Black Desert Mobile ผู้เล่นใหม่สายฟรี เล่นยังไงให้ไปไวที่สุด

Black Desert Mobile ผู้เล่นใหม่สายฟรี เล่นยังไงให้ไปไวที่สุด เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Black Desert Mobile เกมมือถือแนว RPG คุณภาพเยี่ยม และได้รับการยอมรับจากเกมเมอร์ทั่วโลกว่ามีภาพ เสียง และระบบที่มีคุณภาพ มีกิจกรรมและคอนเทนต์ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกอยู่ตลอด อีกทั้งยังรองรับภาษาในตัวเกมหลายภาษาแน่นอนว่ารวมถึงภาษาไทยด้วย ทำให้ Black Desert Mobile มีผู้เล่นหน้าใหม่เพิ่มขึ้นในทุก ๆ วัน ในครั้งนี้จึงอยากขอพูดถึงการเล่น Black Desert Mobile สำหรับสายฟรีให้ไปไว ใกล้เคียงกับผู้เล่นเก่าให้ได้เร็วที่สุด ต้องทำอะไรบ้างและเล่นยังไง ตามมาดูกันเลย

สายฟรีติดจรวด ตามติดผู้เล่นเก่า มาทีหลังก็เซียนได้

  • เลือก Server ก่อนว่าจะเล่น Server ไหน ซึ่งในเวลานี้มีด้วยกัน 4 Server คือ Serendia, Calpheon, Dandelion, และ Hexe โดยหากมาเล่นใหม่ขอแนะนำ Hexe เนื่องจากเป็น Server ที่การแข่งขันไม่สูง สามารถไล่ตามผู้เล่นเก่าได้ง่าย แต่ถ้าหากต้องการความดุเดือดและมีเงินทุนพอจะสู้กับผู้เล่นเก่าที่เก๋าเกมแล้ว ก็ขอแนะนำ Server Serendia
  • Black Desert Mobile สนับสนุนให้ผู้เล่นสร้างตัวละครหลาย ๆ ตัว เพราะจะมีคอนเทนต์ของเกมบางอย่างต้องใช้ตัวละครของผู้เล่นอย่างน้อย 2 ตัวในการเล่นคอนเทนต์นั้น ๆ ดังนั้น ตัวละครแรกที่ผู้เล่นควรเลือกเล่นควรเป็นตัวที่มีความแข็งแรงด้วยตัวเองจึงจะทำให้การเล่นในช่วงเริ่มต้นเป็นไปด้วยความง่ายอย่างเช่น Warrior, Dark Knight, Hassasin เป็นต้น พอเล่นไปถึงระดับหนึ่งแล้วจึงค่อยสร้างตัวละครอาชีพอื่นมาเติมเต็มต่อไป
  • ตั้งแต่เลเวล 1 – 45 ให้ผู้เล่นให้ความสำคัญกับการเล่นตามเควสเนื้อเรื่องหลักไปก่อน เมื่อถึงเลเวล 45 แล้ว ผู้เล่นจะสามารถลงหอฝึกฝนได้ ซึ่งหอฝึกฝนเป็นตัวช่วยในการเก็บเวลในช่วง 50 – 60 ให้เป็นไปด้วยความรวดเร็ว เนื่องจากช่วงเลเวล 50 – 60 จะมีความหน่วงพอสมควร
  • พยายามเสริมประสิทธิภาพหรือตีบวกอุปกรณ์ภายในตัวให้ได้ระดับ 40 โดยให้ใช้หินหินดำระดับต่ำ กลาง สูง และสูงสุด ในการตีบวกตั้งแต่ +1 ถึง + 40 และให้เก็บหินที่ใช้ในการบังคับเสริมประสิทธิภาพในการกลั่นแทน เพื่อนำหินที่กลั่นได้ไปเสริมประสิทธิภาพในระดับต่อไปแทน
  • พยายามสร้างตัวละครอื่น ๆ ให้ได้รวมกัน 5 ตัว เพราะจะช่วยให้ค่าพลังของตระกูลเพิ่มขึ้น และสามารถลงกิจกรรมต่าง ๆ ได้ในกรณีที่ต้องใช้ตัวละครในการเล่นที่กำหนดจำนวน

สรุปแล้ว สำหรับผู้เล่น Black Desert Mobile หน้าใหม่ก็ให้ทำเควสตามเนื้อเรื่องหลักไปก่อน พอเลเวล 45 จึงค่อยลงหอคอยฝึกฝน และสร้างตัวละครเพิ่มขึ้นให้ได้ 5 ตัว โดยเน้นการตี+ อุปกรณ์ต่าง ๆ ให้ได้ + 40 หากทำตามคำแนะนำเหล่านี้จะช่วยให้ผู้เล่นหน้าใหม่ สามารถไล่ตามผู้เล่นเก่าได้อย่างรวดเร็วที่สุด

#Black Desert Mobile #ทริคเด็ดสายฟรี #แนะนำเทคนิคเกม

Facebook
Twitter
Black Desert Mobile ผู้เล่นใหม่สายฟรี เล่นยังไงให้ไปไวที่สุด เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Black Desert Mobile ผู้เล่นใหม่สายฟรี เล่นยังไงให้ไปไวที่สุด