Point Blank เกมยิงปืนเก่า…ที่ความเก๋ายังคงอยู่

Point Blank เกมยิงปืนเก่า...ที่ความเก๋ายังคงอยู่ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ถ้าหากให้พูดถึงเกมแนวยิงปืน ต่อสู้สุดมันส์ แน่นอนเลยว่าชาวเกมเมอร์หลายคน คงจะพูดถึงเกมชื่อดังอย่าง Player Unknown Battle Ground : PUB G หรือไม่ก็เกมโทรศัพท์มือถือสุดฮิตอย่างเกม FREE FIRE แต่สำหรับเกมในวันนี้ที่จะมาแนะนำให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกันนั้น เป็นอีกหนึ่งเกมยิงปืนออนไลน์ ที่ในสมัยก่อนนั้นฮิตแบบสุด ๆ และมีผู้เล่นเข้าร่วมสนุกล้นหลามอย่างมากในแต่ละวัน ซึ่งนับตั้งแต่วันที่เกมได้เปิดให้บริการแก่ผู้เล่น มาจนถึงวันนี้รวมแล้วก็ทั้งหมด 11 ปีเลยทีเดียว และนั่นก็คือเกม Point Blank

Point Blank เป็นเกมเกี่ยวกับอะไร ?

เกม Point Blank คือเกมยิงปืนแนว FPS ที่ในสมัยรุ่งเรืองมีคู่แข่งคือเกม Special Force : SF โดยเกมนั้นได้เปิดตัวที่ประเทศไทย เพื่อให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมสนุกครั้งแรกในราว ๆ ปี พ.ศ. 2551 ถือเป็นเกมที่มีชื่อเสียงโด่งดังแห่งยุ่ง และมีผู้เล่นเข้าไปร่วมสนุกเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน สำหรับตัวเกมนั้นจะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ทีมในแต่ละรอบการแข่งขัน ซึ่งแต่ละทีมจะมีผู้เล่นจำนวนทั้งหมด 8 คนภายในทีม

และทั้งสองจะต้องต่อสู้ ด้วยการยิงและกำจัดคู่ต่อสู้ฝ่ายตรงข้าม เพื่อให้ได้แต้มถึงตามจำนวนที่กำหนดภายในเกม ถ้าหากทีมไหนสามารถทำแต้มได้ครบตามจำนวนที่กำหนดก่อน ก็จะเป็นฝ่ายชนะไปในทันที และรางวัลที่ผู้เล่นจะได้รับในการเล่น ไม่ว่าผู้เล่นจะอยู่ในทีมที่เป็นฝ่ายชนะ หรือเป็นฝ่ายแพ้ก็ตาม ผู้เล่นก็จะได้รับค่าประสบการณ์ (EXP) และค่า Point ซึ่งจะแตกต่างกันความมากมายในการได้รับนั้น ก็ขึ้นอยู่กับผู้เล่นเป็นฝ่ายที่ชนะ หรือผู้แพ้

โหมดการเล่นต่าง ๆ ภายในเกม

  • โหมดเดธแมทช์ เป็นโหมดเริ่มต้นขั้นเบสิคที่ผู้เล่นสามาถร่วมสนุกได้ โดยผู้เล่นสามารถเกิดใหม่ได้เรื่อย ๆ จนกว่าแต้มของทีมไหนจะครบและเป็นฝ่ายชนะ
  • โหมดทีมทำลายล้าง เป็นโหมดการต่อสู้แบบจำกัดจำนวนรอบคือ 3, 5 และ 9 รอบ ซึ่งหากผู้เล่นเสียชีวิต ผู้เล่นก็จะต้องรอให้ผู้เล่นท่านอื่น ๆ ภายในเกม ต่อสู้กันให้เสร็จเรียบร้อยก่อน ผู้เล่นจึงจะสามารถเล่นต่อได้ในรอบถัดไป

สุดท้ายนี้ ปัจจุบันเกม Point Blank ก็ยังคงเปิดให้บริการแก่ผู้เล่น ได้เข้าไปร่วมสนุกกัน เพื่อความมันส์ในการต่อสู้บนสังเวียนปืนอยู่ และทางทีมงานก็ยังคงพัฒนา และอัปเดตข้อมูลต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง หากผู้เล่นสนใจ ก็ลองเข้าไปร่วมสนุกดูสักครั้ง รับรองได้เลยว่าต้องติดใจอย่างแน่นอน

#Point Blank #เกม FPS #เกมเก่ายังเก๋า

Facebook
Twitter
Point Blank เกมยิงปืนเก่า...ที่ความเก๋ายังคงอยู่ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Point Blank เกมยิงปืนเก่า…ที่ความเก๋ายังคงอยู่