Dota2, เทคนิคการเล่น Slark สุดยอดแครี่แห่งแพทช์นี้

Dota2, เทคนิคการเล่น Slark สุดยอดแครี่แห่งแพทช์นี้ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เชื่อแน่ว่าผู้เล่นแครี่ Dota2 หลายๆคนน่าจะเคยเจอปัญหาที่อีกฝั่งเลือกตัวออฟเลนมาแบบถึกๆ เลือดเยอะพร้อมรับทุกแรงปะทะ ทำให้การที่เราเจอฮีโร่ถึกๆแบบนี้ ต้นเกมค่อนข้างจะเป็นปัญหาสำหรับแครี่ที่ไม่ค่อยมีดาเมจมากนักในช่วงต้นเกม แต่ถ้าหากเราเลือก Slark ปัญหาเหล่านี้ก็จะหมดไป เพราะ Slark มีความสามารถในการดูดสเตตัสทุกครั้งที่โจมตีฝั่งตรงข้าม ทำให้เราสามารถจัดการเหล่าฮีโร่ถึกๆทั้งหลายได้เป็นอย่างดี

การอัพสกิลนั้นเราจะอัพตามแบบในรูปเลย เรียกได้ว่าการอัพแบบนี้เป็นการอัพสกิลแบบมาตรฐานของการเล่น Slark นั่นเอง

ส่วนการออกไอเทมในช่วงต้นเกมให้ออกตามที่เกมแนะนำให้ออก ช่วงอยู่ในเลนให้เน้นทำการกดดันฮีโร่ฝั่งตรงข้าม พร้อมกับลาสครีปให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยให้ออกรองเท้า Phase Boots เป็นอันดับแรก ซึ่งรองเท้านี้นอกจากจะทำให้เดินเร็วขึ้นยังบวกพลังโจมตีถึง 18 หน่วยอีกด้วย

และหลังจากนั้นให้ออก Wraith Band, Magic Wand และ Diffusal Balde โดยไอเทมเหล่านี้จะทำให้ Slarkแข็งแกร่งเป็นอย่างมากในช่วงต้นเกม

ส่วนกลางเกมรูปเกมจะเริ่มเน้นไปที่ทีมไฟต์มากขึ้น ไอเทมที่ควรออกควรเป็น Black king bar และ Sange and Yasha โดย Black king bar จะช่วยป้องกันสกิลเวทย์ทั้งหลายเมื่อเรากดใช้ ส่วน S&Y จะช่วยเพิ่มสเตตัสรวมถึงเพิ่มความต้านทานต่างๆ แถมยังเป็นไอเทมที่คุ้มค่าในการออกมากๆ

สำหรับในช่วงเลทเกมนั้นจะเป็นช่วงตัดสินแพ้ชนะของเกม ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า Slark ในช่วงเลทเกมอาจจะไม่ได้เก่งมากนักในทีมไฟต์ แต่ทว่าถ้าหากเราหาจังหวะเข้าดีๆแล้วละก็ มันจะเป็นตัวที่พลิกเกมได้เลย ส่วนไอเทมที่ควรออกได้แก่ Abyssal Blade ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถสตั้นศัตรูได้ 1 ตัว รวมไปถึง Eye of Skadi จะช่วยให้เราโจมตีสโลว์ศัตรู และยังบวกสเตตัสให้กับเราอีกด้วย และไอเทมสุดท้ายได้แก่ Satanic ที่เมื่อกดใช้จะทำให้เราดูดเลือดได้แรงถึง 200% ในเวลา 5 วินาที

และที่สำคัญที่สุดก็คือการฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอ โดยจะช่วยให้เราเข้าใจบทบาทของฮีโร่ที่เราเล่นนั่นเอง ใครที่สนใจหรือกำลังหัดเล่นอยู่ก็สามารถนำไกด์นี้ไปลองได้เลยครับ รับรองว่าโหดแน่นอน

#Dota2 #เทคนิคการเล่น Slark #แนะนำเทคนิคเกม

Facebook
Twitter
Dota2, เทคนิคการเล่น Slark สุดยอดแครี่แห่งแพทช์นี้ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Dota2, เทคนิคการเล่น Slark สุดยอดแครี่แห่งแพทช์นี้