Red dead redemption 2 เกม Open World ดี ๆ จากค่ายระดับตำนาน

Red dead redemption 2 เกม Open World ดี ๆ จากค่ายระดับตำนาน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สำหรับค่ายเกมมือเก๋า มากประสบการณ์ที่เมื่อพูดชื่อค่ายขึ้นมาอย่างค่ายเกม Rockstar แน่นอนว่าคอเกมเมอร์หลายต่อหลายคน จะต้องนึกถึงเกมชื่อดัง ที่เป็นกระแส และได้รับการตอบรับจากบรรดาแฟนเกมอย่างล้นหลามเสมอมาอย่างเกม GTA หรือ Grand Theft Auto อย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะออกวางจำหน่ายมาสักกี่ภาค ก็ยังคงมีผู้เล่นให้การตอบรับ และสนับสนันด้วยดีอย่างเสมอมา และอีกเกมหนึ่งของค่าย Rockstar ที่โด่งดังไม่แพ้กันกับเกม GTA ที่จะนำมาให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกันในวันนี้ ก็คือเกม Red dead redemption 2 แต่จะเป็นเกมเกี่ยวกับอะไร และมีดีที่ตรงไหนนั้น ต้องลองมาติดตามดูกัน

Red dead redemption 2 เป็นเกมเกี่ยวกับอะไร

เมื่อผู้เล่นได้เข้าร่วมสนุกภายในเกม Red dead redemption 2 ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนาย Arthur Morgan และเนื้อเรื่องย้อนอดีตไปยังสมัยที่เป็นยุครุ่งเรืองของกลุ่มชาวคาวบอย ซึ่งเขานั้นถือได้ว่าเป็นมือฉกาจในแวดวงมือปืนเป็นอย่างมาก และเขายังได้รับหน้าที่ให้เป็นมือขวา คอยปกป้อง สอดส่องดูแล Dutch Van der Linde หัวหน้ากลุ่มโจรชื่อดัง ซึ่งต้องบอกเลยเนื้อเรื่องในภาคนี้นั้นจะเต็มไปด้วยความเข้มข้นอย่างแน่นอน เพราะถือเป็นจุดเด่นที่สำคัญที่สุดของตัวเกมเลยก็ว่าได้

พร้อมผู้สร้างเองยังได้ออกมาเปิดเผยด้วยตนเองเลยว่า พวกเขานั้นได้ตัดสินใจทำเกม Red dead redemption 2 ให้เป็นเกมที่มีความสมจริงมากที่สุดในตอนนี้ และมั่นใจว่าจะเป็นเกมที่ใส่ความสมจริง ภายในโลกจำลองที่เรียกว่าเกม เอาไว้ที่สุดของวงการเกมเลยทีเดียว นอกจากนี้อีกความสมจริงที่ทางผู้สร้างได้ใส่ใจ และใส่มาให้กับผู้เล่นก็คือเรื่องของระบบ อาวุธ ที่แน่นอนว่าเมื่อเป็นยุคสมัยของคาวบอย ในยุคนั้นปืนในแต่ละกระบอกก็ย่อมมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน ซึ่งนั่นหมายความว่าหากผู้เล่นเลือกที่จะลั่นกระบอกปืนออกไปแล้ว หากผู้เล่นเอาแต่ยิงไม่เอาใจใส่ในกระบอกปืน ผู้เล่นก็จะเจอกับปัญหาปืนขัดลำกล้องแน่นอน

นอกจากระบบที่ว่ามาทั้งหมดแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเปลี่ยนและออกแบบเสื้อผ้าได้ตามความต้องการของผู้เล่น แต่ผู้เล่นจะต้องเอาใจใส่ คอยทำความสะอาดร่างกายเมื่อสกปรกอีกด้วย หรือหากผู้เล่นปล่อยตัวสกปรก จนหนวดยาวรุงรัง ผู้เล่นจะต้องคอยโกนหนวด เรียกได้ว่าทำมาได้แบบสมจริงมากพอสมควรเลยทีเดียว

และทั้งหมดนี้ก็คือเกม Red dead redemption 2 ที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าอย่างมากสำหรับผู้เล่นที่หาซื้อมาทดลองเล่น เพราะรายละเอียดนั้นใส่มาแบบจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก หากใครที่ชอบเกมแนว GTA ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

#Red dead redemption 2 #รีวิวเกมเด็ด #แนะนำเกมน่าเล่น

Facebook
Twitter
Red dead redemption 2 เกม Open World ดี ๆ จากค่ายระดับตำนาน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Red dead redemption 2 เกม Open World ดี ๆ จากค่ายระดับตำนาน