Sackboy A Big Adventure เกมแอ๊คชั่นน่ารักค่าย Sony ที่ความสนุกไม่ธรรมดา

Sackboy A Big Adventure เกมแอ๊คชั่นน่ารักค่าย Sony ที่ความสนุกไม่ธรรมดา เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ถ้าหากจะให้พูดถึงเกมแนวตะลุยด่าน ผจญภัยแน่นอนว่าหลายคนนั้น ก็คงจะนึกถึงแต่เกมอย่าง มาริโอ หรือไม่ก็เกม โซนิค ซึ่งสำหรับในบทความนี้ ก็คงจะไม่ได้มาแนะนำเกมที่ว่าให้หลายคนได้ทำความรู้จักกันอย่างแน่นอน เพราะที่จริงแล้วเกมแนวตะลุยด่าน ผจญภัยนั้น มีเกมที่สามารถเรียกความสนุกจากผู้เล่นอีกมากมาย อย่างเช่นเกม Sackboy A Big Adventure จากค่าย Sony ที่ล่าสุดพึ่งเปิดตัวว่าสามารถร่วมสนุกได้บน PS5 ได้ด้วย ดังนั้นอย่ารอช้า มาทำความรู้จักกับเกมนี้กันดูเลยดีกว่าว่าเป็นอย่างไร

Sackboy A Big Adventure คือเกมเกี่ยวกับอะไร

สำหรับเกม Sackboy A Big Adventure นั้นถึงแม้จะเป็นเกมที่เปิดตัวใหม่ แต่ก็ไม่ได้ใหม่แกะกล่องไปเสียทั้งหมดทีเดียว เพราะที่จริงแล้วตัวเกมนั้น ถูกสร้างต่อแยกออกมาจากตัวเกมชื่อดังอย่างเกม LittleBigPlanet เป็นเกมที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมสร้างเกม โดยผู้เล่นสามารถสร้างและออกแบบเกมในแบบที่ผู้เล่นต้องการแบบ 2D ได้ตามความต้องการ แต่ในภาคนี้ ทางค่าย Sony ได้จับเอาตัวละครภายในเกม LittleBigPlanet ที่มีชื่อว่า Sackboy ให้มารับบทเป็นตัวเอก ตัวละครหลักเดี่ยวภายในเกมรูปแบบใหม่ ที่มีมุมมองมิติแบบ 3D แต่จะไม่ได้มีวิธีการเล่นแบบการสร้างฉากเกมสร้างเกมแบบเดิมแต่อย่างใด แต่จะกลายเป็นเกมตะลุยด่านแบบสามมิติ แอ็คชั่นผจญภัย แบบเกมมาริโอนั่นเอง

ยกให้เป็นเกมที่มีภาพกราฟฟิกระดับสวยงาม ไม่มีที่ติ

เชื่อว่าผู้เล่นหลายคนนั้นต่างรู้กันดีว่า เมื่อเป็นเกมที่ถูกผลิตขึ้นมาจากค่ายเกมชื่อดัง อย่างค่ายเกม Sony นั้น ภาพกราฟฟิกต่าง ๆ ภายในตัวเกมนั้นจะต้องเต็มไปด้วยความสวยงาม และจัดเต็มแบบสุด ๆ ตามสไตล์ Sony อย่างแน่นอน

และด้วยความน่ารักตะมุตะมิของนาย Sackboy ที่ถูกสร้างมาอย่างละเอียดนั้น ทำให้ยิ่งดูน่ารักกว่าเดิมไปอีกแบบสุด แต่ถึงจะเป็นภาพการ์ตูนที่มีความเหมาะสมสำหรับเด็ก และเหล่าตัวละครภายในเกมที่ถูกเนรมิตให้มีชีวิตขึ้นมาจากกล่องกระดาษนั้น

แต่ภาพก็ยังคงเต็มไปด้วยความเคลื่อนไหวสุดลื่นไหล คมชัดและเต็มไปด้วยรายละเอียดที่ใส่ใจมาเป็นอย่างดี ถือได้ว่าเป็นเกมที่มีคุณภาพสูงอีกเกมหนึ่ง ที่ผู้เล่นไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เพราะเหมือนราวกับว่าผู้เล่น กำลังได้ร่วมสนุกไปกับตัวเกม พร้อม ๆ ไปกับการรับชมการ์ตูนแสนสนุกอีกสักเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้

ภาพรวมสำหรับเกม Sackboy A Big Adventure ที่ถึงแม้ว่ารูปแบบการเล่นนั้น จะไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่ให้ผู้เล่นรู้สึกประหลาดใจ แต่ก็ถือเป็นเกมที่สามารถสร้างความสนุกได้อย่างแน่นอน

#Sackboy A Big Adventure #เกมแอคชั่นภาพน่ารัก #แนะนำเกมน่ารัก

Facebook
Twitter
Sackboy A Big Adventure เกมแอ๊คชั่นน่ารักค่าย Sony ที่ความสนุกไม่ธรรมดา เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Sackboy A Big Adventure เกมแอ๊คชั่นน่ารักค่าย Sony ที่ความสนุกไม่ธรรมดา