย ที่สำคัญเกมนี้ยังสามารถเล่นออนไลน์กับเพื่อนได้ มีระบบตกเเต่งบ้าน เยี่ยมบ้านคนอื่นได้อีกด้วย

2. Ooblets

ใครสายฟาร์มเชิญทางนี้เลยค่ะ ซึ่งในเนื้อเรื่องจะเริ่มด้วยทีเราอยู่ในเมืองชนบทเเสนอบอุ่น มีสัตว์เลี้ยง ที่เราสามารถฝึกให้เก่งขึ้นได้ เกมจะออกเเนวน่ารัก ๆ ถือเป็นที่เกมที่น่าสนใจไม่น้อย

3. Empire of Sin

ต่อกันด้วยที่เกมเเนววางเเผนกันหน่อย เเน่นอนว่าตัวเกมไม่ได้ให้เราวางเเผนธรรมดา เเต่เป็นการวางเเผนบริหารจัดการเเก๊งใต้ดินที่ผิดกฎหมาย เเละต้องคอยขยายเเก๊งด้วย อารมณ์เเบบหัวหน้าเเก๊งมาเฟีย

4. Project Grove

เกมแนวผจญภัยไขปริศนาเเบบ Open World ในบทบาทที่เราเป็นนักเล่นเเร่เเปรธาตุ ไปกับหุ่นยนต์คู่หูคู่ใจ เเล้วออกท่องป่าอันกว้างใหญ่ เพื่อรักษาโรค The Great Rot ซึ่งเราก็จะเจออุปสรรคมากมาย บวกกับปริศนาที่เราต้องคอยเเก้

5. Streets of Rage 4

กลับมาอีกครั้งกับหมัดทวงคืนความยุติธรมมม!!!(ผิดเรื่อง) 555 การกลับมาของบรรยากาศสุดคลาสสิค เเละการรวมเหล่าตัวละครต่าง ๆ เพื่อจัดการกับเหล่าวายร้าย ซึ่งเค้าไม่ได้กลับมาเเบบธรรมดา เเต่เค้ามาพร้อมอนิเมชั่นที่ออกเเบบใหม่ ระบบการต่อสู้ใหม่ ๆ ใครเป็นสาวกอย่ารอช้านะคะ ไปเล่นนน!!

6. Eastward

เกมเเนวผจญภัยที่เราได้รับบาทให้เข้าไปอยู่ในเมืองที่มีเเต่สัตว์ประหลาดเเละคนอันตราย ผสมผสานเเนวการเกมเเบบไขปริศนา บวกกับการเล่าเรื่องที่น่าติดตาม

7. Cloudpunk

มาถึงเกมสุดท้ายกันเเล้วนะคะ เกมเเนวสวมบทบาทที่พาคุณไปส่งของในโลก Cyberpunk ที่มีความเป็นไซไฟด้วย นอกจากนี้เราจะต้องออกตามหาความจริงขององค์มืดต่าง ๆ ภายในโลกไซเบอร์นี้ด้วย

บอกเลยว่าเด็ดทุกเกม น่าเล่นทุกเกม สายอินดี้ต้องไม่พลาดเเล้วนะคะ เเล้วครั้งหน้าจะมีเกมเเบบไหน เเนวไหนมาอัปเดตอีก ต้องติดตามกันนะคะ

ภาพปกโดย image.freepik.com/free-vector/character-playing-videogame_52683-36685.jpg

#เกมอินดี้ #เกมเล่นชิลๆ #แนะนำเกมเล่นเพลิน

Facebook
Twitter
สายอินดี้!! ห้ามพลาดกับ 7 เกมนี้ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สายอินดี้!! ห้ามพลาดกับ 7 เกมนี้